สำหรับการแสดงของสาวประเภทสอง

ที่ขึ้นชื่อและดูเหมือนว่าจะโดดเด่นเป็นพิเศษที่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติมักจะไม่พลาดเมื่อไปเมืองพัทยากันนั่นก็คือ อัลคาซ่าร์โชว์ นั่นเอง และเพราะเป็นการแสดงที่สร้างชื่อเสียงของไทยอย่างมากจึงมีไม่น้อยที่มักจะถูกตั้งเป็นกระทู้ อัลคาซ่า pantip กัน วันนี้เราได้รวบรวมกระทู้เด็ดของอัลคาซ่าร์ pantip มาฝากกัน

การแสดงนางรำที่ พัทยา อัลคาซ่า โชว์

ไปดูมาแล้วอัลคาซ่าร์ สวยดี

เป็นการรีวิวของนักท่อง pantip คนหนึ่งเมื่อได้ไปชมอัลคาซ่าร์มาแล้วจึงได้นำข้อมูลมาฝากกัน ซึ่งเล่าไว้ว่าเป็นโชว์ที่ทัวร์ลงเยอะมาก แถมที่นั่งยังสะดวกสบายกว่าโชว์ประเภทเดียวกันของที่อื่นซึ่งนั่งแล้วสามารถยืดขาได้ไม่อึดอัด การแสดงก็เลิศหรูอลังการ ตระการตาสมราคาคุย โดยเฉพาะฉาก แสง สีที่เปลี่ยนไปเปลี่ยนมาจนแสบตาไปหมด ด้านนักแสดงก็ดูจะเลอค่าแอบสวยกว่าที่อื่นๆ ที่ต้องปรับปรุงนิดหน่อยคือนักแสดงบางคนจะไม่ค่อยยิ้มเท่าไหร่ ทำให้ไม่กล้าเข้าไปถ่ายรูปด้วย ดูเหมือนว่า อัลคาซ่าร์ pantip กระทู้แรกนี้จะได้ใจผู้ชมไปไม่น้อยเลย

การแสดงเต้นที่ พัทยา ทิฟฟานี่ โชว์

ทิฟฟานี่ปะทะอัลคาซ่าร์มาดูกัน

ก็เป็นอีก 1 กระทู้ของอัลคาซ่าร์ pantip ที่มีการพาดพิงถึงการแสดงของที่อื่นด้วย ซึ่งเล่าเปรียบเทียบโชว์ของ 2 ที่บอกไว้ว่าสำหรับทิฟฟานี่มีการพัฒนาด้านการตลาดและพยายามยกระดับตัวเองให้อินเตอร์ด้วยงานอีเวนท์ต่างๆ อย่างสม่ำเสมอ เมื่อเทียบกับอัลคาซ่าที่มักจะมีการยกระดับการแสดงอยู่เป็นประจำ แถมการแสดงก็มักจะหมุนเวียนเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ก็จะทำให้ผู้ชมดูไม่รู้สึกเบื่อ โดย

อัลคาซ่าร์ pantip กระทู้นี้ยังเน้นด้วยว่าไม่ผิดหวังเลยจริงๆ สำหรับโชว์ใหม่ที่เพิ่งเข้ามา โดยเฉพาะเพลงช้าๆ ที่ฟังแล้วผ่อนคลายดี รวมถึงฉากสวยและอลังการกว่าทิฟฟานี่โชว์มากจริงๆ

 

รีวิว อัลคาซ่าร์โชว์  พัทยา

ส่วน กระทู้นี้ก็จะพูดไปในทำนองเดียวกันกับกระทู้ข้อต้นที่กล่าวมา ทว่ามีสรุปในตอนท้ายระหว่างอัลคาซ่าร์กับทิฟฟานี่โชว์ด้วยซึ่งเล่าว่าดีไปคนละแบบ อย่างเช่นเรื่องฉาก เครื่องแต่งกายและเอฟเฟคบางอย่างนั้นของทิฟฟานี่จะทำได้อลังการน้อยกว่าอัลคาซ่าร์อยู่นิดหน่อย หรือเมื่อพูดถึงเรื่องการแสดงนั้นของอัลคาซ่าร์ก็จะออกแบบท่าเต้นหรือโชว์ต่างๆ ได้สนุกและเร้าใจมากกว่า โดยเฉพาะโชว์ The World is no enough นั้นไม่ใช่แค่ตระการตาทว่ามีไอเดียโชว์ที่ดีและนักแสดงมีความอดทนสูงมากๆ สุดท้ายคือความสวยงามของนักแสดงนั้นก็ต้องยกให้กับอัลคาซ่าร์ที่สวยเกินหญิงจนต้องตะลึงไปเลยทีเดียว

โรงแรมหรือที่พัก อัลคาซ่าโชว์

จะไปดูอัลคาซ่าร์โชว์ช่วยแนะนำโรงแรมทีครับ

กระทู้ อัลคาซ่าร์ pantip นี้มาแนวถามถึงที่พักกันเลยซึ่งโชว์ดีๆ เช่นนี้ก็ควรจะอยู่โรงแรมที่อยู่ใกล้ๆ เช่น Ibis Pattaya ,Tune Hotel , Sabai Resort, Sea Shore Pattaya, Bett resort, The pinewood Resident หรือ Bella Villa Prima  ราคาไม่แพงค่ะ สามารถเดินไปถึง โดยเฉพาะโรงแรมที่อยู่ประมาณ พัทยาซอย 3-6 สามารถเดินได้โดยไม่เกิน 500 เมตรค่ะ หากเป็นโรงแรมหรูหน่อยก็ควรเลือก Hotel Vitta, Hard Rock, Centera Pattaya , Hilton

 

อึ้งกันเลยใช่มั้ยล่ะว่าอัลคาซ่าร์โชว์จะมีดีถึงขนาดนี้ เอาเป็นว่าก็ลองศึกษาข้อมูลจากกระทู้เด็ดที่แนะนำกันดู แล้วก็อย่าพลาดโอกาสที่จะไปชมการแสดงของสาวประเภท 2 ที่มีชื่อเสียงที่สุดดูสักครั้งก็จะดี

เรามีบทความเกียว กับ อัลคาซ่า มาแนะนำให้ทุกคนได้รับชมกันค่ะ

นักแสดงในชุดนางแมวยวดสะวาดอัลคาซ่า ทิฟฟานี่ เป็นโชว์แบบไหนกันนะ ?