การซื้อทัวร์ หรือซื้อทริปผ่านกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวที่จัดโดยภาครัฐผ่านอีเวนท์ต่างๆนั้น ถือว่าเป็นช่องทางที่น่าสนใจในการเข้าถึงทริปต่างๆที่เราไม่รู้จัก แต่บางคนอาจจะสงสัยว่า การซื้อตั๋ว ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา ราคาถูก ผ่านนายหน้า กับซื้อผ่านงานไทยเที่ยวไทยอย่างไหนดีกว่ากัน อย่าเพิ่งสงสัยเรามาบอกให้แล้ว

ล่องเรือดินเนอร์ เจ้าพระยา

ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา ราคาถูก หาผ่านตัวแทนถูกกว่า

เรื่องแรกที่เราอยากจะแนะนำให้ซื้อตั๋ว ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา ราคาถูก ผ่านตัวแทนนั่นก็คือ เรื่องของราคาหลายคนเห็นราคาตั๋วตอนงานไทยเที่ยวไทยอาจจะคิดว่าถูกแล้ว แต่เอาเข้าจริงการซื้อตัวผ่านตัวแทนถูกกว่าอีก อย่างเรือริเวอร์สตาร์ส ซื้อผ่านตัวแทนลดราคาไปครึ่งหนึ่งจาก 1,500 เหลือ 800 บาท ถูกกว่าเยอะ

 

ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา ราคาถูก ตัวแทนให้ข้อมูลเยอะกว่า

เดี๋ยวนี้พฤติกรรมผู้บริโภคเปลี่ยนไปเยอะ ก่อนจะซื้อสินค้าหรือบริการอะไรก็ตาม ต่างก็หาข้อมูลกันละเอียดยิบ เพื่อให้ได้สิ่งที่คุ้มค่าที่สุด และการซื้อตั๋วล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา ราคาถูก ผ่านนายหน้าก็เป็นเรื่องดีเพราะเราสามารถซักถามข้อมูล และขอข้อมูลได้แบบละเอียดยิบ ไม่เหมือนในงานที่อาจจะได้แค่แผ่นพับไปอ่าน

ล่องเรือดินเนอร์ เจ้าพระยา

ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา ราคาถูก ตัวแทนเลือกที่นั่งได้ตามใจ

การจะไปล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา ราคาถูก เชื่อว่าหลายคนถึงแม้ว่าจะซื้อในราคาที่ไม่แพงนัก แต่ก็ต้องการที่นั่งที่ดีที่สุดเท่าที่เราจะหาได้แน่นอน เพราะที่นั่งดีย่อมหมายถึงบรรยากาศที่ดีด้วย และการซื้อผ่านตัวแทนก็ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี เพราะเค้าสามารถหาที่นั่งได้ตามต้องการ ติดหน้าต่าง นั่งหัวเรือ เค้าหาได้หมด

 

ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา ราคาถูก ตัวแทนไม่ต้องจองนาน

สิ่งหนึ่งที่ทำให้หลายคนคิดว่าการซื้อตั๋วล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา ราคาถูกจากงานเป็นเรื่องที่ดีกว่าคือ มันถูกแต่ว่าการซื้อตั๋วนั้นกว่าจะได้ไปออกเรือ ก็นานเป็นเดือน หรือหลายเดือนเลย บางคนจองนานจนลืมไปเลยก็มี แต่ถ้าเราจองผ่านตัวแทนเราไม่ต้องจองนานเลย บางทีจองไม่กี่วันก็ได้แล้ว(ถ้าขึ้นเรือวันธรรมดา)

ล่องเรือดินเนอร์ เจ้าพระยา

ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา ราคาถูก ตัวแทนจองเทศกาลได้

แต่สิ่งที่ทำตัวแทนทำให้เราได้หากจองตั๋วล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา ราคาถูกกับเค้าก็คือ เรื่องของการจองช่วงเทศกาล เพราะส่วนใหญ่ตั๋วที่ไปออกงานเที่ยวไทยอย่างนี้ ไม่ค่อยมีตั๋วช่วงเทศกาลแน่นอน ทีนี้ถ้าเราอยากไปล่องเรือช่วงเทศกาลทำไงดีล่ะ ก็ต้องใช้บริการของตัวแทนสิ รับรองว่าเค้าหาได้แน่แต่ต้องจองล่วงหน้านาน

 

การใช้บริการจองตั๋วล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา ราคาถูก กับเหล่าบรรดาตัวแทนนั้น บอกได้เลยว่าเดี๋ยวนี้สะดวก รวดเร็ว แถมบริการดีด้วย เราสามารถเลือกวัน เวลา ได้ตามความต้องการ แถมเค้ายังช่วยเราตัดสินใจเลือกด้วยว่าที่นั่งไหนดี หรือเรือลำไหนน่าสนใจ ซึ่งบริการตรงนี้ซื้อจากงานเที่ยวไทยอาจจะได้ไม่เหมือนกัน

ทั้งนี้หากท่านรู้จักเรือเป็นอย่างดี และ รู้เวลาที่จะเดินทางไป การจองผ่านงานไทยเที่ยวไทยก็ได้ราคาถูกจริงๆค่ะ และมีความมั่นใจ สูงที่เราจ่ายกับเรือค่ะ ทั้งนี้เราสามารถเลือกให้เหมาะกับเราดีที่สุดเลยค่ะ