ในช่วงนี้พื้นที่ในกรุงเทพมหานครเป็นระเบียบและน่าท่องเที่ยวขึ้นกว่าแต่ก่อนมาก  อันเนื่องมาจากกระบวนการในการจัดระเบียบสังคมต่างๆของทางผู้บริหารประเทศ ดังนั้นหากคุณอยู่ต่างจังหวัด การได้มา เที่ยวกรุงเทพ กลางวัน  จึงถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่มีความสนุก และสามารถทำได้ทั้งครอบครัวด้วยครับ หากสุดสัปดาห์นี้คุณกำลังมองหาสถานที่ เที่ยวกรุงเทพ กลางวัน อยู่ล่ะก็ ลองพิจารณาสถานที่ท่องเที่ยวแนวพิพิธภัณฑ์สุดชิกส์นี้ไว้เป็นทางเลือกกันนะ

 

อาร์ท อิน พาราไดซ์

1. Art in paradise

สถานที่ท่องเที่ยวสุดชิกส์ ที่แรกที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก และหากเป็นไปได้ เราอยากแนะนำให้คุณมาเที่ยวให้ได้เลย นั่นคือ Art in Paradise พิพิธภัณฑ์ที่รวมภาพวาดตามฝาผนังที่เมื่อเราเข้าไปแล้ว จะให้ความรู้สึกเสมือนว่าตัวเรานั้นเข้าไปอยู่ในเหตุการณ์หรือว่าสถานที่นั้นจริงๆ ซึ่งสร้างความสนุกสนานให้กับผู้ที่เข้าไปใช้บริการเป็นอย่างมาก หากคุณไปที่นี่ควรไปในตอนกลางวันและเป็นกิจกรรมแรกๆของวันจะดีที่สุด

 

มิวเซียมสยาม

2. มิวเซียมสยาม

สถานที่ เที่ยวกรุงเทพ กลางวัน ก็ชิกส์ได้ ที่ที่สองคือ มิวเซียมสยาม ซึ่งเป็นพิพิธภัณฑ์ท่องเที่ยวแนวการจำลองประเทศไทยมาไว้ใน วันเดียว โดยมีการนำเสนอแบบสื่อประสมแสงสีเสียง เป็นต้น ซึ่งหากคุณพาเด็กๆมาเที่ยวที่นี่ พวกเขาจะรู้สึกตื่นตาตื่นใจและรู้สึกตื่นเต้นไปกับการเที่ยวที่มิวเซียมสยามอย่างแน่นอนครับ

 

มาดาม ทุซโซ่

3. มาดามทุซโซ่

ที่ต่อมาคือพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งของมาดามทุซโซ่ ที่นี่คุณจะได้เรียนรู้เรื่องราวชีวิตความเป็นมาของผู้คนต่างๆ ที่มีชื่อเสียงผ่านการปั้นออกมาด้วยหุ่นขี้ผึ้งที่มีความเหมือนจริงมากๆ และอยากให้คุณได้ลองใช้บริการสักครั้ง หากคุณต้องการสร้างแรงบันดาลใจในอาชีพให้กับเด็กๆลองพาพวกเขามาที่นี่กันดูนะ

 

สยามนีรมิต

4. สยามนิรมิต

อีกหนึ่งที่สำหรับการชมการแสดงโชว์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ ในยามเย็นคือ สยามนิรมิต สุดยอดการแสดงโชว์สุดอลังการที่คุณจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน และถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่สร้างความประทับใจให้กับผู้ที่เข้าไปชมอย่างไม่รู้ลืม

 

สยามโอเชี่ยนเวิล

5. สยามโอเชี่ยนเวิร์ล

พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย ที่ท่อง เที่ยวกรุงเทพ กลางวัน ที่คุณสามารถรับชมโลกใต้ทะเลอย่างเพลิดเพลิน และใกล้ชิดเสมือนว่าคุณนั้นได้ดำดิ่งลงไปสู่โลกใต้ทะเลเลยทีเดียว

 

พิพิธภัณฑ์ทั้ง 5 สถานที่ที่ได้แนะนำ ถือเป็นกิจกรรมที่สนุก และได้ความรู้อีกทั้งเป็นการพักผ่อนไปในตัวด้วย หากคุณกำลังวางแผนร่วมกับครอบครัวในการมาเที่ยวแล้ว ลองพิจารณาตามความเหมาะสมโดยจัดตารางเวลาให้ดี จะช่วยให้เราสามารถเที่ยวได้หลายๆที่ในหนึ่งวันเลยทีเดียวนะครับ ดังนั้นในวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ ขอให้คุณสนุกกับการเที่ยวกรุงเทพ กลางวัน กันทุกๆคนเลยนะครับ