วงการ คาบาเร่โชว์ ก็เหมือนกับทุกวงการทั่วไปนั่นก็คือ เมื่อมีดาวดวงไหนร่วงโรยลงไป ก็จะมีดาวดวงใหม่เกิดขึ้นมาแทนที่เสมอ วงการนี้ก็เหมือนกันแน่นอนว่าเส้นทางการเป็นนางโชว์นั้นมีได้หลายเส้นทาง วันนี้เราจะไปรู้จักกับ อาร์ม ตรีทิพย์นิภา รองอันดับ 2 จากเวทีมิสทิฟฟานี่กัน

นักแสดงอัลคาซ่าโชว์พัทยา

การประกวดมิสทิฟฟานี่ ประตูสู่วงการคาบาเร่โชว์

ก่อนที่เราจะไปรู้จักกับน้องอาร์ม เรามารู้จักการประกวดมิสทิฟฟานี่กันก่อนนะ การประกวดมิสทิฟฟานี่คือการประกวดความสวยความงามของสาวประเภทสองที่ได้ชื่อว่า ดีที่สุดชั่วโมงนี้เลย แถมเวทีนี้ยังเป็นประตูไปสู่การเป็นนางโชว์ของคาบาเร่โชว์อีกด้วย จึงไม่แปลกที่สาวๆเกือบทุกคนอยากจะมาประกวด

 

ตรีทิพย์นิภา ทำไมชื่อนี้ถึงน่าสนใจในวงการคาบาเร่โชว์

แต่ถามว่า ทำไมเราถึงต้องมาโฟกัส กับอาร์ม ตรีทิพย์นิภา รองอันดับ 2 จากเวทีการประกวดมิสทิฟฟานี่กันด้วย ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะว่านอกจากความสวยระดับนางฟ้าของเธอแล้ว เธอยังมีประวัติที่น่าสนใจอย่างมากอีกด้วย เอาแค่ว่าจากหนุ่มหล่อหน้าใส สามปีต่อมาเป็นดาวรุ่งคาบาเร่โชว์นี่ก็ไม่เชื่อธรรมดา

นักแสดงอัลคาซ่าโชว์พัทยา

ประวัติของดาวรุ่งในวงการคาบาเร่โชว์

งั้นเรามารู้จักดาวรุ่งในวงการคาบาเร่โชว์ ดวงนี้กันดีกว่า อาร์มนั้นตอนเป็นยังไม่ได้เปลี่ยนแปลงตัวเอง ได้ช่วยที่บ้านหาเลี้ยงครอบครัวด้วยการเป็นแดนเซอร์ชาย ให้กับทีมงานชื่อดังต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เดอะสตาร์ เคพีเอ็น หรือขึ้นเวที กับใหม่ เจริญปุระก็ทำมาแล้ว จนปลดหนี้ทางบ้านหมดได้(ไม่ธรรมดานะ)

 

นักแสดงอัลคาซ่าโชว์พัทยา

จากหนุ่มหล่อเกาหลี สู่มิสทิฟฟานี

ถึงแม้ว่า อาร์ม จะมีหน้าตา หล่อเหลาสไตล์เกาหลีแถมยังมีดีกรีได้รางวัลจากการประกวดอีกด้วย แต่เค้ากลับทำตามสิ่งที่หัวใจตัวเองเรียกร้อง นั่นคือค่อยๆเปลี่ยนแปลงตัวเองไม่ว่าจะเป็นกินยาคุมกำเนิด ทำศัลยกรรม และจุดอื่นๆ น่าสนใจมากว่า เค้าตัดสินใจเปลี่ยนตัวเองภายในระยะเวลาสามปีเท่านั้น

 

เคล็ดลับของเธอในการดำเนินชีวิตคืออะไร

กว่าที่เธอจะประสบความสำเร็จในการประกวดเวทีไม่ง่าย เพราะเธอก็ต้องอกหักตกรอบมาแล้วสองครั้ง และครั้งนี้ก็จะเป็นครั้งสุดท้ายแล้วเนื่องจากอายุเกิน แต่ด้วยเคล็ดลับของเธอคือ ความมุ่งมั่นตั้งใจ ไม่ยอมแพ้ จึงทำให้เธอผ่านมาได้ อย่างงดงาม เคล็ดลับนี้แหละจะทำให้เธออยู่ได้ในวงการ คาบาเร่โชว์

 

วงการ คาบาเร่โชว์ นั้น หน้าฉากอาจจะเป็นเรื่องของความสวยงามของการแสดง เสื้อผ้า หน้าผม แสงสีเสียงตระการตา เพื่อสร้างความสุข ความประทับใจให้กับผู้ชม แต่เบื้องหลังเหล่านางโชว์ต่างต้องต่อสู้ดิ้นรนกันสุดฤทธิ์ เรามาลุ้นกันดีกว่าว่า น้องอาร์มจะก้าวสู่วงการ คาบาเร่โชว์ ได้สำเร็จมากน้อยแค่ไหน