โรงละครคาลิปโซ่ เอเชียทีคกับเรื่องเล็กๆที่ใส่ใจ

นอกจากการแสดงคาบาเร่ จากเหล่านางโชว์จะสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมจากทั่วทุกมุมโลกแล้ว โรงละคร คาลิปโซ่ เอเชียทีค ยังใส่ใจรายละเอียดเล็กๆน้อยๆเพื่อให้ผู้เข้าชมได้รับความสะดวกสบาย และประทับใจอย่างที่สุดอีกด้วย มาดูกันว่าเรื่องเล็กๆน้อยๆเหล่านี้มีเรื่องอะไรบ้าง

 

โรงละคร คาลิปโซ่ เอเชียทีค สามารถจุได้กี่คน

ที่นี่เป็นโรงละครที่อาจจะไม่ใหญ่เท่ากับโรงละครคาบาเร่ที่อื่น โดยที่นี่เค้าสามารถจุผู้เข้าชมต่อรอบได้ประมาณสี่ร้อยคน ซึ่งจริงๆเค้าสามารถยัดเก้าอี้เพื่อเพิ่มคนให้ได้มากกว่านี้ แต่เพื่อให้ทุกคนดูอย่างสบายๆเหมือนอยู่บ้าน เค้าจึงลดเก้าอี้ลงเพื่อให้ทุกคนดูอย่างสบายที่สุด การจองตั๋วที่ โรงละคร คาลิปโซ่ เอเชียทีค  จะสามารถระบุได้เลยว่าได้นั่งแถวโซนไหน ได้ที่นั่งประมาณแถวไหน เพียงแต่ไม่สารถระบุหมายเลขได้เท่านั้น

บบรยากาศภายในโรงละครคาลิปโซ่

 

โรงละคร คาลิปโซ่ กับการจัดโต๊ะเป็นกลุ่ม

การไปเที่ยว โรงละคร คาลิปโซ่ เอเชียทีค บางคนอาจจะไปคนเดียว ไปเป็นคู่เดต ไปแบบครอบครัว หรือไปแบบกลุ่มใหญ่ ก็ไม่เป็นปัญหาสำหรับที่นี่ เนื่องจากเค้าสามารถจัดที่นั่งให้เป็นกลุ่มๆได้ เพื่อได้กลิ่นอายความเป็นคาบาเร่ที่เดิมทีการแสดงนี้เกิดจากการแสดงในร้านอาหาร หรือไนต์คลับ

บรรยากาศภายในโรงละคร

 

โรงละคร แบบ การเดินออกทางเดียว

การสร้างความสุขและความประทับใจ คือเรื่องสำคัญที่สุดที่ โรงละคร คาลิปโซ่ เอเชียทีค คิดอยู่เสมอ ทำให้เรื่องเล็กๆน้อยอีกเรื่องก็คือ การเดินออกจากโรงละครทางเดียว ถามว่าทำไม คำตอบก็คือ เพื่อให้เหล่านางโชว์ได้ออกมายืนขอบคุณแขกที่มาเข้าชม หรือถ่ายรูปร่วมกันไว้เป็นที่ระลึกด้วย

การแสดงของคาลิปโซ่

 

คาลิปโซ่ คาบาเร่โชว์ กับจุดถ่ายรูป

สมัยนี้การจะทำกิจกรรมอะไรก็ตาม ต้องมีจุดสำหรับถ่ายรูปไว้ด้วย เพื่อให้แขกที่มาได้เก็บภาพประทับใจไว้ ดังนั้น โรงละคร คาลิปโซ่  เอเชียทีค จึงได้มีการมุมถ่ายรูปไว้หลากหลายมุม ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพการแสดงหรือป้ายต่างๆ ซึ่งตรงนี้ถือว่าเป็นการใส่ใจรายละเอียดที่ดีเยี่ยมทีเดียว

ป้ายหน้าโรงละครคาลิปโซ่

 

โรงละคร คาลิปโซ่ เอเชียทีค ที่ห้องอาหารจุได้เท่าไร

ไม่เพียงการแสดงคาบาเร่เท่านั้น ที่ใส่ใจรายละเอียด โรงละคร คาลิปโซ่ เอเชียทีค ยังใส่ใจในจุดเรื่องของการทานอาหารอีกด้วย โดยห้องอาหารนั้นทางโรงละครจะสามารถจุผู้เข้าชมได้ประมาณ 200 ที่นั่งเท่านั้น และทางโรงละครจะไม่เพิ่มโต๊ะเก้าอี้ ถ้าไม่จำเป็นจริง เพื่อให้ทุกคนกินอย่างมีความสุข

การรับประทานอาหารเย็น ณ ห้องอาหารคาลิปโซ่


โรงละคร คาลิปโซ่ เอเชียทีค กับรายละเอียดเล็กๆน้อยๆเหล่านี้ อาจจะดูว่าไม่สำคัญแต่จริงๆแล้ว มันคือเครื่องหมายการแสดงถึงความใส่ใจที่ผู้บริหารและนักแสดงทุกคนของคาลิปโซ่ ต้องการจะให้ช่วงเวลาที่มาดูพวกเธอนั้นประทับใจให้มากที่สุด รู้อย่างนี้แล้ว จะรออะไร จองตั๋วไปดูสักรอบด่วน