สำหรับการ เที่ยวเมืองไทย กับสถานที่เที่ยวย้อนยุคแห่งนี้ ที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับการพักผ่อนมาตั้งแต่อดีตที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งของประเทศไทยก็ว่าได้ ทั้งยังในช่วงใกล้เข้าสู่ฤดูหนาว ก็จะเป็นที่นิยมกันอย่างมากสำหรับนกนางนวล ที่หนีหนาวมาอาศัยในที่สถานตากอากาศ บางปู แห่งนี้ครับ

 

1. ที่ตั้งของที่ เที่ยวย้อนยุค สถานตากอากาศ บางปู

ที่ตั้งของ สถานที่ เที่ยวเมืองไทย ในสไตล์ย้อนยุคที่บางปู แห่งนี้ ตั้งอยู่ในเขตตำบลบางปูใหม่ ริมถนนสุขุมวิท ซึ่งห่างจากตัวเมืองโดยประมาณ 11 กิโลเมตร  เป็นสถานที่เที่ยวย้อนยุค ที่สมัยคนรุ่นก่อนมักพูดถึงเป็นส่วนมาก แต่ในสมัยนี้เด็กรุ่นใหม่ๆ มักจะไม่รู้จักกันเท่าไหร่  สำหรับสถานตากอากาศ บางปู ถือว่าเป็นที่ขึ้นชื่อและมีเสียงเสียงเป็นอย่างมาก เป็นที่ เที่ยวเมืองไทย สไตล์ย้อนยุคที่ให้การพักผ่อน พร้อมทั้งมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายมากมาย

สถานตากอากาศบางปู

 

2. สถานที่ท่องเที่ยวพักผ่อนตากอากาศทางชายทะเลที่มีชื่อเสียง แห่งที่เที่ยวย้อนยุค

ที่ เที่ยวเมืองไทย ในสไตล์ย้อนยุค สถานตากอากาศ บางปู ที่มีความรู้จักกันเป็นอย่างมากให้กลุ่มคนรุ่นก่อน เนื่องจากเป็นที่เที่ยวย้อนยุค ที่ให้ทั้งการพักผ่อนหย่อนใจและให้ความเพลิดเพลินแก่การพักผ่อนอย่างดีที่สุด ทั้งยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวย้อนยุค แบบพักผ่อนตากอากาศทางชายทะเลที่มีชื่อเสียงแห่งนึ่งของประเทศไทยอีกด้วย

สถานตากอากาศบางปู

 

3. สถานที่เที่ยวย้อนยุค แห่งนี้ เป็นที่พักผ่อนยอดนิยมและยังเป็นแหล่งดูนกใกล้เมืองที่สำคัญอีกแห่งหนึ่ง

สถานที่ท่องเที่ยวย้อนยุค แห่งนี้ยังตั้งอยู่ริมทะเลและป่าชายเลน จากอดีตจนถึงปัจจุบันยังเป็นสถานที่พักผ่อนยอดนิยมที่เป็นแหล่งดูนกแบบใกล้ชิด แล้วยังเป็นที่เที่ยวย้อนยุคใกล้เมืองที่สำคัญอีกแห่ง ที่มีนกน้ำหลายพันธุ์ อาศัยอยู่กันในสถานตากอากาศ บางปู แห่งนี้ อาทิเช่น นกตะขาบทุ่ง นกแว่นตาขาวสีเหลือง นกนางนวล ที่สามารถสร้างจุดดึงดูดสำหรับที่เที่ยวย้อนยุค บางปูแห่งนี้ได้กับมามีชื่อเสียงอีกครั้ง

สถานตากอากาศบางปู

 

4. การเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวย้อนยุค บางปู

สำหรับการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวย้อนยุค บางปู จากการเดินทางโดยรถยนต์ มุ่งหน้าสู่สามแยกสมุทรปราการเลี้ยวซ้ายไปตามถนนสุขุมวิท (สายเก่า) โดยประมาณกิโลเมตรที่ 37 ให้กลับรถ ก็จะถึงสถานที่ท่องเที่ยว สถานตากอากาศ บางปูจะอยู่ริมถนนทางซ้ายมือครับ

สถานตากอากาศบางปู

 

สำหรับสถานที่ เที่ยวเมืองไทย  ที่บางปู แห่งนี้ถือว่าเป็นสถานที่เที่ยวย้อนยุคในสมัยเก่าที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากของประเทศไทยก็ว่าได้ครับ เป็นที่เที่ยวที่ให้ทั้งการพักผ่อนหน่อยใจและได้เพลิดเพลินไปกับฝูงนกน้ำมากมายที่อยู่ใน สถานตากอากาศ บางปูแห่งนี้มากมายหลายชนิดด้วยกัน

credit image : www.travel.oofstar.com/views2729.html