คาลิปโซ่ คาบาเร่ต์ เอเชียทีค ตอนนี้ถือว่าเป็นอีกกิจกรรมหนึ่งที่เป็นตัวชูโรงของทางเอเชียทีคเขาเลย เพราะโรงละครแห่งนี้เป็นสิ่งดึงดูดนักท่องเที่ยวอย่างมาก (ทั้งคนไทยและต่างประเทศ) หากได้ทำการจองตั๋วคาลิปโซ่ ไปแล้ว อ่านด่วน ! เขาจัดบริการหรือกิจกรรมเสริมเพื่อให้การมาเที่ยวสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น  มาดูกันว่ามีอะไรฟรีหรือเสียตัง

 

เดินทางสะดวกโดยการบริการสาธารณะ ทางเอเชียทีคมีบริการเรือขนส่งฟรี

บริการแรกคือ บริการเรือโดยสารแบบไม่เสียเงิน โดยเราสามารถไปรอขึ้นเรือเพื่อมายังเอเชียทีคได้ฟรี วิธีการก็คือนั่งรถไฟฟ้าบีทีเอส ลงสถานีตากสิน ออกประตูสองจะเห็นป้ายบอกทางมาเรื่อย จนมาถึงท่าน้ำ เรือมีตลอดออกทุกสิบห้านาที เริ่มประมาณบ่ายสาม และเที่ยวสุดท้ายห้าทุ่มครึ่ง

หมายเหตุ: ท่าเรือจอดใกล้ท่าเรือของโรงแรมห้าดาวนะ

Shuttle Boat ใฟ้บริการฟรีจากท่าเรือไปยัง Asiatique

 

ไปเอเชียทีคกับบริการเรือขนส่ง (ไม่ฟรี)

แต่ถ้าหากว่าเรารอเรือฟรีจากทางเอเชียทีคไม่ไหว เดินทางกับเรือด่วนเจ้าพระยาให้มีการจัดเรือรับส่งด้วยเหมือนกัน ค่าบริการก็ไม่แพง (20บาท) หรือบางวันทางเอเชียทีคก็จะประสานให้เรือด่วนเจ้าพระยาที่วิ่งเส้นทางอื่น เสริมเข้าไปจอดที่เอเชียทีคด้วยเหมือนกัน

เรือด่วนเจ้าพระยา

 

ที่จอดรถ

ที่เอเชียทีคมีที่จอดรถให้ฟรีจ้า 2 ชั่วโมงจ้า

 

คาลิปโซ่ คาบาเร่ต์ เอเชียทีค กับบริการซอฟต์ดริงค์ …ฟรี!!

อีกบริการหนึ่งที่เราจะได้รับเมื่อ จอง cabaret asiatique ราคานั้นรวมบริการซอฟต์ดริงค์ระหว่างชมการแสดงคาบาเร่โชว์จำนวน 1 ดริงค์ โดยเราสามารถเลือกได้ด้วยจะเอาอะไร (แน่นอนว่าไม่ได้มีแค่ชา กาแฟ แน่นอน) แต่ว่าเป็นอะไรนั้นขอให้เพื่อนๆได้ไปพิสูจน์กันเองดีกว่า

บาร์ ณ ห้องอาหารของคาลิปโซ่

ราคาตั๋ว calypso รวมอาหารไหม ?

ราคาตั๋วอย่างเดียวไม่รวมราคาอาหารค่ะ แต่นอกจากการแสดงคาบาเร่แล้ว ทางคาลิปโซ่ คาบาเร่ต์ เอเชียทีค ยังมีอีกกิจกรรมหนึ่งให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัส นั่นก็คือ กิจกรรมรับประทานอาหารเย็น หรือดินเนอร์ พร้อมกับรับชมการแสดงศิลปวัฒนธรรมของไทย ไม่ว่าจะเป็น โขนเรื่องรามเกียรติ์ หรือ การแสดงพื้นบ้านอย่างรำสุโขทัย ดูได้แบบเพลินๆ หากไปกับเพื่อนต่างชาติ

อาหารเป็นแบบเซ็ตเมนูค่ะ ทานด้วยกันประมาณ 1-4 คน  เขาเสริฟอาหารไทย ค่ะ มีกับข้าวประมาณ 4-5 อย่าง อิ่มอร่อยแน่นอน

พรีโชว์ ณ ห้องอาหารคาลิปโซ่

ที่โรงละครคาลิปโซ่ มีบริการมังสวิรัติ ไหม

แน่นอนที่นี่ใส่ใจรายละเอียดอีกถึงขั้นที่ว่า สำหรับผู้ที่มีความต้องการพิเศษอย่างเช่น กลุ่มมังสวิรัต หรือ ผู้ที่นับถือศาสนาอิสลาม สามารถแจ้งเพื่อขอเมนูแยกต่างหากได้ แต่บริการนี้ต้องแจ้งก่อนไปเข้าชมอย่างน้อย 1 วันเพื่อเตรียมตัว .. อย่าลืมเตือน agent เมื่อท่านทำการจองนะค่ะ

ของทานเล่นก่อนเริ่มอาหารมือหลัก ณ ห้องอาหารคาลิปโซ่

ถ่ายรูปฟรีกับนางโชว์ เมื่อจบการแสดง

ใครประทับใจการแสดงก็สามารถถ่ายรูปได้ฟรีค่ะ ตอนนี้เขาขึ้นป้ายเลยว่าถ่ายรูปฟรี ทำให้สบายใจไป อยากเลือกถ่ายรุปกับคนไหนก็ได้ แต่แนะนำว่า ให้ Tips ไปดีกว่านะ เพราะเป็นส่วนหนึ่งของรายได้เขาค่ะ งานบริการบางทีเขาก็มีความหวังจากส่วนนี้แหละ หากให้ได้ก็เป็นกำลังใจกันค่ะ แนะนำว่าทิปซัก 40-100 บาท/คน/ครั้ง แล้วแต่อัตราความน่าพิศวาสของพวกนาง

 

คาลิปโซ่ คาบาเร่ต์ เอเชียทีค เป็นโรงละครอีกแห่งหนึ่งที่มีการบริหารจัดการที่ดี ใส่ใจคุณภาพ และรายละเอียดของผู้ที่เข้ามาชมอย่างสม่ำเสมอ หวังว่าข้อมูลนี้เป็นประโยชน์ต่อท่านๆที่ได้ จองตั๋วคาลิปโซ่ ได้เตรียมตัวไปชมอย่างสนุกสนานค่ะ

ยังมีข้อมูลเกี่ยวกับคาบาเร่ ให้ได้ค้นหา ก่อนตัดสินใจได้ตามนี้

คาบาเร่ โชว์ กรุงเทพ มีที่ไหนดี ที่ไหนดัง น่าไปดูบอกมาที

เกี่ยวกับ Calypso Show

ใครชอบคาลิปโซ่ ตรงไหน review , Idea

แมมโบ้

คาบาเร่ที่อื่น