การแสดงของคาลิปโซ่

คาลิปโซ คาบาเร่ เป็นการโชว์และกิจกรรมหนึ่งที่คนไทยหลายคนไม่ได้ไปดู ส่วนหนึ่งอาจจะเป็นเพราะว่าราคาค่าตั๋วจะต้องแพงเพราะเป็นการบริการชาวต่างชาติเป็นหลัก แต่จริงๆราคาค่าบัตรสำหรับคนไทยเป็นอย่างไร มีโปรโมชั่นเสริม หรือส่วนลดตรงไหนบ้าง เรามาดูกันในบทความนี้กันดีกว่า

 

การแสดงของคาลิปโซ่

Calypso Cabaret ราคามีแบบไหนบ้าง

ก่อนอื่นเลย เรามาดูกันก่อนว่า calypso cabaret ราคา เค้ามีตั๋วราคาแบบไหน บริการแบบไหนบ้าง ที่นี่มีตั๋วขายอยู่สามแบบคือ แบบแรกสำหรับดูโชว์การแสดงอย่างเดียว สองตั๋วสำหรับทานอาหารอย่างเดียว และสามตั๋วสำหรับการทานอาหารและเข้าดูการแสดงด้วย เราสามารถเลือกได้ตามความต้องการ

 

การแสดงของคาลิปโซ่

 ราคาตั๋วคาลิปโซ่ คาบาเล่ เขาแบ่งเรตราคาอย่างไร

สำหรับ calypso cabaret ราคา นั้นแบ่งออกเป็นสองกลุ่มคือ กลุ่มแรกตั๋วสำหรับเด็ก (เด็กต้องมีความสูงไม่เกิน 120เซนติเมตร) และผู้ใหญ่ และกลุ่มที่สองตั๋วสำหรับสมาชิกคนไทย ซึ่งกลุ่มที่สองนี้ถือว่าราคาแตกต่างจากกลุ่มแรกพอสมควร ส่วนจะแสดงรอบไหนก็ราคาตั๋วเท่ากัน อ้อคนไทยหรือต่างชาติราคาเท่ากัน

 

การแสดงของคาลิปโซ่

calypso cabaret ราคากี่บาทกันแน่

มาดูกันที่ calypso cabaret ราคา กี่บาทกันแน่ สำหรับตั๋วที่ดูโชว์คาบาเร่อย่างเดียว ราคาผู้ใหญ่ตอนนี้คือ 900 บาท (จากเดิม 1,200 บาท) และเด็กตั๋วราคา 600 บาท แต่หากจะซื้อตั๋วที่ทานอาหารด้วยดูคาบาเร่ด้วย ผู้ใหญ่ก็จะอยู่ที่ 1,500 บาท (จากเดิมสองพัน) และเด็ก 1,200 บาท เห็นราคาแล้วหลายคนอาจจะร้อง ราคาดังกล่าวเป็นราคาที่มีส่วนลดแล้ว หากซ้อตั๋วกับเอเจ้น

 

การแสดงของคาลิปโซ่

จองตั๋วคาลิโซ่ มีราคาส่วนลดมีหรือไม่

calypso cabaret ราคานี้มีส่วนลด หรือไม่เพราะราคานี้บางทีไปเป็นครอบครัวก็เอาเรื่องเหมือนกัน เราขอแนะนำว่าลองใช้สมาชิก TourThailandBooking.com จะช่วยลดราคาได้หน่อยหนึ่ง ถ้าเป็นบัตรดูคาบาเร่อย่างเดียว ผู้ใหญ่ 900 บาท เด็ก 550 บาท ส่วนตั๋วอาหารกับดูคาบาเร่ ผู้ใหญ่จะ 1,500 บาท เด็ก 1,100 บาท ถ้าอยากได้ต้องหาข้อมูลเพิ่มเติม

 

การแสดงของคาลิปโซ่

ราคาผ่านโปรโมชั่น

อีกทางเลือกหนึ่งสำหรับคนที่ต้องการ calypso cabaret ราคา ถูกกว่าปกติ ก็คือการซื้อหรือจองบัตรผ่านโปรโมชั่นตัวแทนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เอ็นโซโก้ (Ensogo-ปิดตัวแล้ว) (ซื้อบัตรดินเนอร์ กับดูคาบาเร่ธรรมดาสองพัน เหลือ 599 บาท ซึ่งนานๆจะปล่อยโปรถูกๆมาที) หรือ ซื้อผ่านกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวไทยก็ได้ ที่นี่เค้ามาเปิดบูธทุกปีลองไปเดินหาดูได้

 

calypso cabaret ราคานี้หลายคนอาจจะมองว่าแพง เอื้อมไม่ถึง แต่บอกเลยว่าบัตรราคานี้กับประสบการณ์ที่ได้รับจากการเสพงานศิลปะคุณภาพขนาดนี้นั้นคุ้มมาก แต่ถ้าคิดว่าสู้ไม่ไหวจริงๆแนะนำให้ลองซื้อผ่านโปรโมชั่นหรือกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวอย่างที่บอกไป คุ้มด้วย อุดหนุนคนไทยด้วย