สำหรับผู้ที่ต้องการรับประทานอาหาร พร้อมกับการชื่นชมบรรยากาศยามเย็นสองข้างทางของสถานที่ท่องเที่ยว หน่วยงานต่าง ๆ ที่มีการตกแต่งอย่างสวยงามริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา เคล้ากับเสียงดนตรีที่ไพเราะ การล่องเรือเพื่อรับประทานอาหารดูเหมือนจะเป็นการตอบโจทย์สำหรับความต้องการของทุกคนได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งการรับประทานอาหารบน เรือริเวอร์ไซด์ ที่มีการให้บริการทั้งอาหารและบรรยากาศที่ใครหลายคนต้องการ นอกจากนี้ด้วยรูปแบบของเรือที่มีการตกแต่งภายในแบบไทย แต่แฝงไปด้วยการตกแต่งที่มีความทันสมัย สามารถรองรับการเลี้ยงรับรองได้ทั้งแบบส่วนตัว และแบบงานเลี้ยงเป็นกลุ่ม ด้วยทีมงานที่ให้บริการทั้งอาหารรสเลิศ บรรยากาศที่ดีและประสบการณ์ที่ดีจากการมาใช้บริการ

เรือริเวอร์ไซด์

สำหรับบริการเวลากำหนดการล่อง เรือริเวอร์ไซด์ นั้น จะเริ่มต้นตั้งแต่เวลา 19.00 น. โดยทุกคนต้องพร้อมลงเรือริเวอร์ไซด์จากท่าน้ำของโรงแรม  โดยจะมีพนักงานให้การต้อนรับและบริการเครื่องดื่มเพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมก่อนออกเดินทาง จากนั้น 19.30 น. เรือจะเริ่มออกจากท่าริเวอร์ไซด์ และล่องไปตามแม่น้ำเจ้าพระยาเพื่อชมทิวทัศน์ จากนั้นจะวกเรือกลับที่จะสะพานกรุงเทพพร้อมกับบริการอาหารแบบบุฟเฟ่ต์เพื่อให้ลูกค้าได้รับประทานอาหารนานาชาติและฟังดนตรีสดไปเรื่อย ๆ เพื่อดื่มด่ำกับบรรยากาศไปพร้อม ๆ กัน โดยทริปการล่องเรือจะสิ้นสุดในเวลา 21.30 โดยเรือจะจอดที่ท่า เรือริเวอร์ไซด์ นั่นเอง

อาหารบนเรือริเวอร์ไซด์

การ ล่องเรือริเวอร์ไซด์เพื่อรับประทานอาหาร ถือเป็นอีกหนึ่งความนิยมของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศ เนื่องด้วยรสชาติของอาหารไทยที่คงรสชาติความเป็นไทยไว้ได้เป็นอย่างดี  มีเมนูให้เลือกอย่างหลากหลาย แถมยังถูกปากนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติด้วยเมนูอาหารนานาที่มีให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็น อาหารแบบตะวันตก อาหารไทย อาหารญี่ปุ่น อาหารว่างและอาหารทานเล่น ของหวาน ผลไม้และเครื่องดื่ม ที่พร้อมเสริฟให้กับทุกคน อาทิเช่น สเต็กเนื้อ หมู ไก่ มันฝรั่งทอด สปาเก็ตตี้ซอสหมูสับ เนื้อปลากระพงนึ่งมะนาว ต้มยำกุ้งไก่นักเก็ต น่องไก่จิ๋วทอด ซูซิมากิ กาแฟไอศกรีม วุ้น คัสตาร์ด เค้ก พาย และขนมไทยประเภทต่าง ๆ