หากใครเคยดูภาพยนตร์ไทยอย่างเรื่อง กวน มึน โฮ จะต้องจำฉากที่พระเอกเข้าไปตามหานางเอกด้วยการไปชมการแสดงละครใบ้ในโรงละคร แต่สุดท้ายต้องคลาดกัน และหากใครติดใจหรือต้องการชมการแสดงในรูปแบบดังกล่าว วันนี้เราอยากนำเสนอว่า คุณไม่จำเป็นต้นบินไปที่ประเทศต้นกำเนิดอย่างเกาหลีแล้ว เพราะการแสดงอย่างที่กล่าวไว้ ได้เปิดแสดงในประเทศไทย ในรูปแบบของ นันทาโชว์ ที่สร้างความประทับใจ ร้อยยิ้ม และเสียงหัวเราะให้กับผู้คนทั่วโลกมาแล้ว

 

จุดเด่นของการแสดง นันทาโชว์ ที่คุณต้องมาสัมผัส

1. ความสามารถเฉพาะตัวของนักแสดง

การแสดง นันทาโชว์ นั้นใช้นักแสดงเพียง 5 คนเท่านั้นในการดำเนินเรื่องรางตลอดการแสดงกว่า 1 ชั่วโมง 30 นาที โดยมีการใช้ทักษะด้านภาษากายและการแสดงอารมณ์ทางดวงหน้าที่สามารถสะกดผู้ชมให้จับจ้องไปที่ตัวนักแสดงและเรื่องราวได้ชิดอยู่หมัดเลยทีเดียว (บอกตามตรงว่า ไม่อยากลุกไปเข้าห้องน้ำเลยค่ะ) ซึ่งนักแสดงแต่ละคนที่นันทาโชว์ต่างต้องผ่านการฝึกฝนมาเป็นอย่างหนัก เพื่อการแสดงโชว์ที่มีคุณภาพเช่นนี้

การแสดงโชว์นันทา

2. การนำเสนอเรื่องราวที่ผสมผสานศิลปะ กับเครื่องดนตรีในครัวอย่างน่าสนใจ

ตัวเรื่องของการแสดงนันทาโชว์จะเกี่ยวข้องกับการใช้เครื่องครัวต่างๆ พร้อมกับตัวละครมาสร้างเป็นเรื่องราวขึ้นมา อย่างน่าสนใจโดยประเด็นของเรื่องคือ จะทำอย่างไรเมื่อลูกค้าสั่งอาหารถึง 10 เมนูและต้องทำให้เสร็จภายในเวลา 1 ชั่วโมงขณะที่มีตัวป่วนคอยสร้างความป่วนตลอดในห้องครัวด้วย

 

3. ระบบแสงสี และเวทีที่ทันสมัย

การแสดง นันทาโชว์ นั้น จัดแสดงบนเวทีที่มีสื่อประสมที่ทันสมัย ทั้งแสงสี และเสียง อีกทั้งห้องจัดแสดงยังมีอากาศที่เย็นสบาย มีเบาะนั่งที่ทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายมากๆเมื่อมาชมการแสดงนันทาโชว์

การแสดงโชว์นันทา

4. เป็นการแสดงโชว์ที่ดูได้ทุกคนในครอบครัว

ตลอดการแสดงนันทาโชว์ไม่มีการแสดงส่วนไหนที่เป็นสิ่งที่ไม่เหมาะสมต่อการดูของเด็กๆ ดังนั้นการมาชมนันทาโชว์จึงสามารถเป็นหนึ่งในกิจกรรมครอบครัวของคุณได้ทันที เรียกว่าเป็นการแสดงโชว์แบบสื่อสีขาวเลยทีเดียว

 

 5. เกิดแรงบันดาลใจ

เนื่องด้วยความตั้งใจของผู้แสดง และการดำเนินเนื้อเรื่องที่น่าสนใจ ทำให้ผู้ชมหลายๆคนอาจเกิดแรงบันดาลใจในการกลับไปพัฒนาทักษะต่างๆของตนเอง โดยเฉพาะ บทถูกเขียนขึ้นมาเพื่อสอดแทรกข้อคิดที่สร้างแรงบันดาลใจในการพัฒนาตนเองไว้ด้วย จึงเหมาะมากๆที่คุณจะมาเติมไฟ และพาเด็กๆมาเติมจินตนาการและแรงบันดาลใจกันนะคะ

 

6. เหมาะกับเด็กๆ เป็นการเติมเต็มจินตนาการ

หากจะบอกว่าการแสดงโชว์ใดที่ทำให้เด็กหัวเราะ และมีความสุขมากที่สุดการแสดงหนึ่ง ชื่อนั้นคงหนีไม่พ้น นันทาโชว์อย่างแน่นอน หากคุณอยากให้ลูกของคุณมีความสุขและจินตนาการที่เปี่ยมล้น ต้องพามาที่นันทาโชว์นะคะ

การแสดงโชว์นันทา

 

เพียงแค่จุดเด่น ข้อนี้ก็ถือว่าไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงในการมาชมการแสดง นันทาโชว์นี้ และหากในวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ คุณยังไม่รู้ว่าจะไปที่ไหน เราแนะนำให้พาครอบครัวมาสนุกและได้แรงบันดาลใจกันที่ นันทาโชว์ค่ะ