สยามนิรมิต ภูเก็ต รีวิว 

ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม สามารถเดินทางสะดวกจากทุกจุดของภูเก็ต ด้วยบรรยากาศสิ่งแวดล้อมแบบไทยๆดั้งเดิม ซึ่งสถานที่อื่นๆ ไม่สามารถจัดได้เหมือน ประกอบกับการแสดง สุดยอด วิจิตร มหัศจรรย์ ทำให้มั่นใจได้ว่า กิจกรรมของท่านจะเป็นที่ประทับใจและอยู่ในความทรงจำของลูกค้า

ความแตกต่างระหว่างสยามนิรมิตที่กรุงเทพและที่ภูเก็ต

กิจกรรมก่อนชมการแสดง 

เริ่มจากกิจกรรมก่อนการชมการแสดง สิ่งที่เป็น จุดเด่นของสยามนิรมิต ทั้งสองก็คือ หมู่บ้านไทย 4 ภาค ที่ซื่อให้เห็นถึงวิถีชีวิตของชนชาวไทย รวมถึงงานศิลปะและหัตถกรรมต่างๆ สิ่งที่เป็นจุดเด่นของสยามนิรมิต ภูเก็ตอีกอย่างก็คือ รูปปั้น ‘พญานาค’ ขนาดใหญ่ มีความยาวขนาด 35 เมตร คนไทยเชื่อว่า’ พญานาค’ เป็นเทพเจ้าแห่งน้ำ เป็นสัญลักษณ์ แห่งอำนาจ และความอุดมสมบูรณ์ มั่งคั่ง ณ ที่นี้ยังเป็นศูนย์การแสดงน้ำพุ แสง และเลเซอร์

ขบวนช้างศึก สยามนิรมิต ภูเก็ต รีวิว ได้มีการแสดงนำเอาขบวนช้างศึก ย้อนประวัติศาสตร์ สู่สมัยอยุธยา ประมาณ 400 ปีผ่านมา ชมช้างแต่งเครื่องทรงออกศึก พร้อมทหารและผู้เข้าร่วมขบวน เมื่อขบวนช้างศึกหยุด ท่านสามารถเข้าร่วมถ่ายภาพในบรรยากาศซึ่งหาได้ยาก

หมู่บ้านชนบทไทย 4 ภาค ทำขนมไทย

 

โรงละครของทั้งสอง สยามนิรมิต ภูเก็ต รีวิว

ขนาดโรงละครของทั้งสองสยามนิรมิต มีความแตกต่างกัน โดยที่ สยามนิรมิต กรุงเทพ มีเวทีขนาด 65 เมตร ลึก 40 เมตร สูง 12 เมตร มีจอฉายด้านหน้า หนึ่งชุด ขนาด 10 เมตร x 7 เมตร และ จอภาพไซโครราม่า และมีสำหรับด้านหลังหนึ่งชุด

ส่วนโรงละครสยามนิรมิต ภูเก็ต มีเวทีขนาดกว้าง 52 เมตร ลึก 37 เมตร สูง 10 เมตร จอฉายด้านหน้า หนึ่งชุด ขนาด 8 เมตร x 6 เมตร และมีจอไซโครราม่า สำหรับด้านหลัง  ความจุที่งนั่งของสยามนิรมิต กรุงเทพฯ จุได้ 2000 ที่นั่ง ส่วนสยามนิรมิต ภูเก็ต จุที่นั่ง ได้ 1740 ที่นั่ง จะเห็นได้ว่า สยามนิรมิตกรุงเทพ มีขนาดที่ใหญ่กว่า แต่ในด้านของการแสดง สยามนิรมิตทั้งสองที่ เป็นการแสดงในรูปแบบเดียวกัน และยึดการโชว์ศิลปวัฒนธรรม ประเพณี วิถีชีวิตของชาวไทยสมัยก่อน มีความยิ่งใหญ่และอลังการของโชว์ทั้งในด้านแสง สี เสียง และอุปกรณ์ประกอบฉาก ที่มีความปราณีต สวยงาม ตระการตา ที่ขึ้นชื่อของสยามนิรมิต

สยามนิรมิตภูเก็ต การแสดงรำนางฟ้าเทวาดา

 

ราคาบัตรเข้าชมของสยามนิรมิต

ประเภทบัตรเข้าชมของสยามนิรมิต กรุงเทพ จะมี

–          ที่นั่งพิเศษ(การแสดง+อาหารค่ำ) ผู้ใหญ่ 2350  / เด็ก 2210 บาท

–          ที่นั่งปกติ(การแสดง+อาหารค่ำ) ผู้ใหญ่ 1850 / 1710 บาท

–          ที่นั่งพิเศษ การแสดงอย่างเดียว ผู้ใหญ่ เด็ก 2000 บาท

–          ที่นั่งปกติ การแสดงอย่างเดียว ผู้ใหญ่ เด็ก 1500 บาท

ประเภทบัตรเข้าชมของสยามนิรมิต ภูเก็ต จะมี

–          ที่นั่ง Platinum(การแสดง+อาหารค่ำ) ผู้ใหญ่ 2250 / เด็ก 2050 บาท

–          ที่นั่ง Gold (การแสดง+อาหารค่ำ) ผู้ใหญ่ 2050 / เด็ก 1850 บาท

–          ที่นั่ง Silver(การแสดง+อาหารค่ำ) ผู้ใหญ่ 1850 / เด็ก 1650 บาท

–          ที่นั่ง Platinum การแสดงอย่างเดียว  ผู้ใหญ่ เด็ก 1900 บาท

–          ที่นั่ง Gold การแสดงอย่างเดียว ผู้ใหญ่ เด็ก  1700 บาท

–          ที่นั่ง silver การแสดงอย่างเดียว ผู้ใหญ่ เด็ก 1500 บาท

ตัวอย่างที่นั่งระดับต่างๆ


บทความที่เกียวกับสยามนิรมิต