พัทยา คืออีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยว ที่จะทำให้คุณสนุกสนาน และเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่างๆมากมาย ทั้งกิจกรรมสันทนาการ การเล่น และอื่นๆ รวมทั้งการชมการแสดงโชว์สุดพิเศษ และหนึ่งในการแสดโชว์ชุดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาด คือการแสดงโชว์ คาบาเรต์โชว์

การเลือกดูโชว์ คาบาเร่โชว์ จะมีหลักเกณฑ์ อะไร บ้างก็ว่า ต้องเป็นโชว์ ที่ยิ่งใหญ่ นักแสดงต้องสวย และเข้าถึงบทบาท เสื้อผ้าหน้าผมต้องจัดเต็ม ต้องมีความคิดสร้างสรรค์   และความคุ้มค่าทุกบาททุกสตางค์ที่จ่าย

มาดูรีวิว ทิฟฟานี่ พัทยา จากบทความนี้จะพาทุกคนไปรู้จักกับ ทิฟฟานี่ พัทยา ให้มากยิ่งขึ้นค่ะ

ก่อนรู้จัก ทิฟฟานี่ พัทยา มารู้จักกับ คาบาเร่ต์ (Cabaret) คาบาเร่ต์โชว์ คือรูปแบบของความบันเทิงที่ประกอบด้วย การแสดงตลก การร้องเพลง การเต้นและการแสดงละคร ในสถานที่บันเทิง อย่างเช่น ร้านอาหารหรือไนท์คลับ ที่มีเวทีการแสดงตกแต่งประดับประดาด้วยแสงสีที่สวยงามและในปัจจุบันมี คาบาเร่ต์เพิ่มขึ้นมากมายหลายแห่งที่มีการพัฒนาให้ทันสมัยและสวยงามมากยิ่งขึ้น อย่างเช่น ในประเทศไทย คือ ทิฟฟานี่โชว์ พัทยา ที่มีทั้งนักแสดงสาวประเพศสองที่สวยงาม พร้อมฉากการแสดงที่สวยงามอลังการ

1. จุดกำเนิด ทิฟฟานี่โชว์ พัทยา

การแสดงของ ทิฟฟานี่ พัทยา ถือเป็นวงการแสดงคาบาเร่ต์โชว์แห่งแรกของประทศไทย โดยเริ่มจากกลุ่มนัดแสดงบาร์เล็กๆที่รวมตัวกันในเขตพัทยา และจัดการแสดงคาบาเร่ต์ให้กับนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวที่เมืองพัทยา โดยคณะชุดแรกของ ทิฟฟานี่ พัทยา นั้นมีเพียงแค่ 29 คนเท่านั้น ในขณะที่ปัจจุบันทิฟฟานี่ พัทยา มีนักแสดงมืออาชีพกว่า 100 คนเลียทีเดียว รวมทีมงานทั้งหมดมีมากกว่า 250 คน  

 

2. ทีเด็ดของการแสดง ทิฟฟานี่ พัทยา

ทิฟฟานี่โชว์

สำหรับทีเด็ดของ ทิฟฟานี่ พัทยาคือ การนำเสนอการแสดงคาบาเร่ต์ โดยนักแสดงสาวประเภท 2 ที่มีความเป็นมืออาชีพ และมีประสบการณ์ในการแสดงโชว์คาบาเร่ต์อย่างยาวนาน ในแบบที่คุณต้องประทับใจ อีกทั้งการปรับปรุงพื้นที่ของการแสดงโชว์ให้สามารถจุผู้คนได้มากกว่า 1,000 ที่นั่ง พร้อมระบบแสงสีเสียงสุดอลังการ

 

รายการโชว์ที่ ทิฟฟานี่ พัทยา  

Pattaya  เป็นโชว์ที่แสดงแสงสีเสียงของพัทยา หากเทียบ พัทยาเป็นดาราสาว แน่นอนปี 2559 คงไม่มีใคร ฮอทและร้อยนแรงเท่าอั้ม พัชราภา นะค่ะ มาดูกัน สาวๆ ทิฟฟานี่ พัทยา จะสื่อสารให้โชว์นี้ดูร้อนแรงเท่าภาพลักษณ์ของพัทยาหรือไม่

** หมายเหตุรายการการแสดงนี้มีการ update ปี 2559 ค่ะ 

 • The Glory Flower  การแสดงจีน กึ่งๆอุปรากรจีน เรียกว่าเอาใจอาเฮียอาหมวยได้อย่างถูกใจ
 • Be Italian การแสดงแบบเต้น Lapping Italian Romp จ้า
 • I am what I am  การแสกงที่ สาวๆ ทิฟฟานี่ พัทยา ประกาศตัวว่าฉันเป็นใคร เป็นตัวของตัวเองแบบนี้จ้า
 • Maharaja  ใครคิดถึงหนังอินเดียแบบ โบลีวูด ดูได้เลยจ้า ที่ ทิฟฟานี่ พัทยา ท่านได้พบกับมหาราชามาเองเลยค่ะ
 • Saigon Girl นักแสดง ทิฟฟานี่ พัทยา แปลงร่าง แสดง ร้อง เต้น ตามแบบฉบับสาวเวียดนาม
 • Arirang สาวๆเกาหลีเห็นการแสดงรำและตีกลองก็คงหนาว ๆ แต่ชุดอลังการจริงๆ จ้า
 • Je Ne Sais Quoi  โรเมนติกเด้นที่คุณต้องชอบ 
 • Reflections โชว์สุดพิเศษไสต์ฝรั่งเศษ
 • The Magic Stones  โฃว์การแสดงไทย ชุดอลังการที่สุด  The Magic Stones เป็นแพลงที่ Tiffani Pattaya เรียบเรียงและแต่งเพลงขึ้นมาเองและได้รับรางวัล PM’s creative award ที่สร้างความภาคภูมิใจชาว ทิฟฟานี่ พัทยา เป็นอย่างยิ่ง และเป็นเครื่องยืนยัยว่าเป็น คาบาเร่ต์โชว์ ที่สุดยอด
 • Tzarist Russia  การแสดงจากประเทศรัสเซีย  โชว์รัสเซีย ต้องมีอย่างแน่นอน หลายปีที่ผ่านมาพัทยาหลายเป็นเมืองพักผ่อนของชาวรัสเซียอย่างต่อเนื่องมาหลายปี
 • Tiffany’s Follies   การแสดงจาก นักแสดงนำของ ทิฟฟานี่ พัทยา
 • One Man Woman โชว์ เป็นครึ่งหญิงและชาย ต้องติดตามดูค่ะว่าทำได้ไง เรียกว่านักแสดง ทิฟฟานี่ พัทยา ท่านนี้เก่งจริงๆ

 โชว์เด็ด ทิฟฟานี่ พัทยา คือ show Magic stone หรือ อัญมณีนพเก้า ที่ compose เองแต่งเอง และเป็นโชว์ที่ได้รับรางวัล เพลงอินเดียมหาราชา ลูกค้าตลบมือเกรียวกราวมาก   Tiffani only เป็นบอกเรื่องรามการเป็นทิฟฟานี่ ว่าไม่ง่ายต้องอาศัยแรงกายแรงใจ  ทิฟฟานี่เป็นเจ้าแรกในเมืองไทยและเอเชีย ทิฟฟานี่ พัทยา ต้องการก้าวเป็นการแสดงในระดับสากล 

การแสดงนักแสดงของ ทิฟฟานี่ พัทยา ต้องมีความมั่นใจหากมีโชว์ใหม่ต้องแสดงอย่างต่ำสามเดือน เพราะต้องซ้อมทั้งชุดจริง ชุดใหม่เพื่อส่งพลังได้ อย่างเต็มที่ การมีนักแสดงเป็นร้อยคนจึงต้องมีกฎระเบียบ เพื่อให้โชว์อย่างเต็มที่ ทุกๆสี่โมงเย็นทุดคนต้องพร้อม เพื่อทำการแสดงเพื่อผู้ชม

ทิฟฟานี่ พัทยา ให้ความคุ้มค่าแก่ผู้ชม เน้นการแสดงทางวัฒนธรรมที่สวยงาม ทั้งไทยและตะวันตก หรือชาติอื่น ได้ทำการ research ว่าแสงสีเสียงต้องใช่ไม่เพี้ยนจาก original และเพิ่มการ entertain เข้าไปให้เหมาะสม

จะเห็นได้ว่า การแสดงน่าสนใจและเข้าถึงได้ทุกเพศทุวัยและการแสดงหลากหลายชาติ นักท่องเที่ยวชาติก็สามารถเข้าถึงได้ จึงไม่น่าแปลกใจที่ ทิฟฟานี่ พัทยา เป็น การแสดงโชว์ อันดับต้นๆ ของ ผู้เดินทางมาพัทยา  ทั้งการมาชม ทิฟฟานี่ พัทยา ด้วยตัวเองหรือพา เพื่อนหรือ business partner มาชม

Note

รายการการแสดงอาจมีการปรับเปลี่ยนตลอดเวลา ขึ้นอยู่กับกลุ่มนักท่องเที่ยวที่เข้าชมและอีกทั้ง ทิฟฟานี่ พัทยา มีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา โดยทุกๆ 6 เดือนฝ่ายสางแผนการแสดงของ ทิฟฟานี่ พัทยา จะทำการเปลี่ยนแปลง ปรุงปรุงการแสดงให้เหมาะสมกับตลาด อะไรที่อินเทรน ก็จัดมาเพิ่มเติด อะไร out ก็เอาออกหรือปรับปรุง เรียกว่าพัฒนากันแบบไม่หยุดกันเลยทีเดียว อย่างงี้ก็ต้องบอกว่า แข่งขันกันตลอดเวลาค่ะ 

 

3. บรรยากาศที่ ทิฟฟานี่ พัทยา

บรรยากาศของ ทิฟฟานี่ พัทยา นั้นเป็นโรงละคนที่มีการสร้างและปรับปรุงส่วนต่างๆออกมาจากของเดิม ทำให้เป็นโรงละครที่ใหญ่ที่สุดในเขตตัวเมืองพัทยา และมีความปลอดภัย อาทิมีระบบดับไฟหากเกิดเพลิงไหม้ มีลิฟท์โดยสาร ที่สามารถจุผู้คนได้มากถึง 20 คนต่อการใช้งาน 1 เที่ยว พร้อมทั้งที่จอดรถที่มีให้บริการอย่างเพียงพอ คุณสามารถเข้ามาจอดรถ และหมดกังวลเรื่องการโจรกรรมเพราะมี เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยคอยดูแลคุณตลอดการรับชมที่ทิฟฟานี่ พัทยา

ปัจจุบัน ทิฟฟานี่ พัทยา มีที่นั่งรองรับได้เต็มที่ 1,000 คนต่อรอบ ที่นั่งขาดกว้างขวางกว่าปรกติ และทางทิฟฟานี่ได้ใช้อุปกรณืคุณภาพดีที่ใช้งานได้นาน

 

4. ทีเด็ดเรื่อง นางโชว์ ที่ ทิฟฟานี่ พัทยา

สิ่งที่ประทับใจนักท่องเที่ยว คือ นักแสดง Tiffani พัทยา สวยม๊าก ทุกคนพูดเหมือนกันคือ สาวประเภทสองในเมืองไทย สวยไม่แพ้ที่ใดในโลก ผิวพรรณ หน้าตาพวกเธอเหมือนผู้หญิงมาก 

ทิฟฟานี่ พัทยา มีความได้เปรียบ เรื่องการคัดสรรนางโชว์หรือนักแสดงเพราะทิฟฟานี่จะมีการจัดประกวด มีส ทิฟฟานี่ ทุกๆ ปีและนางงามก็มีโอกาสได้เข้าสู่วงการโชว์และวงการแสดง ถือเป็นโอกาสในการแจ้งเกิดเลยทีเดียว การได้เข้าสู่ธรกิจบันเทิง ได้แต่งตัวสวยงาม เป็นสิ่งที่สาวประเภทสองฝันทีเดียว

เรื่องเล่าของเส้นทางนักแสดง ทิฟฟานี่ พัทยา ได้ทำการคัดเลือกมาก บางคนสมัครถึงสามรอบและได้รับการยกย่องว่าสวยงามที่สุด และมีความสามารถหลากหลาย ส่วนใหญ่คนที่ได้แสดงจะเป็นดารานำจะได้ตำแน่งในมิสทิฟฟานี่เวิร์ด

ดาราเก่าของทิฟฟานี่ที่คุณเคยคือ คุณ ปอย ได้เน้นว่าชุดของทิฟฟานี่เป็นชุดระดับบรอดเวย์  ปอย ตรีชฎา เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของทางทิฟฟานี่และเคยเป็นมิสอินเตอร์เนชั่นแนลควีนกับมิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส ประจำปี 2547

นอกจากนี้ ทิฟฟานี้ พัทยา เป็นเจ้าของเวทีประกวด มีสควีนอินเตอร์แนชั่นแนล  ที่นำสาวประเภภสองมาจากทั่วโลกเพื่อประชันความงามที่นี่กัน

 

5. รางวัลรับรอง

ทิฟฟานี่ โชว์ พัทยาได้รับการจัดอันดับจากนิตยสาร TravelCom ให้เป็นการแสดงที่ดีที่สุดในโลกลำดับ 4 ประจำปี ค.ศ. 2001(พ.ศ. 2544)

นอกจากนี้โชว์ของ ทิฟฟานี่ พัทยา ได้รับรางวัล PM’s creative award การแสดงที่มีทุกวันละ 3 รอบ ไม่มีวันหยุด มีผู้ชมอย่างน้อย 60,000 คนต่อเดือน หรือประมาณ 1,000,000  คนต่อปีเข้าชม ทิฟฟานี่ พัทยา ก็เป็นการการันตี คุณภาพของการแสดงนี้เป็นอย่างดี 

 

6. วิธีเดินทางมา ทิฟฟานี่ พัทยา

การเดินทางมา ทิฟฟานี่ พัทยา นั้นง่ายมากๆ ด้วยวิธีการเดินทาง 2 วิธีใหญ่ๆประกอบด้วย 1.การเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว เพียงคุณขับเข้ามาโดยเลี้ยวขวาที่แยกไฟแดงพัทยากลาง และเลี้ยวขวาอีกครั้งเพื่อเข้าสู่ถนนพัทยาสายสอง วิ่งตรงมาประมาณ 7 นาที ก็จะมาถึงทิฟฟานี่ พัทยา (โปรดสังเกตทางฝั่งซ้ายมือ)

 

7. เคล็ดลับการชมโชว์ที่ทิฟฟานี่ พัทยาในราคาพิเศษ

สำหรับการจองตั๋วเข้าชมนั้น ราคาตั๋วเข้าชมที่ทิฟฟานี่ พัทยามีราคาเริ่มต้นที่ 375 บาท และสูงสุดที่ 600 บาท ตามความต้องการของผู้เข้าชม โดยคุณอาจเลือกใช้บริการจากเว็บ tourthailandbooking.com เพื่อซื้อบัตรเข้าชมในราคาพิเศษสุดกว่าใครๆได้

 

บัตรเข้าชม ทิฟฟานี่ พัทยา สำหรับชาวไทย

ที่นั่งชาวไทย MEZZANINE 

450 บาท  (ราคาเต็ม)

ที่นั่งชาวไทย VIP

550 บาท (ราคาเต็ม)

 ที่นั่งชาวไทย VIP Gold

650 บาท (ราคาเต็ม)

 

บัตรเข้าชม ทิฟฟานี่ พัทยา สำหรับชาวต่างชาติ

ที่นั่งชาวต่างชาติ มาตรฐาน 

800 บาท (รวม Vat)

ที่นั่งชาวต่างชาติ Deluxe 

1,000  บาท (รวม Vat)

 ที่นั่งชาวต่างชาติ VIP Gold

1,200  บาท (รวม Vat)

 

รอบการแสดงของ ทิฟฟานี่ พัทยา 

เวลาเปิดทำการ: ทุกวันตั้งแต่รอบเวลา 18.00, 19.30, 21.00 และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เปิดให้ชมในช่วงเวลา 16.30 น.

ดังนั้นหากคุณมาพัทยารอบนี้ อย่าลืมแวะมาเที่ยวที่ ทิฟฟานี่ พัทยา ด้วยนะคะ

สถานที่ตั้ง :  464 หมู่ที่ 9 ถนนพัทยาสาย2 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20260

โทรศัพท์: 0-3842-1700-4
โทรสาร: 0-3842-1711-2