การท่องเที่ยวทางเรือ ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมสำหรับผู้ที่ต้องการเปลี่ยนแปลง หรือมีประสบการณ์ที่สุดแสนวิเศษ ในการล่องเรือชมวิวตลอดสองฝั่งของแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งถือได้ว่าเป็นแม่น้ำที่นอกจากจะมีความยาวที่สุดในประเทศไทยแล้ว ยังเป็นแหล่งบันทึกอารยธรรมและวิถีชีวิตของผู้คนสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาอย่างมากมาย ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาประสบการณ์อย่างนี้ ผู้เขียนอยากแนะนำให้คุณรู้จักกับ เรือแว่นฟ้า ซึ่งเป็นเรือที่ออกแบบมาเพื่อประสบการณ์ ดังที่กล่าวมาข้างต้น โดย สำหรับประสบการณ์ที่น่าประทับใจบน เรือแว่นฟ้า มีอะไรบ้างผู้เขียนขอสรุปดังนี้ครับ

เรือแว่นฟ้า

 

เป็นเรือไม้ขนาดใหญ่สวยงาม

เรือแว่นฟ้า จัดเป็นภัตตาคารลอยน้ำขนาดใหญ่ ในรูปแบบของศิลปะแบบไทยๆ ที่หากมองในระยะไกลจะเหมือนกับวิมาน ที่ลอยอยู่บนผืนน้ำเลยทีเดียว ตลอดทั้งการตกแต่งบน เรือแว่นฟ้า ที่เน้นความเป็นไทย งดงามงานไม้แกะสลัก จึงทำให้ใครก็ตามที่แวะเวียนมาเที่ยว เรือแว่นฟ้า ต่างประทับใจในความสวยงามของ เรือแว่นฟ้า กันทั้งสิ้น

 

การแสดงรำไทยบนเรือแว่นฟ้า

นักแสดงมืออาชีพ

การแสดงไทยสุดอลังการ จากสาวสวยจากกรมศิลปากร ทำให้ช่วยเติมเต็ม ความรู้สึกของการอนุรักษ์ความเป็นไทย อีกทั้งทำให้บรรยากาศแบบไทยๆ ทั้งสองฝากแม่น้ำนั้น เติมเต็มความสมบูรณ์ของการเดินทางมากยิ่งขึ้น

ราคาค่าบัตรที่ไม่แพงมาก

ถ้าเทียบกับคุณภาพและการบริการบน  เรือแว่นฟ้า แล้ว ผู้เขียนมีความรู้สึกว่า ราคาไม่แพงมาก อีกทั้ง ยิ่งถ้าเรามาเที่ยวบน เรือแว่นฟ้า กันเป็นครอบครัว หรือว่าเป็นหมู่คณะ จะทำให้เราสามารถได้รับตั๋วในราคาพิเศษได้อีกด้วย ดังนั้นหากคุณกำลังคิดจะมาเที่ยวยัง เรือแว่นฟ้า ผู้เขียนแนะนำเลยครับว่า อย่ามาคนเดียว ให้ชวนเชิญเพื่อนพ้องน้องพี่ และคนในครอบครัว มาเที่ยวด้วยครับ เรียกว่าไหนๆก็มาทั้งทีแล้วอย่างนี้ต้องเอาให้คุ้มครับ

 

บรรยากาศภายในเรือแว่นฟ้า

การเดินทางสะดวกสบาย

การเดินทางที่แสนสะดวกสบายสำหรับการ มาเที่ยวที่เรือแว่นฟ้า โดยคุณสามารถเลือกขึ้น เรือแว่นฟ้า ได้ที่ท่าน้ำ River City ท่าเรือที่ 1 ซึ่งจะมีการจัดกิจกรรมตอนรับแก่แขกที่มาเยือนในแบบต่างๆ เพื่อร่วมกันสร้างความประทับใจให้กับผู้ที่มาเยือนทุกๆคนที่นี่ด้วยครับ

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับประสบการณ์ในการเดินทาง โดยการใช้ เรือแว่นฟ้า เป็นส่วนในการเติมเต็มประสบการณ์แห่งความประทับใจ ที่ผมอยากจะบอกกับคุณว่า ต้องไม่พลาดที่จะมามีประสบการณ์ที่นี่ และโปรดอย่าลืม พาคนที่อยู่ใกล้ตัวคุณมาร่วมด้วยกันนะครับ เพราะจะช่วยให้การเดินทางมาเที่ยวของคุณที่ เรือแว่นฟ้า นั้น เพิ่มรสชาติแห่งความประทับใจมากยิ่งขึ้นด้วยครับ