จากตัวเมืองหลวงที่แสนจะวุ่นวาย ออกเดินทาง ทัวร์เที่ยวไทย ไปยังโลกแห่งการค้นหา ที่จะพาคุณได้สนุกในท่ามกลางสถานที่ท่องเที่ยวอันสมัยอดีต พร้อมทั้งเป็นที่ ทัวร์เที่ยวไทย เที่ยวในอดีต ซึ่งมีทั้งของต่างไว้รำลึกมากมาย ให้คุณได้ซื้อเป็นของรำลึกติดไม้ติดมือกันไปฝากเพื่อน ญาติพี่น้องอีกด้วย

เพลินวานเมืองแห่งการย้อนยุคสมัยของหัวหิน

จากจุดแห่งแรกที่จะเริ่มต้นถึงที่มาจากความคิดถึงความรักหัวหินในวันก่อน จึงถึงกำเนิดขึ้น เพื่อเป็นศูนย์กลางจุดหมายของการเดินทางแห่งใหม่ของคนรักหัวหินและเพื่อให้นักเที่ยวทั้งหลายที่ต้องการ ทัวร์เที่ยวไทย ได้มาแวะเยี่ยมเยือนกัน เพลินวาน ถือว่าเป็นที่เที่ยวจากอดีต เนื่องจากการออกแบบตกแต่งทั้งหมดมีความโดดเด่นและเป็นจุดสนใจของนักท่องเที่ยวจำนวนมาก

 


พื้นที่แห่งใหม่ ของที่เที่ยวในอดีต “ตรอกวานซืน”

เพลินวาน จัดเป็นที่เที่ยว สำหรับ ทัวร์เที่ยวไทย ในสไตล์รำลึกอดีตอีกแห่ง พร้อมทั้งมีพื้นที่แห่งใหม่เกิดขึ้น ตรอกวานซืน เป็นที่ที่จะพาคุณได้ย้อนเวล่สู่ยุคโก๋หลังวังในปี 2499 เป็นช่วงเวลาที่ได้รับกลิ่นอายของวัฒนธรรมจากซีกโลกตะวันตกเข้ามา แต่ยังคง Concept เดิมของเพลินวาน คือความเป็นพิพิธภัณฑ์มีชีวิต โดยมีความตั้งใจจะให้ผู้ที่มาเที่ยวในอดีต แห่งเพลินวานนี้จะได้ทั้งความสนุกสนานกับไป

พื้นที่ภายใน ของที่เที่ยวในอดีต ตรอกวานซืน

ภายในที่เที่ยวในอดีตลักษณะเดียวกับเพลินวาน ยังมีพื้นที่ที่หลากหลายรูปแบบมากมาย พื้นที่ภายใน ของที่เที่ยวในอดีต ตรอกวานซืน แห่งนี้ประกอบไปด้วยร้านค้าให้เดินจับจ่ายใช้สอยกันอย่างเพลินเพลิน พร้อมทั้งบรรยากาศที่เป็นเสมือนสมัยคุณแม่ยังสาว พร้อมจัดเตรียมมุมเก๋ๆ ให้ได้ถ่ายภาพกันอย่างสำราญใจกันทีเดียวครับ

 

 

ส่วนของทัวร์เที่ยวไทย ในเพลินวานเมื่ออดีต ลานเพลิน ศูนย์รวมความบันเทิง

ถ้าจะแนะนำ ทัวร์เที่ยวไทย ในส่วนของที่เที่ยวในอดีต  ลานเพลินถือเป็นศูนย์รวมความบันเทิงแบบย้อนยุคสมัยของที่ เพลินวานแห่งนี้  ได้ทำการปรับปรุงโฉมใหม่ พร้อมให้ได้เติมเต็มความสนุกด้วยกิจกรรมดีๆใหม่ๆ ที่จะมาสร้างสีสันให้กับนักท่องเที่ยวที่มาเยือนในที่เที่ยวในอดีต แห่งนี้กันอย่างสนุกกันเต็มที่

 

 

ที่พักเพลินวาน เมืองแห่งการท่องเที่ยวในอดีต

ส่วนในเรื่องของที่พัก  ก็มีการจัดที่พักให้นักท่องเที่ยวเข้ามาใช้บริการกันได้ที่ พิมานเพลินวาน พร้อมมีการตกแต่งภายในให้มีความรู้สึกถึงความเก่าคลาสสิตกันอย่างลงตัวพร้อมภูมิปัญญาไทยที่มีการผสมผสานความเป็นอินเตอร์เข้าด้วยกัน สถานที่ท่องเที่ยวเพลินวาน แห่งนี้ จึงจัดว่าเป็นที่เที่ยวในอดีตอีกแห่งที่น่าสนใจสำหรับนักเที่ยวที่ต้องการ ทัวร์เที่ยวไทย ที่มีความโดดเด่นของเอกลักษณ์ไทยผสานกับภูปัญญาไทยพร้อมกับมีการจัดตกแต่งออกมาในรูปแบบกินเตอร์ในเมืองยุคสมัยเก่าได้อย่าลงตัวครับ

[/et_pb_text][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]