การเดินทางพักผ่อนในยามค่ำคืนด้วยการล่องเรือสำราญ ถือเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ที่น่าประทับใจ ที่คุณต้องมาสัมผัสให้ได้ โดยเฉพาะหากคุณต้องการประสบการณ์แบบสุดพิเศษ บนเรือดินเนอร์ขนาดใหญ่ที่มีพื้นที่กว้างถึงสามชั้น และมีการแสดงมากมายบนเรือแล้ว ชื่อที่ปรากฏเข้ามาในใจของเราอันดับแรกเลยคือ เรือไวท์ออร์คิด ริเวอร์ครูซส์ ซึ่งเป็นเรือดินเนอร์ขนาดใหญ่ ที่เหมาะอย่างยิ่งให้คุณมาจัดงานสังสรรค์ ปาร์ตี้ หรืออื่นๆบนเรือ โดยจุดเด่นของ ไวท์ออร์คิดริเวอร์ครูซ มีดังนี้คือ

เรือไวท์ ออร์คิด ริเวอร์ครูซส์

1. เรือไวท์ ออร์คิด ริเวอร์ครูซส์ เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการซื้อประสบการณ์แบบพรีเมียม

เป็นเรือสำราญระดับพรีเมียม ที่มีพื้นที่การให้บริการบนเรือมากถึงสามชั้น สามารถรองรับจำนวนผู้โดยสารบน ไวท์ ออร์คิด ริเวอร์ครูซส์ ได้สูงสุดถึง 400 คน เลยทีเดียว ดังนั้นหากคุณ หรือทางบริษัทของคุณ ต้องการจัดงานเลี้ยงที่แตกต่างจากใคร  สามารถเลือกใช้บริการของ ไวท์ออร์คิดริเวอร์ครูซ  ได้ทันที เพราะสามารถรองรับบริษัทหรือห้างร้านที่มีจำนวนพนักงานมากๆได้โดยไม่มีปัญหา อีกทั้งเรือไวท์ออร์คิดริเวอร์ครูซ นี้ไม่ได้มีเพียงลำเดียว แต่มีด้วยกันถึง 3 ลำเรือ เพื่อสามารถรองรับจำนวนลูกค้าได้ดีมากที่สุด

อาหารบนเรือไวท์ ออร์คิด ริเวอร์ครูซส์

ไวท์ออร์คิดริเวอร์ครูซ มีพนักงานที่คอยให้บริการอยู่สม่ำเสมอ วิวสองข้างทางยามค่ำคืนก็สวยงามเพลินตาดีไม่ควรพลาดที่สุดก็คงจะเป็นเช็คอินบนเรือพร้อมรูปสวยๆสักรูป ให้ฟอลโล่เวอร์ของเราอิจฉากันเล่นๆ หรือจะจัดงานฉลองเล็กๆก็ดี สำหรับฉลองวันเกิด เลี้ยงส่งหัวหน้างาน เลื่อนตำแหน่ง ความประทับใจระดับพรีเมี่ยมนี่เกิดขึ้นได้บน เรือไวท์ออร์คิด ริเวอร์ครูซส์ ได้ง่ายๆเลย

 

การแสดงเรือไวท์ ออร์คิด ริเวอร์ครูซส์

 2. มีดนตรีขับกล่อมตลอดการเดินทาง

ในการเดินทางกับเรือไวท์ ออร์คิด ริเวอร์ครูซส์ คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการแสดงต่างๆมากมายบนเรือ ทั้งการแสดงรำไทย ที่ท่านจะต้องยกกล้องขึ้นมาถ่ายภาพ บันทึกวีดีโอเพื่อความประทับใจ  หรือจะเป็นการแสดงคาบาเร่ต์โชว์บนเรือเพื่อเปลี่ยนบรรยากาศและอรรถรสในการล่อง ไวท์ออร์คิดริเวอร์ครูซ หรือจะเป็นการแสดงดนตรีไทยเพื่อขับกล่อมขณะรับประทานอาหาร  ฟังเพลงและดนตรีสากลขับกล่อมตลอดการเดินทางไป พร้อมนักร้องเสียงคุณภาพ ตลอดการล่องเรือตามเส้นทางแม่น้ำเจ้าพระยา นักร้องขอการันตีเรื่องการร้องเพราะจริงๆ

 

เรือไวท์ ออร์คิด ริเวอร์ครูซส์

3. อาหารนานาชาติ หลากหลายและปรุงสด

บนเรือสำราญอย่าง ไวท์ออร์คิดริเวอร์ครูซ  มีอาหารให้บริการคุณเป็นแบบบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ที่คุณสามารถเลือกทานได้ตามต้องการตลอดการล่องเรือจนกลับมาเทียบท่าอีกครั้ง ซึ่งเมนูอาหารสามารถรองรับได้ทั้งคนไทยและต่างชาติ เช่น ซูชิสารพัดหน้า สเต็ก สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า ขนมเค้กหน้าต่างๆ ขนมไทย ผลไม้ ก็สามารถตักได้ตามใจนึก เหมาะกับมุมอร่อยของตัวเองได้ทันทีบน ไวท์ออร์คิดริเวอร์ครูซ และนอกจากนั้นอาหารหลายชนิดนั้นมีการมาปรุงสดเพิ่มเติมบนเรือ จึงทำให้คุณได้รับประทานอาหารที่สดใหม่ กว่าการเดินทางโดยเรือลำใดๆ บนแม่น้ำเจ้าพระยาแห่งนี้

อาหารบนเรือไวท์ ออร์คิด ริเวอร์ครูซส์

4. ดื่มด่ำกับดนตรีสุดพิเศษ

สำหรับการแสดงดนตรีบนเรือลำนี้นั้น มีความแตกต่างจากเรืออื่นๆในเรื่องของเป็นการร้องเพลงไทยสากล และเพลงสากล  นับว่านักร้องและนักดนตรีฉลาดในการเลือกเพลงไม่น้อยในการหยิบยกเพลงเพราะๆและยังฟังติดหู ขึ้นมาใช้เล่นบนเรือขณะไวท์ออร์คิดริเวอร์ครูซ ซึ่งแตกต่างจากเรือล่องแม่น้ำเจ้าพระยาอื่นๆที่เป็นการนำเสนอศิลปวัฒนธรรมไทยประกอบกับรูปแบบของเรือที่เป็นทรงไทย ดังนั้นการใช้บริการเรือไวท์ ออร์คิด ริเวอร์ครูซส์จึงให้บรรยากาศของความเป็นสากลมากกว่านั่นเอง ถือได้ว่าเป็นจุดดึงดูดนักท่องเที่ยวไม่น้อยเลยทีเดียว

 

5. เพลิดเพลินกับทัศนียภาพสวยกลางแม่น้ำเจ้าพระยา

เหตุผลข้อสุดท้ายคือที่เหมาะกับ ไวท์ออร์คิดริเวอร์ครูซ เป็นอย่างมากเพราะคุณจะได้สัมผัสและสามารถดื่มด่ำกับบรรยากาศที่สวยงามตลอดริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ในมุมมองที่คุณอาจจะไม่เคยเห็นมาก่อนทั้ง วัดอรุณฯยามค่ำคืน พระบรมมหาราชวัง สะพานพระรามแปด โรงแรมหรูหลากหลายแห่ง ร้านอาหารขึ้นชื่อ รวมถึงเรือสัญจรลำอื่นๆ โดยที่ ไวท์ออร์คิดริเวอร์ครูซ นั้นจะพาล่องผ่านให้ทุกๆคนบนเรือได้เก็บภาพความประทับใจ ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลิน และบันทึกภาพเหล่านั้นไว้ตลอดการเดินทางชนิดที่เมมเมอรี่กล้องอาจไม่พอสำหรับจำนวนภาพที่คุณถ่ายเลยทีเดียว

เรือไวท์ ออร์คิด ริเวอร์ครูซส์

 

เป็นไงบ้างคะกับสิ่งที่เรา Tourthailandbooking นำมาฝาก กับความน่าประทับใจที่นำมาฝากกันในครั้งนี้ ไวท์ออร์คิดริเวอร์ครูซ นี่ตอบโจทย์ของคุณได้บ้างไหมคะ? ไม่ว่าจะเป็นการบริการ อาหาร การแสดง บรรยากาศ คงจะดีไม่น้อยว่าไหมล่ะคะ ถ้าได้มีโอกาสมาสัมผัสและเก็บความน่าประทับใจครั้งนี้ไว้เอง เมมไว้ในตา บันทึกภาพไว้ด้วยใจ จดจำไว้ในสมอง ก็ไม่เลวร้ายถูกไหมล่ะคะ กับเรือดีๆอย่าง ไวท์ ออร์คิด ริเวอร์ครูซส์

ดินเนอร์กลางแม่น้ำสุดโรแมนติก

เรืออัปสรา เรือหรูจากโรงแรมห้าดาว เรือไม้ ลอยล่องกลางเจ้าพระยา

เรือมโนราห์ ความประทับใจที่ต้องไม่พลาดบนเรือสำราญลำนี้

เรือลอยนาวา รีวิวเรือลอยนาวากับความประทับใจที่อยากกลับไปอีกครั้ง

เรือเจ้าพระยาครูซ แนะนำ 5 ความน่าสนใจในการล่องเรือไปกับเจ้าพระยาครูซ

เรือแว่นฟ้า อีกหนึ่งประสบการณ์ขึ้นเรือที่ไม่ควรพลาดเมื่อมากรุงเทพมหานคร

ริเวอร์สตาร์ ปริ้นเซส เกร็ดความรู้ที่น่าสนใจของเรือสำราญหรูล่องเจ้าพระยา

เรือไวท์ ออร์คิด ริเวอร์ครูซส์ เรือสำราญสุดหรูที่เหมาะกับคนสำคัญในโอกาสพิเศษ

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับการล่องเรือ

ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยาราคาและจองบัตร ไม่ยาก ไม่แพงนะจะบอกให้

ล่องเรือแม่น้ําเจ้าพระยา กลางคืน จุดประทับใจตลอดเส้นทาง

การเตรียมตัวอย่างไรไปล่องเรือเจ้าพระยาลำไหนดีและต้องไปยังไงเดินทางยังไง

เหมาเรือล่องเจ้าพระยา ดีไหม ที่ไหนดี แนะนำอย่างไร

ล่องเรือดินเนอร์แม่น้ำเจ้าพระยา แบบเหมา floor

สบายครูซ กับบริการเช่าเหมาลำเรือ ทำกิจกรรมได้หลากหลาย

สบายครูซ กับบริการเช่าเหมาลำเรือ ทำกิจกรรมได้หลากหลาย

การเช่าเรือเจ้าพระยา ข้อที่ควรรู้