วันก่อนมีคนถามกันเข้ามาว่า หากเราไปที่ คาลิปโซ่ เอเซียทีค เค้ามีการแสดงอะไรบ้าง มีกี่รายการ วันนี้ก็เลยจะมาแนะนำให้เพื่อนได้รู้กันว่า ตลอดเวลาประมาณชั่วโมงครึ่งต่อรอบการแสดงนั้น เค้าจัดเตรียมโชว์อะไรไว้ให้กับเรามั้ง แต่ขอบอกว่าจะไม่บอกหมดนะ เดี๋ยวไปดูแล้วไม่ฟิน

 

โชว์เปิดตัวทีมนำแสดง

เมื่อเราเข้าไปดูการแสดงที่ คาลิปโซ่ เอเซียทีค แล้ว อย่างแรกที่เราจะเห็นเป็นชุดการแสดงแรกก็คือ ชุดการแสดงเปิดตัวของเหล่านางโชว์ของที่นี่ ขออุบไว้ก่อนว่าเค้าจะเปิดตัวอย่างไร แต่บอกเลยว่าเค้าเปิดตัวนักแสดงและทีมงานจนเราต้องตะลึงและตกภวังค์ในความงามของพวกเธอแน่

การแสดงของคาลิปโซ่ บียอนเซ่

 

โชว์ก็อปปี้โชว์นักร้อง

โชว์แสดงเลียนแบบ (copy show) การลิปซิงค์เหมือนนักร้องระดับโลกทั้งในอดีตและปัจจุบัน อย่าง มาริลีน มอนโร(อันนี้เด็ด) เอลวิส เพรสลีย์ เลดี้ กาก้า และคนอื่น เช่น wonder girl เราต้องไปดูกันเองแล้วแหละว่า พวกเธอจะแสดงเป็นใครบ้าง แล้วเหมือนแค่ไหน ไปดูเองนะจ๊ะ

คาลิปโซ่ ร้องและรำแบบเพลงญี่ปุ่น

 

คาบาเร่ คาลิปโซ่ มีละครสั้น กับเขาด้วย

การแสดงรายการที่สาม ของ คาบาเร่คาลิปโซ่โชว์  ก็คือการแสดงเรื่องสั้น เกี่ยวกับความรักของหนุ่มสาวชาวจีนคู่หนึ่ง ขอบอกไว้แค่ว่า ทั้งสนุก ตื่นเต้น และประทับใจอย่างแน่นอน เชื่อว่าการแสดงนี้จะทำให้เราอึ้งไปกับพวกเค้าไปแน่ๆ ว่าการแสดงคาบาเร่มีการแสดงแบบนี้ด้วยเหรอ

การแสดงเจ้าพ่อเซี้ยง เของคาลิปโซ่

 

ศิลปะวัฒนธรรมตะวันออก

คาลิปโซ่เอเชียทีค ถึงที่นี่จะขึ้นชื่อเรื่องของการแสดงแนวบรอดเวย์ ซึ่งเป็นวัฒนธรรมตะวันตกก็จริง แต่วัฒนธรรมตะวันออกที่นี่ก็ทำได้ดีไม่แพ้กัน กับรายการแสดงต่อไปที่เกี่ยวข้องกับวัฒนธรรมตะวันออก อย่าง เกอิชา เป็นต้น จริงๆมีอย่างอื่นด้วย แต่อย่างที่บอกไปว่า ไม่อยากสปอยล์ไปก่อน

การแสดงรำพัด ของตัวตลกญี่ปุ่น คาลิปโซ่

 

ปิดท้ายด้วยฟินาเล่

เมื่อการแสดงหมดลง ก็จะเป็นช่วงการแสดงที่สำคัญที่สุดนั่นคือ การแสดงช่วงฟินาเล่ เหล่านักแสดง และนางโชว์ทุกคนจะออกมาทำอะไรบางอย่าง เพื่อขอบคุณและสร้างความประทับใจผู้ชมให้มากที่สุด แต่พวกเธอเหล่านั้นจะมาทำอะไรอันนี้ต้องไปดูกันเองนะ

การแสดงตอนจบ รวมนักแสดงงคาลิปโซ่

 

จำนวนการแสดงมากกว่า 10 โชว์ ดูแล้วเพลินสนุก

หลังจากคาลิปโซ่โชว์ แสดงจบลง เหล่านางโชว์จะรออยู่ที่ทางออกเพื่อให้เราเข้าไปถ่ายรูป (อย่าลืมทิปเธอด้วย) ดังนั้นบอกได้เลยว่าตลอดช่วงเวลาการแสดงประมาณหนึ่งชั่วโมงครึ่งที่พวกเธอมอบให้ความสุขให้กับเรานั้น การแสดงทุกรายการ ทุกโชว์คุ้มค่าเงินเราแน่นอน

ยังมีข้อมูลเกี่ยวกับคาบาเร่ ให้ได้ค้นหา ก่อนตัดสินใจได้ตามนี้

คาบาเร่ โชว์ กรุงเทพ มีที่ไหนดี ที่ไหนดัง น่าไปดูบอกมาที

เกี่ยวกับ Calypso Show

ใครชอบคาลิปโซ่ ตรงไหน review , Idea

แมมโบ้

คาบาเร่ที่อื่น