การแสดงของคาลิปโซ่

คาลิปโซ่ คาบาเร่ต์ เอเชียทีคตอนนี้ถือว่าเป็นอีกกิจกรรมหนึ่งที่เป็นตัวชูโรงของทางเอเชียทีคเขาเลย เพราะโรงละครแห่งนี้เป็นสิ่งดึงดูดนักท่องเที่ยวอย่างมาก (ทั้งคนไทยและต่างประเทศ) ทำให้ทางคาลิปโซและเอเชียทีคต้องจัดบริการหรือกิจกรรมเสริมเพื่อให้การมาเที่ยวสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เช่น

คาลิปโซ่ คาบาเร่ต์ เอเชียทีค กับบริการเรือขนส่งฟรี

บริการแรกที่คาลิปโซ่ คาบาเร่ต์ เอเชียทีค จัดมาให้เลยก็คือ บริการเรือข้ามฟากแบบไม่เสียเงิน โดยเราสามารถไปรอขึ้นเรือเพื่อมายังเอเชียทีคได้ฟรี วิธีการก็คือนั่งรถไฟฟ้าบีทีเอส ลงสถานีตากสิน ออกประตูสองจะเห็นป้ายบอกทางมาเรื่อย จนมาถึงท่าน้ำ เรือมีตลอดออกทุกสิบห้านาที เที่ยวสุดท้ายห้าทุ่มครึ่ง

Shuttle Boat ใฟ้บริการฟรีจากท่าเรือไปยัง Asiatique

คาลิปโซ่ คาบาเร่ต์ เอเชียทีค กับบริการเรือขนส่ง(ไม่ฟรี)

แต่ถ้าหากว่าเรารอเรือฟรีจากทางเอเชียทีคไม่ไหว คาลิปโซ่ คาบาเร่ต์ เอเชียทีคก็ได้มีการประสานไปยังเรือด่วนเจ้าพระยาให้มีการจัดเรือรับส่งด้วยเหมือนกัน ค่าบริการก็ไม่แพง(20บาท) หรือบางวันทางเอเชียทีคก็จะประสานให้เรือด่วนเจ้าพระยาที่วิ่งเส้นทางอื่น เสริมเข้าไปจอดที่เอเชียทีคด้วยเหมือนกัน

เรือด่วนเจ้าพระยา

คาลิปโซ่ คาบาเร่ต์ เอเชียทีค กับบริการซอฟต์ดริงค์

อีกบริการหนึ่งที่เราจะได้รับเมื่อเข้าไปที่ คาลิปโซ่ คาบาเร่ต์ เอเชียทีค นั่นก็คือ บริการซอฟต์ดริงค์ระหว่างชมการแสดงคาบาเร่โชว์จำนวน 1 ดริงค์ โดยเราสามารถเลือกได้ด้วยจะเอาอะไร(แน่นอนว่าไม่ได้มีแค่ชา กาแฟ แน่นอน) แต่ว่าเป็นอะไรนั้นขอให้เพื่อนๆได้ไปพิสูจน์กันเองดีกว่า

บาร์ ณ ห้องอาหารของคาลิปโซ่

คาลิปโซ่ คาบาเร่ต์ เอเชียทีค กับบริการแสดงของไทย

นอกจากการแสดงคาบาเร่แล้ว ทาง คาลิปโซ่ คาบาเร่ต์ เอเชียทีค ยังมีอีกกิจกรรมหนึ่งให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัส นั่นก็คือ กิจกรรมรับประทานอาหารเย็น หรือดินเนอร์ พร้อมกับรับชมการแสดงศิลปวัฒนธรรมของไทย ไม่ว่าจะเป็น โขนเรื่องรามเกียรติ์ หรือ การแสดงพื้นบ้านอย่างรำสุโขทัย

พรีโชว์ ณ ห้องอาหารคาลิปโซ่

คาลิปโซ่ คาบาเร่ต์ เอเชียทีค กับบริการมังสวิรัต

ที่ คาลิปโซ่ คาบาเร่ต์ เอเชียทีค ถึงแม้ว่าจะมีบริการเรื่องของอาหารแล้ว พวกเค้ายังใส่ใจรายละเอียดอีกถึงขั้นที่ว่า สำหรับผู้ที่มีความต้องการพิเศษ อย่างเช่น กลุ่มมังสวิรัต หรือ ผู้ที่นับถือศาสนาอิสลาม สามารถแจ้งเพื่อขอเมนูแยกต่างหากได้ แต่บริการนี้ต้องแจ้งก่อนไปเข้าชมอย่างน้อย 1 วันเพื่อเตรียมตัว

ของทานเล่นก่อนเริ่มอาหารมือหลัก ณ ห้องอาหารคาลิปโซ่

คาลิปโซ่ คาบาเร่ต์ เอเชียทีค เป็นโรงละครอีกแห่งหนึ่งที่มีการบริหารจัดการที่ดี ใส่ใจคุณภาพ และรายละเอียดของผู้ที่เข้ามาชมอย่างสม่ำเสมอ ไม่ว่าจะเป็น เรือข้ามฟากฟรี บริการซอฟต์ดริงค์ระหว่างชมการแสดง หรือ บริการอาหารสำหรับผู้ที่มีความต้องการพิเศษ รู้อย่างนี้แล้วจะไม่ไปก็ใจร้ายไปหน่อย