ถือได้ว่าเป็นทีมปาร์คอีกแห่งที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในขณะนี้ สำหรับ สวนน้ำวานา นาวา สุดยอดแห่งสวนน้ำที่แสนอลังการตั้งอยู่ที่ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เรียกได้ว่า สวนน้ำวานา นาวา  เป็นสวนน้ำที่ขึ้นชื่อว่าสูง ใหญ่ ยาว และเสียวที่สุดของเมืองไทยซึ่ง สวนน้ำวานา นาวา ถูกสร้างในรูปคอนเซ็ปต์ “วอร์เตอร์ จังเกิ้ล” ซึ่งถือเป็นสวนน้ำแห่งแรกในสไตล์นี้ของเอเชีย ที่จะทำให้คุณสนุกชุ่มฉ่ำกับสายน้ำและเครื่องเล่นมาตรฐานระดับโลก

สวนน้ำนาวา วานา

ผจญภัยไปกับ สวนน้ำวานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล

สวนน้ำวานา นาวา มีความโดดเด่นและแตกต่างจากสวนน้ำที่อื่นๆ  ซึ่งพร้อมจะมอบความสนุกและความตื่นเต้นบวกกับความประทับใจไม่รู้ลืมให้กับนักท่องเที่ยว เริ่มตั้งแต่ความชุ่มฉ่ำกับสระว่ายน้ำและผจญภัยไปกับเครื่องเล่นนานาชนิดไปจนถึงเครื่องเล่นสุดพิเศษ ด้วยความหวาดเสียวของเครื่องเล่นแต่ละชนิด แต่ก็มีระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานสากล ซึ่งจะมีไลฟ์การ์ด คอยดูแลตามจุดต่างๆ  การมาเที่ยวทีมปาร์คที่ สวนน้ำวานา นาวา สวนสนุกสไตล์วอเตอร์ จังเกิ้ล ที่คุณจะได้สุดเหวี่ยงแบบครบรส

 

สวนน้ำนาวา วานา

สวนน้ำวานา นาวา กับเครื่องเล่นหลากสไตล์

ที่ สวนน้ำวานา นาวา มีเครื่องเล่นทั้งหมด 19 ชนิด อยู่บนพื้นที่กว่า 20 ไร่ นอกจากจะมีสายน้ำเย็นฉ่ำให้คลายร้อนแล้ว ยังมีความอลังการจากเครื่องเล่นที่มีทั้งความหวาดเสียว สนุกและ ท้าทายมาวัดใจคนกล้าด้วย มาที่ Ropes Course เครื่องเล่นวัดใจบนเส้นเชือก ที่อยู่ในระดับความสูงจากพื้นดินกว่า 13 เมตร  ส่วน Double Flow Rider เป็น เซิร์ฟบอร์ดเหนือผิวน้ำ ส่วนในโซน วอเตอร์จังเกิลมี The Abyssหรือสไลด์เดอร์ขนาดยักษ์ใหญ่ที่สุดในโลกและ มีเครื่องเล่นที่มีเรือยางสำหรับ 6 คน สำหรับการพาคุณและเพื่อนดิ่งลงสู่อุโมงค์ยักษ์ด้วยความเร็วกว่า 45 กิโลเมตรต่อชั่วโมง  หรือจะเล่น Boomerango สไลเดอร์ที่ยาวที่สุดในประเทศไทย และ Free Fall การสไลด์ดิ่ง 80 องศา พร้อมทิ้งตัวสู่พื้นแบบพริบตาเดียว

 

สวนน้ำนาวา วานา

สุดเหวี่ยงที่ สวนน้ำวานา นาวา

นอกจากนี้ยังมีสไลเดอร์อย่าง AquaLoop  ,สไลเดอร์ยักษ์สีส้ม  Inner-Tube , Rattler ท่อสไลด์เดอร์  หรือ Rain Fortress ศูนย์รวมความสนุกของเด็ก ๆ  และทิ้งท้ายก่อนด้วย Lazy River สายน้ำซึ่งมีความยาวกว่า 345 เมตร  ที่เลี้ยวลอดใต้สะพาน ผ่านถ้ำน้ำตก Vana Nava Falls น้ำตกจำลองที่สูงที่สุดในเอเชีย กับความสูง 31 เมตร ซึ่งภายใต้น้ำตกมีถ้ำที่เชื่อมคุณสู่หาดทราย โคโคนัทบีช หาดทรายขาวและคลื่นเทียม

ในยามค่ำคืนยังมีความสวยงามด้วยแสงไฟใต้น้ำที่สาดแสงหลากสีสันไปตามจังหวะดนตรี ซึ่งใครที่ชื่นชอบปาร์ตี้ริมหาดก็ห้ามพลาด ซึ่ง สวนน้ำวานา นาวา สามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของการท่องเที่ยว ซึ่งที่นี่เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10.00 – 18.00 น. ส่วนวันหยุดสุดสัปดาห์และ วันหยุดนักขัตฤกษ์  จะเปิดให้บริการยาวไปถึง 22.00 น.