คาบาเร่ โชว์  เป็นคณะโชว์คาบาเร่ต์ อีกคณะหนึ่งที่มีชื่อเสียงมากในกรุงเทพมหานคร เป็นที่น่าเสียดายมากว่าหลายคนไม่รู้จักคณะโชว์นี้ (แต่คนต่างประเทศรู้จักนะ) เลยทำให้ไม่ค่อยมีคนไทยไปดูมากนัก งั้นคราวนี้เราจะมารู้จักข้อดีของแมมโบ้ คาบาเร่ต์โชว์กันบ้าง ว่าเค้ามีอะไรดี

 

มีการแสดงที่แตกต่างจากที่อื่นไหม

เป็นการแสดงสไตล์ที่เค้าเรียกตัวเองว่า ลาสเวกัสสไตล์ ใช่แล้ว ลาสเวกัสเมืองแห่งแสงสีจากรัฐเนวาด้านั่นแหละ ทำให้ที่นี่เต็มไปด้วยสีสัน ความสนุกสนาน และความสวยงาม รวมกันอยู่อย่างลงตัวพอดี

 

แมมโบ้ คาบาเร่ต์โชว์ (mambo cabaret) เปิดการแสดงมาอย่างยาวนาน

ถึงแม้ว่าเป็นคณะการแสดงที่ไม่ค่อยเป็นที่รู้จักเท่าไร แต่ที่จริงแล้วพวกเค้าเปิดการแสดงมานานมาก พวกเค้าเริ่มเปิดการแสดงตั้งแต่ปี 1997 นับถึงตอนนี้ก็เป็นเวลาเกือบ 20 ปีทีเดียว เวลาขนาดนี้ก็บ่งบอกถึงคุณภาพของการบริหารจัดการและการโชว์ได้พอสมควร

การแสดงของแมมโบ้คาบาเร่ต์

แมมโบ้ คาบาเร่ต์โชว์ เปิดการแสดงไม่ดึกมาก

แมมโบ้เป็น คาบาเร่ต์โชว์ กรุงเทพ ที่เปิดการแสดงที่เร็วกว่าที่อื่น ที่นี่เปิดการแสดงรอบแรกที่ประมาณหนึ่งทุ่ม (โดยทั่วไปจะประมาณสองทุ่ม) และรอบดึกประมาณสองทุ่มครึ่ง ทำให้คนที่ไปดูไม่ต้องกลับบ้านดึกมาก เด็กๆดูแล้วไม่ง่วงนอนก่อนจบ

 

ไปดูแเมมโบ้เหมือนได้ดูละครเพลงเรื่องดังย้อนยุค

การแสดงประกอบด้วย ละครเพลงเรื่องเยี่ยมที่เรารู้จักกันดีอยู่แล้ว อย่าง มูแรงลูจน์ (Moulin Rouge) หรือ ชิคาโก้ (Chicago) ซึ่งแน่นอนว่าเรื่องราวเหล่านี้จะสร้างความประทับใจให้กับเราและชาวต่างชาติที่มาเข้าชมแน่นอน

 

สำคัญมาก ราคาค่าเข้าชมไม่แพง

สิ่งหนึ่งที่ทำให้คนไม่ค่อยเข้าไปดูโชว์ คาบาเร่ต์โชว์ ก็คือ เรื่องของราคาบัตรที่แพงเกินไป แต่ที่ แมมโบ้ คาบาเร่ต์โชว์ ไม่เป็นอย่างนั้นแน่นอน เพราะราคาบัตรของที่นี่ถือว่าไม่แพง ราคาบัตรผู้ใหญ่ 800 บาท แต่ถ้าซื้อผ่านโปรอาจจะเหลือเพียง 350 บาทเท่านั้น ส่วนเด็กก็เหลือ 300 บาท (ซื้อผ่านโปร)

อีกทั้งมีความยิ่งใหญ่กว่าเวทีที่อื่นด้วยขนาดความจุมากกว่า 1,000 ที่นั่ง พร้อมตัวเวทีหน้ากว้างเท่ากับพื้นที่นั่งของผู้ชม และสูงกว่า 3 ชั้น ทำให้ผู้ชมรู้สึกถึงความอลังการ และความเป็นมืออาชีพในการจัดการแสดงบนเวทีใหญ่ๆแห่งนี้ และหากพาไปรับประทานอาหารก็ราคาไม่แพง

 

คาบาเร่ โชว์  (mambo cabaret) เป็นคณะคาบาเร่ต์โชว์อีกหนึ่งกลุ่มที่มีชื่อเสียง ฝีมือ และคุณภาพไม่น้อยหน้าใคร แต่น่าเสียดายที่ไม่ค่อยเป็นที่รู้จักมากนัก อาจจะเป็นเพราะเรื่องของการตลาดและประชาสัมพันธ์ เพราะงั้นเมื่อเรารู้อย่างนี้แล้ว ลองไปดูพวกเธอสักรอบแล้วกลับมาเล่าให้คนอื่นฟังสิ

ยังมีข้อมูลเกี่ยวกับคาบาเร่ ให้ได้ค้นหา ก่อนตัดสินใจได้ตามนี้

คาบาเร่ โชว์ กรุงเทพ มีที่ไหนดี ที่ไหนดัง น่าไปดูบอกมาที

เกี่ยวกับ Calypso Show

ใครชอบคาลิปโซ่ ตรงไหน review , Idea

แมมโบ้ คาบาเร่

คาบาเร่ที่อื่น