เรือสำราญที่ได้รับการยกย่องจากชาวต่างชาติ ถึงความหรูหรา และบริการที่สุดแสนประทับใจแล้ว คงหนีไม่พ้นเรือสำราญแกรนเพิร์ล ซึ่งถือเป็นเรือที่มีชาวต่างชาติเลือกใช้บริการมากที่สุด และถ้าหากคุณมีเพื่อนๆเป็นชาวต่างชาติ และต้องการให้เพื่อนๆของคุณมีความประทับใจในการเดินทางแล้ว จึงขอแนะนำ ล่องเรือเจ้าพระยาแกรนด์เพิร์ล เป็นหนึ่งในตัวเลือกแรกๆของกันเลย สำหรับบทความนี้ขอเสนอ 5 ประสบการณ์แห่งความประทับใจ ล่องเรือเจ้าพระยาแกรนด์เพิร์ล

เรือแกรนด์เพิล

1.หรูหราที่สุด

ถ้าคุณเคยขึ้นเรือสำราญลำอื่นๆที่มีเบาะนั่งคลุมด้วยผ้าสีฟ้า แต่พอนั่งลงไปกลายเป็นเก้าอี้พลาสติก ต้องบอกว่าไม่ใช่สำหรับการ ล่องเรือเจ้าพระยาแกรนด์เพิร์ล นี้ เพราะที่นั่งด้านในของเรือเป็นแบบผ้านิ่ม ทำให้คุณรู้สึกสบายตลอดการเดินทางพร้อมโต๊ะอาหารที่จัดอย่างประณีต แก้วทรงสูงและผ้าเช็ดปากพร้อมบริการทันที

 

อาหารบนเรือ

2.อาหารอร่อยและหลากหลายที่สุด

คุณจะได้เพลิดเพลินกับอาหารบุปเฟต์นานาชาติ ที่มีการปรุงสุกสดๆกันหลายรายการ ล่องเรือเจ้าพระยาแกรนด์เพิร์ล  ซูชิ ผลไม้ อาหารไทย อาหารญี่ปุ่น อาหารจีน และอาหารฝรั่งพร้อมบริการคุณมากมาย เรียกว่าแค่เพียงนั่งรับประทานอาหารอย่างเดียวตลอดการเดินทาง คุณก็ใช้เวลาไปมากแล้ว

3.ที่สุดของเสียงเพลง

คุณจะได้รับฟังการขับกล่อมเพลงแจ๊สบริเวณหัวเรือในช่วงขณะขึ้นเรือ และเรือกำลังล่องไปตามแม่น้ำเจ้าพระยา และฟังการแสดงดนตรี รำไทย และอื่นๆที่หลากหลายตลอดการเดินทาง ชนิดที่ทำให้คุณเพลิดเพลินจนลืมมองวิวรอบข้างกันเลยทีเดียวครับ

 

4.ที่สุดของการบริการ

เนื่องด้วย ล่องเรือเจ้าพระยาแกรนด์เพิร์ล เป็นหนึ่งในเรือสำราญที่ชาวต่างชาติให้ความไว้วางใจมากที่สุด ดังนั้นการบริการจึงเป็นไปอย่างประณีตและเต็มไปด้วยรอยยิ้มที่จริงใจ หากคุณต้องการขอความช่วยเหลืออะไร สามารถบอกกับพนักงานที่ให้การบริการกับคุณได้ทันที และเขาเหล่านั้นพร้อมที่จะบริการคุณด้วยความเต็มใจและทำหน้าที่อย่างดีที่สุด

การแสดงภายในเรือ

5.ที่สุดด้วยบรรยากาศ

ด้วยการออกแบบที่ลงตัวบนเรือ รวมกับทัศนียภาพที่สวยงามภายนอก ทำให้การเดินทางโดยเรือสำราญแกรนด์เพิร์ล กลายเป็นความประทับใจอย่างที่สุด และคุณสามารถเตรียมกล้องถ่ายภาพเพื่อบันทึกภาพแห่งความประทับใจตลอดการเดินทางกับการล่องเรือเจ้าพระยาแกรนด์เพิร์ลได้อย่างลงตัวที่สุด

สรุปแล้ว หากคุณมีเพื่อนๆเป็นชาวต่างชาติ และต้องการสร้างความประทับใจอันแสนวิเศษ ให้กับเพื่อนๆของคุณแล้ว ผมแนะนำให้คุณได้ลองใช้บริการเรือสำราญแกรนด์เพิร์ล เพื่อสร้างความประทับใจให้กับเพื่อนๆชาวต่างชาติของคุณ และถ้าหากคุณอยากจะเจรจาธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ ก็ลองใช้เรือสำราญแกรนด์เพิร์ลเป็นหนึ่งในเครื่องมือของคุณด้วยสิครับ