ความแต่งต่างกันระหว่าง ภูเก็ต แฟนตาซี และ สยามนิรมิต ภูเก็ต 

สยามนิรมิตภูเก็ตนั้นเปิดเมื่อปลายปี 2011  จุดเด่นของ สยามนิรมิต ภูเก็ต  ก็คือ นอกจากมีโชว์แล้วยังมีการทำตลาดน้ำร่วมเข้าไปด้วยอีกต่างหาก เรียกง่ายๆว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความหลากหลาย

ไม่ได้มีแค่โชว์ให้ดูอย่างเดียว สยามนิรมิตภูเก็ต เป็นอีกสถานที่แนะนำสำหรับนักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวของภูเก็ต  ถ้าหากไม่ชอบสถานบันเทิงพวกผับบาร์ แต่ต้องการที่เที่ยวช่วงกลางคืนที่ภูเก็ต โชว์เหล่านี้จัดว่าเป็นทางเลือกลำดับต้นๆกันเลยทีเดียว

 

สยามนิรมิตภูเก็ตเป็นการแสดงระดับโลกที่นำเสนอมรดกของประเทศไทย

ทางศิลปะและวัฒนธรรม การแสดงวิจิตรมหัศจรรย์ที่ใช้นักแสดงกว่า100 คนเครื่องแต่งกายและฉากที่วิจิตรงดงาม ความมหัศจรรย์ของเทคนิคพิเศษที่ทันสมัยทำให้เหตุการณ์ที่ปรากฏบนเวทีสมจริงที่สุดผู้ชมรู้สึกเสมือนอยู่ในเหตุการณ์จริง 

การแสดงเริ่มเวลา 20.30 น. ใช้เวลา 80 นาที (ไม่มีช่วงพัก) ประตูเปิดให้บริการเวลา 17.30 น. สำหรับห้องอาหาร และ สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ

Phuket-fantasea

 

ภูเก็ตแฟนตาซี  สถานที่อลังการแห่งแสงสี

ภูเก็ตแฟนตาซี อลังการแห่งแสงสีที่ผสมผสานระหว่างศิลปวัฒนธรรมและเทคโนโลยีอันทันสมัยสไตล์ลาสเวกัส และมายากลลวงตา รับประทานอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติเลิศรส  หลากหลายเมนู ให้ได้เลือกสรรอย่างมากมายภัตตาคารบุฟเฟ่ต์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย 

ภูเก็ตแฟนตาซี สถานที่ซึ่งมีภัตตาคารสีทองอันโอ่อ่าที่พรั่งพร้อมด้วยอาหารรสเลิศนานาชนิด ภายใต้บรรยากาศของสระอโนดาษ รายล้อมด้วยเหล่านางกินรีแห่ง ป่าหิมพานต์ที่พร้อมจะดูแลทุกท่านด้วยความจริงใจและอบอุ่น

Phuket-fantasea

เพื่อให้ไม่พลาดในการไปชมการแสดงในการที่ยวภูเก็ตแฟนตาซี

ควรเดินทางไปถึงสถานที่ก่อนถึงเวลาก่อนการแสดงสัก 1 – 2 ชั่วโมงเพื่อจะได้มีเวลาเยี่ยมชม ช็อป และดูสิ่งอื่น ๆ อีกมากมายที่จัดแสดงและจำหน่ายอยู่บริเวณข้างนอกโรงละครก่อนเข้าชมการแสดงภายในโรงละคร

ในปัจจุบันผู้ที่ต้องการเข้าเยี่ยมชมสามารถสืบค้นหาดูข้อมูลและภาพได้สบายมากขึ้นจาก อินเทอร์เน็ต โดยเฉพาะวีดิโอจาก ยูทูบ ก่อนที่จะไป  เที่ยวภูเก็ตแฟนตาซี  ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่โชว์สนุก อาหารอร่อย และเยอะมาก โดยเฉพาะห้องอาหารอลังการ สวยงาม มีร้านขายสินค้า ที่ระลึกเยอะ สถานที่สะอาด และมีที่ถ่ายรูปเยอะมาก

Phuket-fantasea