ว่ากันว่าหากคุณต้องการเสริมสร้างแรงบันดาลใจให้กับเด็กๆ ในการที่เมื่อเขาโตขึ้นจะกลายเป็นบุคคลประเภทใด อาชีพใดแล้ว การใช้ตัวอย่างเป็นบุคคลที่ประสบความสำเร็จในวงการนั้นๆ คืออีกหนึ่งตัวอย่างที่คุณสามารถใช้เป็นเครื่องมือในการสอนได้ และที่พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้ง มาดามทุสโซ ถือเป็นอีกแหล่งสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณควรพาดเด็กมาเข้าชม และเป็นการสร้างแรงบันดาลใจในการประกอบอาชีพในอนาคตด้วย สำหรับที่พิพิธภัณฑ์ มาดามทุสโซ จะมีอะไรหน้าสนใจสำหรับทุกๆคนและเด็กๆบ้าง ไปเรียนรู้พร้อมๆกันเลยนะ

 

1. ตื่นตาตื่นใจไปกับนักร้องดังระดับโลก 

ไม่ว่าจะเป็นไมเคิล แจ๊คสันมาดอนน่านิชคุณ และอีกหลายๆคนที่เป็นนักร้องดังระดับโลก เด็กๆจะได้ชมและสัมผัสกับหุ่นขี้ผึ้ง มาดามทุสโซ ที่เหมือนจริงจนเสมือนหนึ่งคุณได้มากระทบไหล่ดาราดังอีกครั้งเลยทีเดียว

หุ่นขี้ผึง ณ พิพิธพันธ์มาดาทุสโซ่

 

2. สัมผัสและถ่ายภาพร่วมกับนักกีฬาระดับโลก

ไม่ว่าจะเป็น ไมเคิล จอร์แดนเขาทราย แกแลคซี่ และอื่นๆ คุณสามารถเล่าเรื่องราวที่เป็นแรงบันดาลใจของนักกีฬาเหล่านี้ให้เด็กๆฟัง เพื่อให้เขาได้รู้สึกและสัมผัสถึงพลังในตัวของนักกีฬาเหล่านี้ และอาจกลายเป็นแรงบันดาลใจให้เด็กๆอยากกระทำตามอย่างด้วย

หุ่นขี้ผึง ณ พิพิธพันธ์มาดาทุสโซ่

 

3. ทัศนะกับดาราภาพยนตร์และละครโทรทัศน์

ไม่ว่าจะเป็นน้องแพนเค้ก พี่เบิร์ด และอีกหลายๆคน ที่ มาดามทุสโซ ต่างจำลองบุคคลเหล่านี้ออกมาแล้วทั้งสิ้น ทำให้เสมือนประหนึ่งว่า เขาและเธอเหล่านั้นยืนอยู่ต่อหน้าเราจริงๆเลยทีเดียว

หุ่นขี้ผึง ณ พิพิธพันธ์มาดาทุสโซ่

 

4. เรียนรู้ประวัติบุคคลสำคัญระดับโลก

เด็กๆและทุกๆคนที่เข้าไปเยี่ยมชมที่ พิพิธภัณฑ์ มาดามทุสโซ จะได้เรียนรู้ถึงประวัตินักวิทยาศาสตร์เอกของโลก นักศิลปกรรมคนดังทั้งหลาย พร้อมมีประวัติความเป็นมาอธิบายด้วย จึงทำให้เด็กๆได้เรียนรู้ และสนุกไปกับการได้เห็นหน้าตาของบุคคลดังๆเหล่านั้นไปในตัว ถือว่าเป็นมุมโปรดของเด็กๆเลยครับ ยิ่งใครเล่าเรื่องเก่งๆ เด็กๆจะซักถามเกี่ยวกับบุคคลสำคัญเหล่านี้อย่างมากมาย

หุ่นขี้ผึง ณ พิพิธพันธ์มาดาทุสโซ่

 

5. ราคาบัตรที่เด็กๆสามารถเข้าชมได้

เด็กๆสามารถเลือกจองบัตรเข้าชมได้ในราคาต่ำสุกเพียง 280 บาทต่อท่านเท่านั้น และพิเศษ หากจองผ่านบัตรแทนอาทิเช่นที่ www.tourbookingthailand.com สามารถสั่งซื้อบัตรเข้าชม พิพิธภัณฑ์ มาดามทุสโซ ในราคาพิเศษสุดกว่าใครๆได้ด้วย

 

ดังนั้นหากคุณแวะมาที่กรุงเทพมหานคร และพาเด็กๆมาเที่ยวด้วยแล้ว ก็อย่าลืมแวะมาที่พิพิธภัณฑ์ มาดามทุสโซด้วยนะครับ และอย่าลืมจองบัตรผ่านเว็บไซต์หรือตัวแทน เพื่อให้คุณได้ราคาค่าบัตรเข้าชมที่พิเศษกว่าใครๆ อย่าลืมนะครับ