เรือ Grand Pearl ที่มีชื่อเสียงอย่างกว้างขวางและก็เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักเพราะเคยไปใช้บริการกันมาบ้างแล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การดินเนอร์ในยามค่ำคืน แต่สำหรับบางคนที่อาจจะยังไม่รู้และไม่เคยได้ไปใช้บริการ จึงอยากจะนำเรื่องราวเกี่ยวกับ เรือ Grand Pearl มาฝากกัน

 

ล่องเรือเจ้าพระยาแกรนด์เพิร์ล

สำหรับ Grand Pearl เป็นเรือสำราญดินเนอร์แม่น้ำเจ้าพระยาที่แสนจะหรูหรา โดย เรือ Grand Pearl ได้ชื่อว่าเป็นเรือที่ตกแต่งไว้ใช้ดีและมีระดับมากที่สุด โดยครั้งหนึ่งเคยได้รับเกียรติให้ร่วมต้อนรับนางงามจักรวาลจากนานาประเทศ  ซึ่งถือว่าเป็นงานระดับโลกที่ทุกคนต่างให้ความสนใจ โดยเหล่านางงามและผู้จัดการกองประกวดได้ขึ้นเรืออันทรงคุณค่าและหรูหราและล่องไปตามลำน้ำเจ้าพระยาเพื่อดินเนอร์สุดหรูและชมสองฟากฝั่งน้ำเจ้าพระยาที่ให้ได้รับรสชาติเมืองแห่งสีสันของกรุงเทพมหานคร โดย เรือ Grand Pearl ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อรองรับไลฟ์สไตล์แห่งความหรูหราและสีสันแห่งกรุงเทพ โดยเป็นเรือขนาดใหญ่มีชั้นทั้งหมด 3 ชั้น จำนวน 700 ที่นั่ง พร้อมชั้นดาดฟ้าเปิดโล่งให้บรรยากาศสามารถรับลมได้ยามค่ำคืน  ทำให้เวลาที่ได้ล่องแม่น้ำสามารถรับรสชาติความงดงามได้อย่างเต็มตา ทั้งสถาปัตยกรรมริมฝั่งแม่น้ำ หรือวัดวาอารามต่าง ๆ

นอกจากนั้นการต่อเรือที่ได้รับการจดอย่างถูกต้องว่ามีความถูกต้องในการต่อและสามารถใช้ล่องได้อย่างปลอดภัย อีกทั้งยังมีทะเบียนพาณิชย์อย่างถูกต้องในการให้บริการต่าง ๆ ดังนั้นจึงมั่นใจได้ทั้งเรื่องของความปลอดภัยและความไว้วางใจเมื่อใช้บริการ เรือ Grand Pearl

อาหารบนเรือ

คงจะเห็นได้แล้วว่า เรือ Grand Pearl ช่างเป็นเรือที่ไม่ธรรมดาจริง ๆ และมีประวัติที่ยืนยันได้ว่ามีเกียรติและเหมาะสมแล้วที่คุณจะมอบวันพิเศษที่จะอยู่บนเรือ Grand Pearl เพราะทันทีที่ได้ก้าวเท้าขึ้นเรือ คุณจะได้รับรู้รสชาติของวันพิเศษขึ้นมาทันที ดังนั้นหากอยากจะเนรมิตวันธรรมดาให้เป็นวันพิเศษ ลองให้ เรือ Grand Pearl เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ เหมือนที่เคยได้รับเกียรติจากงานระดับโลกมาแล้ว รับรองไม่มีความผิดหวังเมื่อได้ขึ้นไปบนเรือ Grand Pearl แน่นอน ลองให้วันธรรมดาของคุณวันหนึ่งได้กลายเป็นวันพิเศษบน เรือ Grand Pearl ดู