ปัจจุบันมีเรือสำราญ ที่ให้บริการลูกค้าในเรื่องของการท่องเที่ยวทางเรือมากมายหลายบริษัท ซึ่งแต่ละแห่งก็จะมีโปรโม  ชั่นที่แตกต่างกันออกไป  แต่มีสิ่งหนึ่งที่แทบจะเหมือนกันทุกลำนอกเหนือจากการเป็นเรือสำราญก็คือการล่องเรือทานอาหารพร้อม ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งจะทำให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับบรรยากาศสองฟากฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ทั้งแบบกลางวันและกลางคืน ซึ่งจะให้อารมณ์และความรู้สุกที่แตกต่างกัน  ส่วนใหญ่นักท่องเที่ยวนิยมดินเนอร์กับการ ล่องเรือทานอาหารแม่น้ำเจ้าพระยา ยามราตรีมากกว่า นั่นอาจเป็นเพราะอากาศที่ไม่ร้อนและมีลมเย็นสบายๆ นั่นเอง ซึ่งบริษัทเรือล่องแม่น้ำเจ้าพระยา ที่เป็นเรือสำราญนั้น มีให้เลือกมากมายและมีราคาที่แตกต่างกันออกไป

บรรยากาศการล่องเรือ

เรือล่องแม่น้ำเจ้าพระยา กับเรือวันเดอร์ฟูล เพิร์ล

ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา ราคาถูก กับ เรือวันเดอร์ฟูล เพิร์ล จัดได้ว่าเป็นเรือที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชีย ที่มีความใหญ่อลังการ กับ สีสันวันเดอร์ฟูลเพิร์ล”แห่งแม่น้ำเจ้าพระยา เป็น มิติใหม่แห่งเรือสำราญ

เรือวันเดอร์ฟูลเพิร์ล

เรือล่องแม่น้ำเจ้าพระยา กับเรือแกรนด์เพิร์ล

ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา ราคาถูก กับ เรือแกรนด์เพิร์ล  เรือสำราญดินเนอร์แม่น้ำเจ้าพระยาสุดหรูหรา กับบรรยากาศภายในที่จัดแต่ง อย่างสวยงามตระการตา มีชั้นทั้งหมด 3 ชั้น ซึ่งรองรับ นักท่องเที่ยวได้ประมาณ 700 ที่นั่ง มีชั้นดาดฟ้าเปิดโล่งให้บรรยากาศโทรแมนติก

เรือแกรนด์เพิร์ล

เรือล่องแม่น้ำเจ้าพระยา ราคาถูก กับเรือไวท์ออร์คิด ริเวอร์ครูซส์  

เรือล่องแม่น้ำเจ้าพระยา ราคาถูก กับ เรือไวท์ออร์คิด ริเวอร์ครูซส์  ที่รอนักท่องเที่ยวให้มาสัมผัสประสบการณ์กับการล่องเรือสำราญไวท์ออร์คิด ริเวอร์ครูซส์ พร่อมดื่มด่ำกับบรรยากาศยามค่ำคืนบนลำน้ำเจ้าพระยาที่แสนงดงาม

เรือไวท์ ออร์คิด

เรือล่องแม่น้ำเจ้าพระยา กับเรือเจ้าพระยาครูซ

ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา ราคาถูก กับ เรือเจ้าพระยาครูซ เรือเจ้าพระยาครูซ กับการนำเสนอความหลากหลายของศิลปะแบบไทย และการแสดงที่บ่งบอกถึงวัฒนธรรมไทย และรับฟังความสนุกสนานจากเสียงเพลงแบบสดๆ ที่จะนำความประทับใจให้คุณตลอดการเดินทาง เรื่องความสนุกสนานต้องยกให้กับ เรือเจ้าพระยาครูส บริกรเต้นมาเสิรฟ เครื่องดื่ม stap dance ก่อบทัวร์จบ สนุกสนานสุดๆค่ะ

เรือเจ้าพระยาครุยส์

เรือล่องแม่น้ำเจ้าพระยา กับเรือเจ้าพระยาปริ้นเซส

ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา กับ เรือเจ้าพระยาปริ้นเซส สู่การเดินทางเพื่อการพักผ่อนและน่าจดจำตลอด เวลา 2 ชั่วโมง กับเรือเจ้าพระยาปริ้นเซส ที่นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสกับความหรูหราพร้อมอาหารมื้อค่ำที่แสนจะโรแมนติก

เรือเจ้าพระยาปริ้นเซส

เรือล่องแม่น้ำเจ้าพระยา กับเรือริเวอร์สตาร์ปริ้นเซส  

ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา ราคาถูก กับ เรือริเวอร์สตาร์ ปริ๊นเซส ซึ่งจะทำให้การล่องเจ้าพระยาเต็มไปด้วยสีสันแห่งสองฟากฝั่ง และอิ่มอร่อยกับ เมนูอาหารค่ำบนเรือริเวอร์สตาร์

นอจากนี้ยังมีเรือแว่นฟ้าและเรือลอยนาวา รวมถึงเรืออื่นๆ ที่แตกยอดเป็นธุรกิจอีกและต้องการให้มีเรือในลูกข่ายของแต่ละบริษัท เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ เพื่ให้ได้ฟินและซึมซับความงามของสองฟากฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาอีกด้วย

เรือริเวอร์สตาร์ ปริ้นเซส[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]