คาลิปโซ่โชว์ เป็นคณะการแสดงคาบาเร่ต์ที่โด่งดังมากที่สุดกลุ่มหนึ่งในยุคนี้เลย จุดเด่นของพวกเธอก็คือ การแสดงแนวบรอดเวย์ที่จะทำให้ผู้ชมรู้สึกเหมือนกับดูการแสดงชั้นเยี่ยมจากต่างประเทศเลยทีเดียว นอกจากนั้นการก็อปปี้นักแสดงหรือดาราระดับโลกที่นี่ก็สุดยอดเหมือนกัน มีใครบ้างไปดู

คาลิปโซ่โชว์ มาริลีน มอนโร

คาลิปโซ่โชว์ ในการแสดงก็อปปี้ ขอเริ่มกันที่ มาริลีน มอนโร ดาราระดับโลกที่เส่นห์ของเธอยังคงอยู่มาจนถึงทุกวันนี้ ที่นี่มีการแสดงโชว์ของมาริลีน มอนโร ด้วย แน่นอนว่าเหมือนมาก ทั้งท่วงท่า บุคลิก การแต่งกาย หน้า ผม เหมือนจนคิดว่า เธอคือมาริลีน มอนโรเลยทีเดียว ใครที่นึกถึงเธอไปดูเถอะ

การแสดงของคาลิปโซ่

คาลิปโซ่โชว์ เอลวิส เพรสลีย์

สำหรับใครที่ชื่นชอบราชาเพลงป๊อบ อย่างเอลวิส เพรสลีย์ ที่ คาลิปโซ่โชว์ ก็จัดให้เหมือนกัน โดยชายหนุ่มคนเดียวบนเวทีแห่งนี้จะพาเราย้อนเวลากลับไปสมัยยุครุ่งเรื่องของเอลวิส กับแว่นตาดำสุดฮิต และเพลงที่ทุกคนจะต้องร้องได้ บวกกับท่าเต้นประจำที่นักแสดงซักซ้อมมาเป็นอย่างดี ฟินเวอร์มาก

การแสดงของคาลิปโซ่

คาลิปโซ่โชว์ เลดี้ กาก้า

มาถึงศิลปินยุคปัจจุบันกันบ้าง ยุคนี้ถ้าหากจะพูดถึงศิลปินที่ดังและสุดโต่งที่สุดเชื่อว่า เลดี้ กาก้า คือหนึ่งในนั้นอย่างแน่นอน ทำให้ คาลิปโซ่โชว์ ไม่พลาดที่จะจัดโชว์ของเธอมาอยู่บนเวทีด้วย ไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องชุดแต่อย่างใด ที่นี่จัดให้เลดี้ กาก้า อย่างสุดโต่งไม่แพ้ตัวจริงแน่นอน แถมเหมือนอีกต่างหาก

คาลิปโซ่โชว์ บียอนเซ่

ศิลปินอีกคนหนึ่งที่ คาลิปโซ่โชว์ หยิบมาเป็นก็อปปี้โชว์ นั่นก็คือ บียอนเซ่ สาวผิวเข้ม เสียงทรงพลังสไตล์ อาร์แอนด์บี ที่ตัวจริงท่าเป๊ะ เสียงทรงพลัง แต่ที่นี่นักแสดงท่าก็เป๊ะเหมือนต้นฉบับเช่นกัน ใครที่อยากจะกริ๊ดและร้องเพลงร่วมไปกับบียอนเซ่ แนะนำเลยว่าต้องไปที่นี่ รับรองเจอตัวจริงแน่นอน

การแสดงของคาลิปโซ่

 คาลิปโซ่โชว์ เกอิชา

อีกคนหนึ่งที่ คาลิปโซ่โชว์ ภูมิใจนำเสนอมากๆก็คือ เกอิชา ผู้หญิงสวยที่เพียบพร้อมไปด้วยกริยาและความสามารถจากประเทศญี่ปุ่นที่ถึงแม้ว่าเราจะไม่ใช้คนญี่ปุ่นจริงๆ แต่พวกเธอก็สามารถทำให้เราเชื่อได้ว่าเธอคือ เกอิชา มาจากญี่ปุ่นจริง อยากเห็นว่าเกอิชาเป็นอย่างไร ต้องไปดูที่นี่เลย

การแสดงของคาลิปโซ่

คาลิปโซ่โชว์ ด้วยการก็อปปี้ บุคลิกของศิลปิน ดารา นักแสดงระดับโลกนั้น ต้องบอกเลยว่าถ้าจะทำให้เหมือนนั้นอาจจะไม่ยาก แต่ทำให้คนดูเชื่อนั้น “ไม่ง่าย” แน่นอน เหล่านางโชว์รู้ดีพวกเธอจึงฝึกฝนทั้งท่าเต้น รูปร่าง เครื่องแต่งกาย และอื่นเพื่อให้เราเชื่อมากที่สุด ร่วมไปพิสูจน์ความเชื่อได้แล้วที่คาลิปโซ่