ช่วงนี้เป็นยังไงกันบ้างคะ ร้อนกันตับไตสุกกันหมดหรือยังคะ  ถ้าจะหาที่ท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจก็ยากอยู่สักหน่อยกับหน้าร้อนแบบนี้ใช่ไหมล่ะคะ จะไปทะเลก็กลัวผิวเสีย จะเที่ยวน้ำตกก็ไม่มีน้ำ  จะเที่ยวตอนกลางวันก็กลัวร้อนทอดไข่กลางแดดก็คงสุกแบบนี้ วันนี้เรา Tourthailandbooking จึงมีวิธีผ่อนคลายในสไตล์อย่างล่องเรือริเวอร์ไซด์กับ อาหารบนเรือริเวอร์ไซด์ แนวสไตล์ ล่องเรือโรงแรม มาฝากกันค่ะ

รวมภาพการแสดงและห้องอาหาร

เรือริเวอร์ไซด์ จัดว่าเป็นเรือสำราญขนาดใหญ่ 2 ชั้นค่ะ เป็นเรือที่เน้นรูปแบบไทยๆ ทั้งบรรยากาศบนเรือรวมไปถึงอาหารที่รับประทานบนเรือด้วยค่ะ  หลายๆที่อาจจะใช้รสชาติเป็นกลางๆเพื่อแขกต่างชาติจะได้สามารถทานได้ง่ายขึ้นแต่กับการล่องเรือริเวอร์ไซด์ ท่านที่เป็นคนไทยไม่ต้องห่วงค่ะ เพราะนอกจากการบริการที่อบอุ่นและประทับใจแล้วรสชาติอาหารยังทำมาเพื่อคนไทยโดยเฉพาะ รับลองค่ะล่องเรือริเวอร์ไซด์ต้องไม่ผิดหวัง

ล่องเรือริเวอร์ไซด์ การแสดงรำไทย

บนเรือริเวอร์ไซด์มีดนตรี

การบริการของการล่องเรือริเวอร์ไซด์นอกจากจะมีอาหารที่ถูกปาก บริการที่อบอุ่นแล้วบนเรือสำราญลำนี้ยังคงมีดนตรี และความรื่นเริงบันเทิงจากนักร้องและนักดนตรีสด ซึ่งงนักร้องก็เสียงคุณภาพค่ะ ประกอบกับดนตรีเพราะๆ เหมาะกับโอกาสทุกโอกาสพิเศษ เช่น โอกาสอย่างพักผ่อน  โอกาสอย่างเปลี่ยนที่รับประทานอาหาร  โอกาสอยากตามใจคนรู้ใจ  โอกาสสร้างความสัมพันธ์ของครอบครัวให้แน่นแฟ้นขึ้น  ทุกโอกาสแสนพิเศษกันไหมล่ะคะ?

 

อาหารบนเรือริเวอร์ไซด์ ช่างเหมาะกับใคร

การล่องเรือริเวอร์ไซด์เหมาะกับคนทุกคนค่ะ  ตามที่พูดจริงๆเพราะตามจริงแล้วเรือลำนี้มีทั้งช่วงกลางวันและกลางคืน ที่ใช่เวลาในการล่องเรือเพราะมีทั้งแบบบุฟเฟ่ต์กลางวันและช่วงดินเนอร์เหมาะกับสายบุฟเฟ่ต์ และแบบ A la carte Dinner ซึ่งเหมาะกับคนที่ไม่ชอบบุฟเฟต์ ซึ่งก็นานาชาติสมชื่อค่ะ ใครที่ชื่นชอบการชมวิวหรือหาอะไรใหม่ๆก็ต้องไม่พลาดที่จะมาล่องเรือริเวอร์ไซด์นะคะ  หรือใครที่ชื่นชอบการพักผ่อนแต่มีระยะเวลาอันน้อยนิดก็เหมาะสมดีค่ะ

 อาหารล่องเรือริเวอร์ไซด์

บนเรือริเวอร์ไซด์กับอาหารสไตล์โรงแรม

หลายๆท่านคงเคยได้ยินชื่อโรงแรมริเวอร์ไซด์กันมาบ้างใช่ไหมล่ะ โรงแรมที่มีอายุมานานกว่า30 ปี เรื่องความโปรนี่ก็ไม่แพ้ใครแน่ๆ และใช่แล้วค่ะอยากที่คาดเดากันเรือสำราญริเวอร์ไซด์เป็นเรือของทางโรงแรมริเวอร์ไซด์ค่ะ โดยทางริเวอร์ไซด์นี้มีเรือด้วยกัน 2 ลำด้วยกัน สามารถจุคนได้ตั้งแต่800 – 1200 คน เลยทีเดียว โดยที่อาหารบนเรือริเวอร์ไซด์นี้ก็ต้องระดับโรงแรมอยู่แล้วค่ะ

โดยวันนี้จะขอพูดถึงล่องเรือริเวอร์ไซด์ลำที่สองในรูปแบบอาหารจะบุฟต์นานาชาติค่ะ โดยจะมีเชฟและพนักงานขึ้นเรือไปกับเราด้วยค่ะ เรือลำนี้สามารถจุได้ถึง 800 คนเลยทีเดียว แต่ก็ไม่ต้องกลัวว่าอาหารจะพร่องจะหมดเร็วนะเพราะอย่างที่บอกไว้ว่าบนเรือมีเชฟฝีมือดีกับพนักงานด้วยดังนั้นเรื่องการบริการยังคงมีให้ไม่ขาดสายแน่ๆ   ส่วนเรื่องความอร่อยถูกปากก็ขอรับประกันความอร่อยว่าถูกปากคนไทยแน่นอนค่ะ ทางเรือเค้าการันตรีด้วยอาหารมากกว่า 100 รายการเชียวนะคะ ถ้ากลัวไม่อิ่มก็ยังไงอยู่แล้วล่ะค่ะ

อาหารบนเรือริเวอร์ไซด์นั้นจะเป็นรูปแบบบุฟเฟ่ต์นานาชาติทั่วๆไป แต่ที่ไม่ทั่วไปก็เพราะว่าบนเรือลำนี้มีบริการโซนอาหารทะเลด้วยค่ะ คือกุ้งเผากับน้ำจิ้มซีฟู๊ดนี่เราขอให้ได้ไปลองมันดีงามมากจริงๆ กุ้งก็ไม่ใช่ตัวเล็กๆนะคะมากันเป็นพ่อแม่กุ้งเลยแหละไม่ได้มาไซส์ลูกกุ้ง แล้วหอยนางรมนี่ก็ตัวใหญ่แล้วคือสดมากๆค่ะ แต่สำหรับเราที่เด็ดสุดๆเลยนะหอยแมลงภู่อบชีสอันนี้ดีจริงๆ อยากให้ได้ไปโดน  ส่วนเรื่องของมุมอื่นๆก็ยังมีอยู่นะแบบมุมอาหารญี่ปุ่นก็พวกซาชิมิแร่สดๆเลย ปลาดิบอะไรประมาณนี้  ส่วนมุมบุฟเฟ่ต์ก็แยกมุมออกมาเหมือนกันคือแยกเป็นสัดส่วนเดินตักง่ายดี อันนี้เราชอบส่วนตัวค่ะ

 

บนเรือริเวอร์ไซด์คนเยอะไหม?

แน่นอนว่าเรื่องอาหารก็ดึงดูดแล้วขนาดนั้นคนก็เยอะเป็นธรรมดาค่ะ แต่ก็ไม่ได้มากจนแออัดแย่งกันกิน เสียงดังอะไรแบบนั้นนะ คือมันอยู่ในขอบเขตนะคะของคนที่มีจำนวนเยอะ คนก็ไม่ได้แย่งกันตักอาหารจนหมดแบบไม่เหลือขนาดนั้นด้วยทุกคนจะตักมาเฉพาะคนๆไปค่ะ ส่วนอาหารที่พร่องไปก็ทยอยกันมาอย่าต่อเนื่องนะคะ เพราะพนักงานที่นี่ใส่ใจลูกค้าทุกคนนะและเราก็สามารถสอบถามพนักงานได้ทุกคนค่ะ

อาหารบนเรือริเวอร์ไซด์

รู้สึกเป็นอย่างไรบ้างคะอยากจะลองไปล่องเรือริเวอร์ไซด์ดูกันบ้างหรือยัง กับอาหารสไตล์โรงแรมและบริการที่ใส่ใจบนเรือสำราญขนาดใหญ่ ที่สำคัญมีซีฟู๊ดให้ด้วยนะคะ ส่วนเรื่องราคานั้นก็ไม่ได้แพงอย่างที่คิดด้วย จะซื้อผ่านเว็บไซต์ของริเวอร์ไซด์โดยตรง หรือจะเป็น Walk in ก็ย่อมได้ หรือจะเลือกเป็นอีกหนึ่งช่องทางโดยการจองผ่าน online agent travel ก็จะถูกกว่านะคะ การจองก็อย่าลืมเลือกจากเว็บไซต์ที่ดูเชื่อถือได้นะ และอย่าลืม tourthailandbooking นะคะ รับรองมีราคาดีๆ โปรดีๆให้อยู่ค่ะ

 

ล่องเรือริเวอร์ไซด์ราคา คนไทยและราคาต่างชาติไม่เท่ากัน

และสำหรับผู้ที่สนใจในการล่องเรือรับประทานอาหาร เรื่องของราคาถือเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่มีความสำคัญต่อการตัดสินใจเป็นอย่างมาก จากอดีตการให้บริการด้านราคาสำหรับชาวไทยและชาวต่างชาติจะมีความแตกต่างกันอยู่บ้าง และยังแตกต่างกันไปตามเอเจนซี่แต่ละแหล่ง แต่หากพิจารณาโดยรวมแล้ว ล่องเรือริเวอร์ไซด์ราคา จะแตกต่างกันประมาณ 1,000 บาท/ท่าน ราคาของคนไทยจะถูกกว่ามาก เพราะล่องเรือริเวอร์ไซด์ราคาต่างชาติจะอยู่ประมาณ 2,000 บาทต่อท่าน ดังนั้นเราขอแนะนำให้ทำการจองล่วงหน้า หากท่านมีเพื่อนหรือคู่ค้าต่างชาติที่ท่านต้องเลี้ยงรับรองหรือตรวจสอบกับเอเจ้นทัวร์ที่จะเสนอราคาเท่าๆกันค่ะ

เรามาชมบทความที่เกียวกับเรือริเวอร์ไซด์

ดินเนอร์กลางแม่น้ำสุดโรแมนติก

เรืออัปสรา เรือหรูจากโรงแรมห้าดาว เรือไม้ ลอยล่องกลางเจ้าพระยา

เรือมโนราห์ ความประทับใจที่ต้องไม่พลาดบนเรือสำราญลำนี้

เรือลอยนาวา รีวิวเรือลอยนาวากับความประทับใจที่อยากกลับไปอีกครั้ง

เรือเจ้าพระยาครูซ แนะนำ 5 ความน่าสนใจในการล่องเรือไปกับเจ้าพระยาครูซ

เรือแว่นฟ้า อีกหนึ่งประสบการณ์ขึ้นเรือที่ไม่ควรพลาดเมื่อมากรุงเทพมหานคร

ริเวอร์สตาร์ ปริ้นเซส เกร็ดความรู้ที่น่าสนใจของเรือสำราญหรูล่องเจ้าพระยา

เรือไวท์ ออร์คิด ริเวอร์ครูซส์ เรือสำราญสุดหรูที่เหมาะกับคนสำคัญในโอกาสพิเศษ

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับการล่องเรือ

ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยาราคาและจองบัตร ไม่ยาก ไม่แพงนะจะบอกให้

ล่องเรือแม่น้ําเจ้าพระยา กลางคืน จุดประทับใจตลอดเส้นทาง

การเตรียมตัวอย่างไรไปล่องเรือเจ้าพระยาลำไหนดีและต้องไปยังไงเดินทางยังไง

เหมาเรือล่องเจ้าพระยา ดีไหม ที่ไหนดี แนะนำอย่างไร

ล่องเรือดินเนอร์แม่น้ำเจ้าพระยา แบบเหมา floor

สบายครูซ กับบริการเช่าเหมาลำเรือ ทำกิจกรรมได้หลากหลาย

สบายครูซ กับบริการเช่าเหมาลำเรือ ทำกิจกรรมได้หลากหลาย

การเช่าเรือเจ้าพระยา ข้อที่ควรรู้

 

[/et_pb_text][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]