By noon

ในสมัยนี้ ร้านอาหารในไทย มักนิยมให้บริการอาหารประเภทบุฟเฟต์ ซึ่งแต่ละร้านจะแข่งขันกันสูงในด้านของราคาและเมนูอาหาร  ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่นด้านการลดราคา มา 4 จ่าย 3 มา2แถม1 หรือ มา1แถม1 ก็ตาม ต่างเป็นกลยุทธ์ทางด้านการตลาดที่ทางร้านอาหารจัดแข่งกัน แต่จะดีกว่าไหม ถ้าหากคอบุฟเฟ่ต์กำลังมองหา ร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ที่ต่างจากเดิม เราอยากแนะนำ ดินเนอร์บุฟเฟ่ต์พร้อมล่องเรือเจ้าพระยา

สายบุฟเฟ่ต์หรือสายแข็งคงจะถูกใจไม่น้อยหากได้ทานอาหารบุฟเฟ่ต์พร้อมทั้งชมวิวสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาไปด้วย คงจะฟินไม่น้อยเลย กับการได้ ล่องเรือเจ้าพระยา ทานอาหารบุฟเฟ่ต์กับคนพิเศษ พร้อมทั้งดื่มด่ำบรรยากาศสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาสวยๆ ในราคาที่ถูกแสนถูก พร้อมดนตรีบรรเลงตลอดการล่องเรือ วันนี้เราเลยอยากแนะนำ เรือดินเนอร์ที่เป็นที่นิยมในหมู่คนที่ชอบอาหารบุฟเฟต์กันค่ะ  เราเอาราคาที่ลดแล้วและ เสนอขายในช่วง 950-1200 มานำเสนอ 3 ลำดังนี้

โต๊ะอาหารบนเรือเจ้าพระยาครุสย์

ล่องเรือเจ้าพระยา กับ เจ้าพระยาครุยส์  1,100 บาท/ท่าน

เป็นเรือสำราญขนาดใหญ่ถูกตกแต่งสวยงามหรูหรา เปิดให้บริการ 2 ชั้น ชั้น 1 เป็นห้องแอร์ ชั้น 2 เป็นดาดฟ้า  เปิดโล่ง แต่มีหลังคา สมารถรองรับผู้โดยสารได้ถึง 300 ที่นั่ง จุดเด่นของเรือลำนี้จะอยู่การต้อนรับและการบริการที่อบอุ่นและประทับใจ มีการสร้างสีสันและความสนุกให้ลูกค้าตลอดการล่องเรือรับดินเนอร์ ไม่ว่างจะเป็นดนตรีที่สนุกและพนักงานที่เป็นกันเอง

เรือเจ้าพระยาครุสย์

ล่องเรือเจ้าพระยา กับ เรือเจ้าพระยา ปริ้นเซส 950 บาท/ท่าน

หลายคนสงสัยว่าเรือเจ้าพระยาครุยส์กับปริ้นเซสนั้นแตกต่างกัออย่างไร ด้วยความที่เป็นเรือสำราญล่องเจ้าพระยาเหมือนกัน ความแตกต่างจะไม่มาก ด้วยขนาดของเรือก็จะมีความใกล้เคียงกัน และเปิดให้บริการทั้ง 2 ชั้นเหมือนกัน แต่จุดเด่นของเรือเจ้าพระยาปริ้นเซสนั้น จะอยู่ตรงที่ มีเรือรองรับลูกค้าชาวอินเดียและจีนอยู่ ซึ่งหากใครกังวลในเรื่องประเภทอาหาร อย่างชาวอินเดียบนเรือจะทำอาหารที่รองรับชาวอิสลามไว้อยู่ ไม่ว่าจะเป็นผัดผัก ไก่ทอด อาหารที่ไม่มีเนื้อหมูต่างๆ ไม่ต้องกังวลไปเลย

อาหารบนเรือเจ้าพระยาปริ้นเซส

ล่องเรือเจ้าพระยา กับ เรือแกรนเพิร์ล 1,200 บาท/ท่าน

เป็นเรือขนาดใหญ่สุดหรูหรา ประดับตกแต่งอย่างมีระดับ ให้ท่านได้สัมผัสถึงบรรยากาศริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ยามค่ำคืน พร้อมอาหารบุฟเฟ่ต์หลากหลาย ไทย-อินเตอร์เนชั่นแนลสไตล์ สามารถขึ้นไปชมวิวถึง 360 องศาบนชั้นดาดฟ้าของเรือได้ ชมสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันบนเรือแกรนพิร์ลลำนี้

เรือแกรนด์เพิร์ล

เรายกตัวอย่างมาแค่เศษเสี้ยวของเรือที่ให้บริการอาหารบุฟเฟ่ต์ล่องเรือเจ้าพระยา แค่บางส่วนเท่านั้น ยังมีเรือสำราญต่างๆที่บริการดินเนอร์บุฟเฟ่ต์อีกเพียบ ลองเข้าไปดูที่ www.tourthailandbooking.com เขาให้บริการเรือดินเนอร์ต่างๆเป็นจำนวนมาก และให้ข้อมูลในการไปใช้บริการได้อย่างดี และที่สำคัญราคาถูกกว่าไปจองหรือซื้อที่หน้างานเกือบครึ่ง กระซิบนิดหนึ่งบางลำ เขาลดถึง 50% กันเลยทีเดียว