สยามนิรมิตภูเก็ต

โชว์สยามนิรมิตภูเก็ตเป็นการแสดงบนเวทีอันโด่งดังที่ได้รับรางวัลรับรองคุณภาพมากมายปัจจุบันสยามนิรมิตได้เนรมิตการแสดงดังกล่าวในพื้นที่จังหวัดภูเก็ต และพร้อมให้นักท่องเที่ยวจากทุกมุมโลกได้สัมผัสความงดงามวิจิตรบรรจงของการแสดงศิลปวัฒนธรรมแบบไทยที่สยามนิรมิตภูเก็ตได้จัดสรรสร้างไว้อย่างสวยงามสุดอลังการ

สยามนิรมิตภูเก็ตเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 17.30 น. – 22.30 น. ยกเว้นทุกวันอังคาร

ห้องอาหารเปิดให้บริการ ตั้งแต่ เวลา  17.30 น. – 20.30 น.

กิจกรรมสนุกสนานก่อนการแสดง ตั้งแต่ เวลา  19.20 น. – 20.06 น.

สุดยอดการแสดงที่ยิ่งใหญ่ระดับโลกจำนวนนักแสดงกว่า 100 คน เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายมากกว่า 500 ชุดใช้เทคนิคพิเศษที่สุดมหัศจรรย์นำเสนอประวัติศาสตร์ และศิลปวัฒนธรรมไทยฉากการแสดงอันวิจิตรสวยงามที่ทรงคุณค่าทางศิลปะ

 

สยามนิรมิตภูเก็ต

กิจกรรมก่อนการแสดง

นักท่องเที่ยวที่จะเข้าชมการแสดงของสยามนิรมิตภูเก็ตควรเดินทางให้ถึงก่อนเวลาเริ่ม การแสดงเพื่อชมและร่วมกิจกรรมที่หลากหลายนอกจากจะได้รับความสนุกสนานแล้วยังจะได้เรียนรู้ถึงวิถีชีวิตในอดีต ซึ่งหาชมได้ยากในปัจจุบัน

สยามนิรมิตภูเก็ตเริ่มการแสดง เวลา 20.30 น. และเปิดให้บริการทั่วไป เวลา 17.00 น. เพื่อให้สามารถเข้าไปยังภัตตาคารและ ชมกิจกรรมต่างๆก่อนการแสดง

การแสดงของสยามนิรมิตภูเก็ตเน้นถึงความเป็นไทยในอดีตมีความสวยงามผูกเป็นเรื่องราวบอกเล่า มีฉากสนุกตื่นเต้น เป็นการสร้างบรรยากาศให้ผู้ชมได้มีส่วนร่วมที่นั่งสุขสบาย การแสดงที่ลานกลางแจ้งจัดได้น่าดู หากซื้อแพ็คเกจอาหารเย็นควรไปเร็วหน่อย จะได้มีเวลานั่งทานอาหารสบาย ๆ ไม่รีบ ก่อนลงไปชมการแสดง

การเล่าเรื่องราวของวัฒนธรรมไทยและแทรกความเชื่อดั้งเดิมที่สยามนิรมิตภูเก็ตจัดแสดง เช่น ทำดีก็จะได้ขึ้นสวรรค์ ทำชั่วก็ต้องตกนรก ความสวยงามของประเพณีที่ดีที่สวยงามของไทยผ่านฉาก สี เสียง  แสงสุดอลังการ อยู่บนเวทีที่ได้รับการจดเป็นบันทึกของกินเนสบุ๊คว่าเป็นเวทีที่สูงและแฝงด้วยเทคโนโลยีที่สุดในโลก

สยามนิรมิตภูเก็ตแหล่งท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์วัฒนธรรมไทย อยู่ใจกลางเมืองเป็นเวทีที่ใหญ่ที่สุดในโลก มีการจัดแสดงเกี่ยวกับความเป็นไทยที่หลากหลาย  ที่นักท่องเที่ยวได้ชมการแสดงที่สนุกสนานของสยามนิรมิตภูเก็ตมีความเป็นกันเอง

เป็นสถานที่บรรยากาศดีมากเป็นที่ชื่นชอบและมีความสุขเวลาได้ไปที่แห่งนี้เป็นเรื่องราวหนึ่งที่น่าประทับใจที่นักท่องเที่ยวที่เคยไปแล้วและถ้ามีโอกาสก็จะกลับไปเยือนสถานที่แห่งนี้อีกอย่างแน่นอน

 

สยามนิรมิตภูเก็ต

ค่าบัตร  Platinum Seat
เฉพาะโชว์ ผู้ใหญ่ ราคาปกติ 1,900  บาท  เด็ก ราคาปกติ 1,900  บาท

โชว์ + อาหารค่ำ ผู้ใหญ่ ราคาปกติ  2,250  บาท  เด็ก ราคาปกติ  2,050  บาท

 

ค่าบัตร  Gold Seat
เฉพาะโชว์ ผู้ใหญ่  ราคาปกติ 1,700  บาท  เด็ก ราคาปกติ 1,500  บาท
โชว์ + อาหารค่ำ ผู้ใหญ่  ราคาปกติ 2,050  บาท  เด็ก  ราคาปกติ 1,850  บาท

ค่าบัตร  Silver Seat
เฉพาะโชว์ ผู้ใหญ่  ราคาปกติ 1,500  บาท  เด็ก (สูง 90 – 140 ซม.)  ราคาปกติ 1,500  บาท
โชว์ + อาหารค่ำ ผู้ใหญ่  ราคาปกติ 1,850  บาท  เด็ก  ราคาปกติ 1,650  บาท