พัทยา ถือว่าเป็นหนึ่งสถานที่ยอดฮิตของชาวกรุงเทพก็ว่าได้ เพราะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เดินทางง่ายและใช้เวลาไม่นานจากกรุงเทพ แถมพัทยายังมีสถานที่ท่องเที่ยงอีกมากมาย ไม่เพียงแต่ทะเล ชายหาดอย่างเดียว ยังมีสถานที่อีกมากมายที่เหมาะกับ กลุ่มครอบครัว กลุ่มเพื่อน กลุ่มออฟฟิต

พัทยา แหลมบาลีฮาย

พัทยายังถื่อว่าเป็นเมืองท่องเที่ยวอีกเมืองที่มีนักท่องเที่ยวไปเที่ยวเยอะ ไม่เพียงแต่ชาวไทย แต่ยังมีนักท่องเทียวชาวต่างชาติอีกทากมาย ทั้งชาวจีนที่ติดอันดับ 1 ของนักท่องเที่ยวที่ไปเที่ยวพัทยา ชาวอินเดีย หรือชาวยุโรปทั่วไป ก็มีจำนวนมากเช่นกัน พัทยาในปัจจุบัน มีความเจริญและเป็นเมืองท่องเที่ยวเต็มรูปแบบ ทั้งโรงแรมที่มีมากมายขึ้นติดๆกัน ร้านอาหารที่มีแนวอาหารหลากหลายตอบโจทย์ กลุ่มนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ เป็นจำนวนมาก รวมถึงสถานทีท่องเที่ยวที่ขึ้นมากมาย อย่างโชว์คาบาเร่ที่มีชื่อเสียงของพัทยา เช่น ทิฟฟานี่ และ อัลคาซ่า

 

พัทยา อัลคาซ่า โชว์

วันนี้เราจึงอยากมาแนะนำ เที่ยวพัทยา กับ อัลคาซ่า  2 วัน 1 คืน

วันแรก  กรุงเทพ – พัทยา

ตอนเช้า  ออกเดินทางจากกรุงเทพฯ ใช้เวลา 2 ชั่วโมงในการเดินทาง สู่ พัทยา

-เที่ยง แวะรับประทานอาหารกลางวัน แถวพัทยา จะเป็นเมนู ซีฟู้ดก็มีให้เลือกหลากหลาย

-แวะที่เที่ยวสักหนึ่งที่ อย่างสวนนงนุช สวนไม้ดอกไม้ประดับที่มีขนาดใหญ่ ภายในมีหลากหลายโซนให้นักท่องเที่ยวเดินชม

หรือนั่งรถพาชม และยังมีการแสดงภายในโรงละคร

-บ่าย เช็คอินที่โรงแรม พร้อมเก็บสัมภาระและพักผ่อนตามอัธยาศัย หรืออาจจะออกไปเล่น ทะเลพัทยา เดินริมชายหาด เล่น                  กิจกรรมทางน้ำ ก็มีให้เลือกหลากหลายละครนงนุชเธียเตอร์ ที่ได้ปรับปรุงขึ้นใหม่กับการแสดงศิลปวัฒนธรรมไทย และ การแสดงช้างแสนหรู

เย็น เข้าชม โชว์คาบาเร่ อัลคาซ่า  ถือว่าเป็นคาบาเร่ของสาวประเภทสองที่ใหญ่ในพัทยาและมีชื่อเสียงมากอยู่ มีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติไปชมเยอะ เพราะการแสดงที่ยิ่งใหญ่ ทั้งแสง สี เสียงและฉาก รวมถึงตัวนักแสดง สาวประเภทสองที่มีความสวยงาม สมกับเป็นนางโชว์ ทำให้เป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวที่ไปชม และถ้าใครไปพัทยาก็ขาดไม่ได้ที่จะต้องแวะมาชมโชว์ อัลคาซ่า แห่งนี้

 

พัทยา

วันที่สอง พัทยา – กรุงเทพ

-เช้า รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรม พักผ่อนตามอัธยาศัยรอเวลาเช็คเอ้าท์ ออกจากโรงแรม

-แวะ ซื้อของฝากหรือเดินช้อปปิ้งหาของอร่อยขึ้นชื่อของพัทยา รับประทาน แนะนำ ตลาดน้ำ สี่ภาค เป็นตลาดน้ำจำลองที่สร้างขึมาให้เหมือนอยู่กลางคลอง มีเรือพายบริการ

-ขากลับอาจจะแวะที่เที่ยวอีกสักที่ อย่าง mimosa เป็นสถานที่ท่องเทียวที่เปิดขึ้นไม่นานมากของพัทยา ภายในมีร้านค้าและกิจกรรมต่างๆ

ให้นักท่องเที่ยวได้ร่วมสนุก หรือเดินถ่ายรูปเก๋ๆ กับmimosa ก็เป็นทางเลือกที่ดีลูกค้าและโป๊ะอาหารสำหรับนั่งรับประทาน ก็สร้างบรรยากาศให้ลูกค้าที่ไปเที่ยวชม

 

-เดินทางกลับกรุงเทพโดยสวัสดิภาพ

สวนนงนุช