หลีเป๊ะทัวร์ เที่ยวหลีเป๊ะ อย่างไรให้สนุก

เกาะหลีเป๊ะ หรือ มัลดีฟส์เมืองไทย  อยู่ใน จ.สตูล ความงดงามของน้ำทะเลสีมรกต ท้องฟ้าใส หาดทรายขาวนวล มีปะการังรอบเกาะเป็นเกาะที่อยู่ในอุทยานแห่งชาติตะรุเตา ทำให้ผู้คนอยากมาสัมผัสธรรมชาตินี้ด้วยตัวเอง

 

ไปหลีเป๊ะทัวร์ ช่วงเดือนไหนดี….

 ภูมิอากาศในแถบนี้จะมี ฤดู คือ ฤดูฝน และฤดูร้อน ซึ่งช่วงที่คนนิยมเที่ยวจะเป็นช่วงเดือน พฤศจิกายน – พฤษภาคมมีเรือให้บริการจากเกาะพีพี เกาะลันตา เกาะไหง เกาะมุก ตรัง เกาเหลาเลียง เกาะบุหลัน ท่าเรือปากบารา เกาะตะรุเตา ตัวเมืองสตูล และ เกาะลังกาวี ซึ่งช่วงเวลานี้จะเป็นช่วงที่ครึกครื้น เพราะว่าร้านค้าต่างๆ บนเกาะจะเปิดให้บริการกันเต็มไปหมด และจะมีนักท่องเที่ยวเดินทางไปเที่ยวกันเป็นจำนวนมาก

 

การเดินทางจากกรุงเทพฯ สู่ ท่าเรือปากบาราแบบแบกเป้ สะพายกล้อง

การเดินทาง นอกจาก รถยนต์ส่วนตัว หรือ เครื่องบินแล้ว การเดินทางแบบแบกเป้ ก็สามารถเดินทางไปได้เช่นกัน

เกาะหลีเป๊ะ

 

เดินทางโดยรถทัวร์ ไปยังหลีเป๊ะทัวร์ 

สำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางจากกรุงเทพฯ สามารถขึ้นรถทัวร์และลงที่อำเภอละงู รอบรถทัวร์ที่นิยมนั่งกันจะเป็นช่วงเวลา 18:30 น. เพราะว่าจะเดินทางถึง อำเภอละงูเวลา 7:30 น. ซึ่งจะทำให้ทันเรือรอบเช้า ค่าตั๋วรถทัวร์ประมาณ 691 บาท หลังจากลงที่อำเภอละงูแล้วจะมีรถสองแถวเล็กให้บริการพาไปส่งที่ท่าเรือปากบารา  ค่าโดยสาร คนละ 20 บาท จากนั้นไปซื้อตั๋วเรือเฟอร์รี่ไป-กลับ ราคา 800 บาท เรือจะจอดหน้า     หาดพัทยา”และให้ผู้โดยสารลงที่โป๊ะกลางน้ำ เพื่อที่จะนั่งเรือหางยาวไปยังหาดต่าง ๆ  บนเกาะหลีเป๊ะมีหาดใหญ่ๆ อยู่ หาดได้แก่หาดพัทยา หาดซันไรส์ และ หาดซันเซต

เกาะหลีเป๊ะ

 

แพ็คเกจหลีเป๊ะทัวร์เริ่มที่ท่าเรือปากบาร

1.เกาะ หลีเป๊ะทัวร์ เกาะตะรุเตา เกาะไข่ เกาะอาดัง ราวี วันเดย์ทริป (ไปเช้า กลับเย็น)

– ราคาเพียงท่านละ 1,900 บาท (จอยทัวร์ทุกวันเสาร์) เที่ยวครบทุกเกาะราคาถูกกว่า

2.เกาะหลีเป๊ะทัวร์ สตูล 2 วัน 1 คืน รวมอาหาร 3 มื้อ พักห้องแอร์ทุกห้อง

– ราคาเริ่มต้นเพียงท่านละ 2,900 บาท ขึ้นไป

 

เกาะหลีเป๊ะ

กิจกรรมบนเกาะหลีเป๊ะ กับทริปหลีเป๊ะทัวร์

ที่นิยมกันส่วนมากก็คือ การดำน้ำ ซึ่งจุดแรก คือหลังเกาะหินงาม  จุดที่ คือ “เกาะยาง”เกาะนี้น้ำใสมากๆแล้วพักทานข้าวเที่ยงที่ “เกาะราวี”  และไปต่อที่ผาชะโด@เกาะอาดังโดยใช้เวลาในการเดินขึ้นไปยังจุดชมวิวจุดที่ ประมาณ 40 นาที  ขากลับผ่านบริเวณหน้าหาดชาวเลและแวะเกาะไข่”และกลับที่พัก นอกจากดำน้ำดูปะการังแล้ว ก็สามารถเดินเที่ยวเกาะรอบๆ ชมพระอาทิตย์ขึ้น 

 

หากคุณกำลังมองหาแพ็คเกจหลีเป๊ะทัวร์ที่มีคุณภาพ สามารถเลือกใช้บริการแพ็คเกจหลีเป๊ะทัวร์อย่าง  Tourthailandbooking.com นอกจากราคาประหยัดแล้ว ผู้ใช้บริการต่างชื่นชมเป็นเสียงเดียวในคุณภาพของทัวร์ดังกล่าวด้วยความสุขของการได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติ ถือเป็นการชาร์จแบตตัวเองและเป็นการผ่อนคลายอีกวิธีหนึ่ง….แล้วคุณล่ะ พร้อมกันหรือยัง????