กิจกรรมท่องเที่ยแบบดูดี ราคาถูกหลายคนอาจจะมองว่าหายากในบ้านเรา แต่จริงๆแล้วมันก็มีอยู่ อย่างเช่น ล่องเรือเจ้าพระยา ราคาถูก ที่หากเราเสาะหาจริงๆก็หาได้ไม่ยาก แต่ถ้าเพื่อนๆไม่มีเวลาหาขนาดนั้น เราได้หามาให้เพื่อได้ศึกษากันแล้ว ถ้าใครพร้อมจะล่องเรือแล้วก็ตามมาได้เลย

 

ล่องเรือเจ้าพระยา ราคาถูก ของเรือไวท์ออร์คิด

ล่องเรือเจ้าพระยา ราคาถูก ก่อนอื่นเลยเราต้องเลือกเรือที่จัดราคาโปรโมชั่น ซึ่งเรือแต่ละลำก็จะมีโปรแตกต่างกันไป แต่ถ้าให้เลือกราคาถูกจริงต้องเป็นเรือไวท์ออร์คิดเลย เรือลำนี้หากเราไปซื้อกับเรือโดยตรงราคาเป็นพัน แต่ถ้าซื้อผ่านตัวแทนจำหน่ายราคาลดลงกว่าครึ่งเหลือเพียงแปดร้อยบาท ราคาเรือปรกติที่ขายในเว็บเราเพียงแค่ 800 บาท  ราคาเรืออาหารทะเล ก็เริ่มที่ 950 บาท  ราคาเบาๆ ที่น่าพิจารณา

ล่องเรือดินเนอร์ เจ้าพระยา

ล่องเรือเจ้าพระยา ราคาถูก เรือไวท์ออร์คิดขึ้นที่ไหน

ล่องเรือเจ้าพระยา ราคาถูกของเรือไวท์ออร์คิด จะเริ่มขึ้นเรือที่ท่าเทียบเรือที่ 2 ของห้างสรรพสินค้าริเวอร์ ซิตี้ สี่พระยา จากนั้นก็จะล่องเรือเดินทางประมาณเกือบสองชั่วโมง ตามสถานที่สำคัญต่างๆไม่ว่าจะเป็นวัดอรุณ พระบรมมหาราชวัง และที่อื่น พร้อมกับอาหารบุฟเฟต์อร่อยๆและการแสดงที่งดงาม ปล.เรือไวท์ออร์คิดใหญ่กว่าริเวอร์สตาร์ค่ะ และมีเรือสองลำ ออกจาก ริเวอร์ซิตี้ซึ่งเดินทางโดยรถไฟฟ้าสะดวกมากๆ ที่สำคัญ เรือลำใหญ่ของไวท์ออร์คิด คือดาดฟ้าเรือเปิดโล่ง ในวันที่อากาศดีๆ จะสามารถเห็นวิวสวย

 

ล่องเรือเจ้าพระยา ราคาถูก ของเรือริเวอร์สตาร์ ปริ๊นเซส

ล่องเรือเจ้าพระยา ราคาถูก อีกลำหนึ่งที่น่าสนใจก็คือ เรือริเวอร์สตาร์ ปริ๊นเซส เรือน้องใหม่มาแรง ด้วยเรือขนาดใหญ่ 300 ที่นั่ง ตกแต่งสวยงาม ที่ตอนนี้จัดโปรลดราคาลงมาในระดับที่เราซื้อได้ นั่นคือ ราคาพิเศษในเว็บ TourThailandBooking ผู้ใหญ่ 800 บาท เด็ก 600 บาท แต่เราต้องซื้อผ่านตัวแทนถึงจะได้ราคานี้  ใครสนใจลองติดต่อได้

ล่องเรือดินเนอร์ เจ้าพระยา

ล่องเรือเจ้าพระยา ราคาถูก เรือริเวอร์สตาร์ ขึ้นที่ไหน

โปรแกรมล่องเรือเจ้าพระยา ราคาถูกของริเวอร์สตาร์ปริ๊นเซส อาจจะแตกต่างนิดหน่อย เริ่มจากขึ้นเรือที่ท่าเทียบเรือตลาดยอดพิมาน ปากคลองตลาด จากนั้นเรือก็จะแล่นผ่านสถานที่สำคัญ อย่างวัดอรุณ สะพานพระรามแปด และที่อื่น แต่น่าสนใจที่สุดคือ นี่คือเรือลำเดียวที่แล่นไปถึงเอเชียทีค ริเวอร์ฟรอนท์  ล่องเรือดินเนอร์ เจ้าพระยา

Insider บอกว่าเรือลำนี้นะมีนักร้องฟิลิปปินส์ ร้องเพลงสากลและเอ็นเทอร์เทนมันสุดๆ เลย ชอบม๊ากค่ะ เรื่องอาหารเราว่าโอ นะใช้ได้เลยกับราคาถูกอย่างนี้ ข้อดีอีกอย่างคือเรือลำนี้ไปไกลถึง Asiatique ค่ะ ไม่ผิดหวังที่ได้เห็นจุดเด่นของทั้งสายน้ำ

 

ล่องเรือเจ้าพระยา ยามค่ไม่ต้องทานอาหารบุฟเฟ่ต์ 

ยังมีอีกทางเลือกคือเรือ ยอดสยาม   เรือที่เสริฟเบียร์และขนมทานเล่น เล็กๆน้อย เรือลำนี้เน้นที่ชมวิว จิบเบียร์ เก๋ไปอีกแบบ ราคาก็เบาๆ เพียง 600 บาทต่อท่านเท่านั้นเองค่ะ

 

ล่องเรือเจ้าพระยา ราคาถูกหากสนใจทำอย่างไร

ล่องเรือเจ้าพระยา ราคาถูกทั้งสองตัวเลือกในวันนี้ ถ้าหากว่าเราสนใจสามารถติดต่อจองที่นั่งได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วไป(อยากได้แบบไหนบอกได้เลยเค้าเลือกให้ได้) จากนั้นก็ชำระเงินตามช่องทางของเค้า แล้วก็รอรับข้อความยืนยัน จากนั้นก็ไปเช็คอินในวันเดินทางได้เลย แต่ควรไปก่อนประมาณหนึ่งชั่วโมง การล่องเรือเจ้าพระยาในบรรยากาศโรแมนติคนั้น หลายคนอย่าเพิ่งไปคิดว่ามันแพง ซื้อไม่ได้ เพราะเดี๋ยวนี้มีการจัดโปรโมชั่นล่องเรือเจ้าพระยา ราคาถูก เยอะแยะมากมาย แถมราคาไม่ถึงพัน เชื่อว่าการซื้อความประทับใจในวงเงินแค่นี้ถือว่าคุ้มมาก ใครที่มองหาโอกาสที่จะล่องเรือสักครั้งในราคาถูก รีบเลย

ติดต่อได้ที่ LINE ID @ljbiz

 

ล่องเรือมีกี่แบบเรือ wonderful pearl

รู้จักเรือ ต่างๆ ก่อนเลือกเรือ

ดินเนอร์กลางแม่น้ำสุดโรแมนติก

เรืออัปสรา เรือหรูจากโรงแรมห้าดาว เรือไม้ ลอยล่องกลางเจ้าพระยา

เรือมโนราห์ ความประทับใจที่ต้องไม่พลาดบนเรือสำราญลำนี้

เรือลอยนาวา รีวิวเรือลอยนาวากับความประทับใจที่อยากกลับไปอีกครั้ง

เรือเจ้าพระยาครูซ แนะนำ 5 ความน่าสนใจในการล่องเรือไปกับเจ้าพระยาครูซ

เรือแว่นฟ้า อีกหนึ่งประสบการณ์ขึ้นเรือที่ไม่ควรพลาดเมื่อมากรุงเทพมหานคร

ริเวอร์สตาร์ ปริ้นเซส เกร็ดความรู้ที่น่าสนใจของเรือสำราญหรูล่องเจ้าพระยา

เรือไวท์ ออร์คิด ริเวอร์ครูซส์ เรือสำราญสุดหรูที่เหมาะกับคนสำคัญในโอกาสพิเศษ

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับการล่องเรือ

ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยาราคาและจองบัตร ไม่ยาก ไม่แพงนะจะบอกให้

ล่องเรือแม่น้ําเจ้าพระยา กลางคืน จุดประทับใจตลอดเส้นทาง

การเตรียมตัวอย่างไรไปล่องเรือเจ้าพระยาลำไหนดีและต้องไปยังไงเดินทางยังไง

เหมาเรือล่องเจ้าพระยา ดีไหม ที่ไหนดี แนะนำอย่างไร

ล่องเรือดินเนอร์แม่น้ำเจ้าพระยา แบบเหมา floor

สบายครูซ กับบริการเช่าเหมาลำเรือ ทำกิจกรรมได้หลากหลาย

สบายครูซ กับบริการเช่าเหมาลำเรือ ทำกิจกรรมได้หลากหลาย

การเช่าเรือเจ้าพระยา ข้อที่ควรรู้

[/et_pb_text][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]