การใช้ชีวิตอยู่เมืองหลวงนั้นก็ไม่ได้มีที่ให้เราไปเที่ยวมากมายนัก คิดจะเที่ยวแต่ละครั้งในหัวก็คงมีแต่ห้างเสียส่วนใหญ่ อยากจะท่องเที่ยวผจญภัยอะไรบ้างก็ไม่รู้จะไปเสาะหา กิจกรรม Adventure ใกล้กรุงเทพ ที่ไหนยังไง เอาเป็นว่าเรามีที่ที่แนะนำให้คุณไป ตะลุย กิจกรรม Adventure เมื่อ เที่ยวกรุงเทพ กลางวัน มาให้คุณได้รู้จักและลองไปสัมผัสกับความท้าทายใหม่ที่คุณต้องลอง การเดินทางก็สะดวก เดินทางง่าย ไม่ไกลจากกรุงเทพอีกด้วย ตอบสนองความสุขและสนุกในวันหยุดพักผ่อนของคุณได้ในแบบที่คุณต้องการอย่างแน่นอนค่ะ

เที่ยวกรุงเทพ

 

1. Flight of gibbon Pattaya 

ที่ เที่ยวกรุงเทพ กลางวัน กับ กิจกรรม Adventure ใกล้กรุงเทพ ที่ Flight of gibbon Pattaya กิจกรรมผจญภัยโดยการโหนและไหลตามลวดสลิงจากจุดหนึ่งไปอีกจุดหนึ่งเป็นทอดๆ ท้ายทายความกล้าในตัวคุณกันแบบสุดๆค่ะ และแน่นอนว่าในส่วนของความปลอดภัยนั้น บอกเลยว่าไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะเขานั้นใส่ใจในส่วนนี้เป็นพิเศษสุดๆ และไม่เพียงเท่านั้น เขายังมีกิจกรรมต่างๆสุดท้าทายที่ให้คุณได้สัมผัสกับการผจญภัยที่หลากหลายค่ะ อยากไปตะลุย กิจกรรม Adventure ใกล้กรุงเทพ แบบนี้ก็ต้องมาที่ Flight of gibbon Pattaya  แล้วคุณจะได้สัมผัสการผจญภัยแบบที่คุณคาดไม่ถึง

เกิจกรรมที่ยวกรุงเทพ

 

2. Escap hunt

หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวสุดตื่นเต้นเร้าใจที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในตอนนี้ค่ะ Escap hunt นั้นกำลังเป็นสถานที่ยอดนิยมที่คุณสามารถไปหาความตื่นเต้นท้าทายกันในแบบที่สุดลุ้นระทึกอย่างแน่นอน เป็นที่ เที่ยวกรุงเทพ กลางวัน อีกหนึ่งใน กิจกรรม Adventure ใกล้กรุงเทพ ที่อยากจะแนะนำให้สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความตื่นเต้นแบบนี้ต้องมาสัมผัสกันสักครั้งหนึ่งค่ะ Escap hunt นั้นเป็นการทำภารกิจนำทีมไขปริศนาเพื่อคลี่คลายคดีสำคัญ เป็นเกมที่ให้คุณรับบทบาทในการเป็นนักสืบที่ต้องไขปริศนาของคดีและรีบหนีออกจากห้องให้เร็วที่สุด ซึ่งเป็นความท้าทายที่พร้อมให้คุณมาสัมผัสด้วยตัวคุณเองค่ะ กิจกรรม Adventure ใกล้กรุงเทพ ที่คุณต้องลอง

เที่ยวกรุงเทพ

 

3. ล่องแก่ง จ.นครนายก

หนึ่งใน กิจกรรม Adventure ใกล้ที่ เที่ยวกรุงเทพ กลางวัน ที่คุณไม่ควรพลาด ความสนุกสุดท้าทายที่คุณต้องไปสัมผัสด้วยตัวคุณเองค่ะ ทัวร์ล่องแก่งของจังหวัดนครนายกนั้นมีหลายทัวร์ให้คุณสามารถเลือกใช้บริการมากมายค่ะ กับสายน้ำที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ น้ำตกสวยๆ สดชื่นเย็นใจพร้อมกิจกรรมผจญภัยต่างๆมากมายที่พร้อมให้คุณไปสัมผัสค่ะ อยากหา กิจกรรม Adventure ใกล้กรุงเทพ ก็มากันได้ที่นครนายกแห่งนี้ บอกเลยว่าครบวงจรทุกความท้าทายอย่างแน่นอน เพราะไม่เพียงแค่คุณจะได้ล่องแก่งเท่านั้น ยังมีกิจกรรมบีบีกัน, ขับรถATVในภูเขา หรือการโหนลวดสลิงก็มีเช่นกันค่ะ เดินทางง่าย สะดวกรวดเร็วกับ กิจกรรม Adventure ใกล้กรุงเทพ ที่นครนายกนะคะ

กิจกรรมเที่ยวกรุงเทพ

 

อยากดื่มด่ำกับความท้าทายของ กิจกรรม Adventure ใกล้กรุงเทพ ในวันหยุดสุดสัปดาห์ที่แสนพิเศษนี้ของคุณนะคะ การผจญภัยที่เต็มไปด้วยความสุขและสนุกสนานในแบบที่คุณอาจคาดไม่ถึง เพราะความสนุกสุดเร้าใจมากมายแบบนี้รอคุณอยู่ อย่ารอช้าที่จะมาร่วม กิจกรรม Adventure ใกล้ๆที่ เที่ยวกรุงเทพ กลางวัน แบบนี้ที่คุณไม่ควรพลาด