เชื่อว่าหลายคนอาจจะเคยประสบปัญหาการหากิจกรรมพิเศษ หรือประทับใจในวันพิเศษ อย่างเช่น วันครบรอบแต่งงาน วันขอแต่งงาน วันเกิด หรือเลี้ยงรุ่น ว่าจะทำอะไรดีที่ไม่ซ้ำแบบเดิม วันนี้เรามีกิจกรรมสุดประทับใจอีกอย่างหนึ่งที่เชื่อว่า ถ้าจัดแล้วฟินกันยาวๆแน่นอน นั่นคือ  ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา

ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา คือกิจกรรมแบบไหน

กิจกรรม ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา คือกิจกรรมที่ดูเรียบง่ายแต่ประทับใจมาก นั่นคือ การที่เราได้นั่งเรือโดยสารสุดหรู นั่งชมวิวทิวทัศน์สองข้างทางของแม่น้ำเจ้าพระยาที่เต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมที่งดงามคลาสิค บนโต๊ะมีอาหารที่หลากหลายและรสชาติชั้นเยี่ยม ขับกล่อมด้วยดนตรีเพราะๆฟังสบายๆก็ฟินสุดแล้ว

 ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา มีตอนไหนบ้าง

ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา นั้นจริงๆมีหลายแบบเลย แต่เราขอยกตัวอย่างมาสักสองแบบแล้วกัน หนึ่ง การล่องเรือไปตามแม่น้ำเจ้าพระยาในตอนกลางวัน อาจจะมีแวะไหว้พระเป็นทริปเล็กๆด้วย(แล้วแต่บริการของแต่ละเรือ) สองการล่องเรือตอนกลางคืน กับดินเนอร์สุดโรแมนติค ผสมกับความงดงามและเสียงดนตรีเกือบลืมไป มีอีกทีก็คือ  ตอนบ่ายๆ เค้าเรียกว่ากินลมชมวิว snack boat เรือชื่อ แว่นฟ้าค่ะ วิ่ง 14:00- 16:00มีละเดียวเอง ที่เหลือต้องเป็นเรือหางยาวแล้วค่ะ

ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา ใช้เวลาประมาณกี่ชั่วโมง

ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา เป็นกิจกรรมที่อาจจะใช้เวลาไม่นาน ถ้าเป็นการล่องเรือภาคกลางคืน เรือจะออกจากท่าประมาณหนึ่งทุ่มครึ่งโดยประมาณ ไปสิ้นสุดกิจกรรมเมื่อเรือเทียบท่าประมาณ สามทุ่มครึ่งถึงสี่ทุ่ม โดยรวมแล้วใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมงนิดๆ แต่เชื่อเหอะว่าแต่งตัวนานกว่านั้นอีก(ฮา)

ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา ราคาประมาณเท่าไร

กิจกรรมล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา หลายคนอาจจะมองว่าเป็นกิจกรรมที่ราคาสูงเพราะจัดโดยโรงแรมที่มีชื่อเสียง และเรือก็หรูไม่เบาทีเดียว ถึงแม้ว่าราคาแต่ละที่จะไม่เท่ากัน แต่ราคาโดยประมาณ หากเป็นเด็กจะอยู่ที่ หนึ่งพันบาทต่อคน และผู้ใหญ่จะอยู่ที่ หนึ่งพันห้าร้อยบาทต่อคน (ราคาขึ้นอยู่กับแพคเกจ)

ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา กิจกรรมสุดประทับใจ

การพาไป ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา ถือว่าเป็นกิจกรรมเบาๆดูสบายๆแต่เชื่อเลยว่า เป็นกิจกรรมที่จะสร้างความประทับใจให้กับตัวคุณและคนที่คุณรักอย่างแน่นอน ยิ่งหากเราได้ไปล่องเรือในวันที่อีเวนต์ใหญ่อย่างลอยกระทง คริสมาสต์ หรือวันปีใหม่ด้วยนะ รับรองนี่จะต้องเป็นกิจกรรมที่สร้างความประทับใจไม่รู้ลืม

หากใครที่อยากจัดกิจกรรมพิเศษให้กับคนที่คุณรัก ในโอกาสพิเศษต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ครบรอบแต่งงาน วันเกิด เลี้ยงรุ่น สังสรรค์ งานแต่งงาน หรือขอแต่งงาน ลองพากันมา ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา สิ รับรองได้เลยว่า เวลาสามชั่วโมงบนเรือนั้นจะเต็มไปด้วยความสุขเหมือนดั่งเทพนิยาย เจ้าชาย เจ้าหญิง ประมาณนั้นเลย