ภูเก็ต ถือว่าเป็นเมืองท่องเที่ยวอีกแห่งหนึ่งของไทยที่ติดอันดับโลกไปแล้ว นอกจากท้องทะเลอันสวยงาม น้ำใส สีฟ้าคราม กับปะการังใต้ทะเลที่สมบูรณ์แล้ว  คาบาเร่โชว์ภูเก็ต ก็เป็นอีกอย่างหนึ่งที่เป็นเสน่ห์และแรงดึงดูดให้นักท่องเที่ยวได้มาเยี่ยมชมเหมือนกัน มาดูกันว่ามีที่ไหนกันบ้าง

ภูเก็ตไซม่อนคาบาเร่

ทำไมต้องเป็นคาบาเร่โชว์ภูเก็ต

เมืองภูเก็ตมีผู้ประกอบการท่องเที่ยวเจ๋งๆมากมายเข้ามาตั้งสาขา ทำธุรกิจที่นี่ และ คาบาเร่โชว์ ภูเก็ต ก็เช่นกันที่นี่เป็นแหล่งชุมนุมชาวยุทธ์ และผู้มีความสามารถด้านนี้มากมายทั้งนางโชว์ ผู้ฝึกสอน ครีเอทีฟ และผู้ที่เกี่ยวข้อง ทำให้ภูเก็ตเป็นเมืองที่มีคาบาเร่โชว์ดีๆเยอะมาก อย่างเช่น

 

ภูเก็ต ไซม่อน คาบาเร่

คาบาเร่โชว์ ภูเก็ต ที่เราจะมาแนะนำก็คือ ภูเก็ต ไซม่อน คาบาเร่ ที่นี่เป็นโรงละครที่เปิดให้ความสุขกับผู้ชมมาอย่างยาวนาน สามารถรองรับได้ประมาณห้าร้อยคน ที่นี่จะเป็นการแสดงลิปซิงค์ ผสมกับการแต่งกาย และฉากอันอลังการงานสร้างสนุกสนานพร้อมกับเสียงหัวเราะ เปิดการแสดงวันละสามรอบ

ภูเก็ตไซม่่อนคาบาเร่

 

ไซม่อน สตาร์ โชว์

คาบาเร่โชว์ ภูเก็ต อีกแห่งหนึ่งในเครือเดียวกันอย่าง ไซม่อน สตาร์ โชว์ ที่นี่จะเป็นการแสดงในรูปแบบละคร เรื่องสั้น ผสมผสานกับแสง สีเสียง เลเซอร์ เต็มรูปแบบ สลับกับการแสดงเพลงที่จัดเต็มเช่นกัน ตั้งอยู่ใกล้ๆกับภัตตาคารริมน้ำ ใครสนใจลองเข้าไปดูตัวอย่างการแสดงได้ที่ เฟสของพวกเค้า

ภูเก็ตไซม่อนคาบาเร่

 

แอฟโฟร์ไดท์ คาบาเร่โชว์ ภูเก็ต

คาบาเร่โชว์ ภูเก็ต แห่งต่อไปคือ แอฟโฟร์ไดท์ คาบาเร่โชว์ ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมืองภูเก็ต(โรงเบียร์ภูเก็ตเดิม) ที่นี่ถึงแม้ว่าจะเปิดมาใหม่ แต่ขอบอกว่าจัดเต็มมาก ทั้งนางโชว์ ผู้ฝึกสอน และผู้บริหาร มีความพร้อมมาก ไม่ว่าจะเป็นการแสดงเพลง หรือการแสดงแบบอื่นๆที่นี่ทำได้อลังการไม่แพ้ที่อื่น

 

สยามนิรมิต และ ภูเก็ตแฟนตาซี โชว์

สุดท้ายขอเปลี่ยนบรรยากาศจาก คาบาเร่โชว์ ภูเก็ต มาเป็นการแสดงแบบอื่นๆบ้าง นั่นคือ สยามนิรมิต และภูเก็ตแฟนตาซี โชว์ ทั้งสองแห่งนี้อาจจะไม่ใช่คาบาเร่โชว์ แต่การแสดงของพวกเค้าก็เต็มไปด้วยแสง สี เสียงเช่นกัน แต่จะเน้นที่ไปการแสดงถึงวัฒนธรรมของไทย อย่างวรรณคดีไทยมากกว่า

การแสดงโชวน์ ณ สยามนิรมิต

คาบาเร่โชว์ ภูเก็ต ถือว่าเป็นการแสดงที่มีการแข่งขันกันสูงมาก แต่ละที่ต่างงัดกลเม็ด เด็ดพรายในการสร้างโชว์ใหม่ๆที่อลังการตระการตาตลอดเวลา เชื่อได้ว่าหากเราได้ไปดูสักครั้งแล้วกลับไปดูใหม่ รับรองเลยว่าโชว์นั้นไม่เหมือนเดิมแน่นอน ใครที่ยังไม่เคยไป ขอแนะนำให้เริ่มที่ ไซม่อน สตาร์ โชว์