ล่องเรือเจ้าพระยาแกรนด์เพิร์ล

หลายคนที่กำลังหาข้อมูลจากเว็บไซด์โดยเฉพาะกับเว็บดังอย่าง Pantip เรื่องการใช้บริการ Grand Pearl Cruise เพราะหลาย ๆ คนกำลังตัดสินใจอยู่ว่าจะไปใช้บริการดีไหม เอาเป็นว่าวันนี้ได้รวบรวมข้อมูลสำคัญของการรีวิว Grand Pearl Cruise Pantip เอามาฝาก โดยเป็นข้อสรุปที่คุณอ่านแล้วสามารถตัดสินใจได้อย่างแน่นอนว่าจะไปหรือไม่ไปดี…

 

สำหรับข้อดี ที่ชาว Pantip ได้แนะนำไว้เรื่องแรกที่ประทับใจเลยคือเรื่องของการบริการที่ดี ทั้งการให้บริการของพนักงานที่ยิ้มแย้มแจ่มใส และการวางระบบไว้อย่างชัดเจน  อย่างช่วงที่ก่อนขึ้นเรือ จะมีการแจกสติ๊กเกอร์ ซึ่งมี 3 สี โดยเป็นตัวแบ่งว่าจะได้อยู่ชั้นไหนเรือลำนี้ที่มี 3 ชั้น โดยซึ่งก็มาจากการที่จองมาตั้งแต่แรกว่าจะนั่งชั้นไหนนั่นเอง

ล่องเรือเจ้าพระยาแกรนด์เพิร์ล

ส่วนข้อดีที่ชาว Pantip ชื่นชอบหลาย ๆ เสียงอีกก็คือเรื่องอาหาร เพราะมีความหลากหลายและทั่วถึง ที่สำคัญรสชาติก็ถือว่าผ่าน อย่างน้อยก็ 80% ที่อร่อยและต้องถูกปากอย่างแน่นอน อย่างเมนูไส้กรอก ชาว Pantip ก็บอกว่าเลิศเป็นไส้กรอกรมควัน และไส้กรอกเนื้อแน่น อีกทั้งเมนูต่าง ๆ ยังมีทั้งปู กุ้ง หมึก ไก่และหมู แต่เมนูหมูอาจะน้อยหน่อย ส่วนอีกอย่างที่ Grand Pearl Cruise Pantip รีวิว การตกแต่งเรือทำให้บรรยากาศดูครึกครื้น และรวมไปถึงการแสดงที่จัดมาให้ชมอย่างตื่นตาตื่นนใจ ทั้งรำไทย หรือโขน ซึ่งคุณเองสามารถเลือกมุมถ่ายรูปได้เลยอย่างสบาย ๆ

ล่องเรือเจ้าพระยาแกรนด์เพิร์ล

พูดข้อดีกันไปแล้ว คราวนี้ก็มาพูดถึงข้อเสียกันบ้างดีกว่า ว่าชาว Pantip ได้ติอะไรไว้บ้าง เรื่องแรกเลยคือ ช่วงขึ้นเรือคนเยอะมาก เพราะผู้คนให้ความสนใจและต้องการใช้บริการ Grand Pearl Cruise กันเยอะ ดังนั้นช่วงขึ้นเรืออาจเบียดเสียดกันบ้าง ต่อมาอีกเรื่องก็เรื่องการกินอาหารอาจต้องต่อคิวรอสักหน่อย เพราะขึ้นเรือพร้อม ๆ กัน กินพร้อม ๆ กัน ดังนั้นอาจต้องรอสักหน่อย ส่วนประการสุดท้ายสำหรับนักดื่มแอลกอฮอล์ ต้องบอกว่าต้องจ่ายเพิ่ม ซึ่งราคาก็ไม่เบาเลยทีเดียว แต่บางคนก็ยอมควักสตางค์จ่าย

ล่องเรือเจ้าพระยาแกรนด์เพิร์ล อยุธยา