เพราะการแสดงโชว์ในประเทศไทยมีมากมายก็จริง แต่จะมีสักกี่โชว์ที่มีประสบความสำเร็จและคนดูกล่าวถึงมากที่สุด ทักซิโด้ โชว์ เป็นสุดยอดการแสดงอีกแห่งในเมืองพัทยา ที่จะทำให้คนดูตื่นตาตื่นใจไปกับการเนรมิตคนตัวเป็นๆ ออกมาจากอากาศธาตุ หรือเอาร่างกาย ลอดผ่านใบพัดมีดที่กำลังหมุน และตะลึงไปกับเรียวขาที่ยังสามารถเดินเหินอยู่ได้แม้ว่าจะไม่มีครึ่งท่อนบน! ฯลฯ กับความมหัศจรรย์ราวกับเวทมนต์ที่จะทำให้คุณต้องทึ่ง อึ้ง เสียวจนอ้าปากค้าง

ทักซิโด้ โชว์ มายากล

ทักซิโด้ โชว์ โรงละครมายากล แบบครบวงจร

ทักซิโด้ โชว์ พัทยา  Tuxedo Magic & Illusion Hall Pattaya โรงละครมายากลแบบครบวงจรที่แรกของเมืองไทย ที่สามารถรองรับผู้เข้าชมได้สูงสุดถึง 350 ที่นั่ง ซึ่งการแสดงในแต่ละรอบจะประกอบไปด้วยมายากลชุดใหญ่ๆ ทั้งหมด 12 – 13 ชุด และ จะมีการแสดงชุดย่อยๆ ซ้อนอยู่ด้วยโดย ใช้เวลาในการแสดงแต่ละรอบประมาณ 45 – 50 นาที  คณะมายากล ทักซิโด้ โชว์ พัทยา ได้มีการออกแบบมายากลใหม่ๆ อยู่ตลอดเพื่อหลีกหนีคามจำเจในรูปแบบเดิมๆ ซึ่งบางการแสดงถือเป็นสิ่งที่หาดูได้ยาก

 

สุดยอดการแสดงของ ทักซิโด้ โชว์ พัทยา

ทักซิโด้ โชว์ โรงละครมายากลแบบครบวงจร พัทยา ยังมีชุดการแสดงที่น่าสนใจอย่าง การทำให้คนลอยตัวขึ้นไปกลางอากาศ การใช้ดาบตวัดแทงไพ่ซึ่งปลิวกระจายตามลมให้ตรงกับที่ผู้ชมเลือกอย่างแม่นยำ , การเสกคนออกมาจากกระดาษ หรือ การ เสกคนหายตัวไปต่อหน้าต่อตา ฯลฯ ทักซิโด้ โชว์พัทยา นำแสดงโดย คุณเก่ง ไพโรจน์ อิทธิอาวัชกุล  อดีตวิศวกรไฟฟ้าสื่อสาร บัณฑิตจากรั้วจุฬาฯที่ผันตัวเองเข้ามาสู่วงการมายากลตั้งแต่ปี พ.ศ. 2541 จากการเรียนรู้และฝึกฝนศาสตร์ลับลวงตาจากนักมายากลชั้นครู ทำให้เขาสามารถคว้ารางวัลนักรองชนะเลิศอันดับ 1 มายากลมืออาชีพแห่งประเทศไทย มาครองได้สำเร็จ

การแสดง ณ ทักซิโด้

ทักซิโด้ โชว์ พัทยา ศาสตร์ลับลวงตาขั้นเทพ

เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ในการเพิ่มทางเลือกให้แก่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่ชื่นชมการแสดงมายากล ถือเป็นทางเลือกใหม่ที่ช่วยเพิ่มมิติทางการท่องเที่ยว ซึ่งหากคุณเป็นหนึ่งในบรรดานักท่องเที่ยว และมีโอกาสเดินทางมาเยือนเมืองพัทยา หากกำลังมองหาการแสดงยามค่ำคืนที่สนุก ตื่นเต้น และความแปลกใหม่แบบไม่ซ้ำแบบใคร รวมถึงความ มหัศจรรย์ แห่งเวทมนต์ขั้นเทพแบบหาจับผิดได้ยาก เชื่อว่าการแสดงของ คณะมายากล ทักซิโด้ โชว์ พัทยาจะเป็นอีกหนึ่งการแสดงที่จะสามารถสร้างความประทับใจ และความสนุกสนานให้คุณและครอบครัวได้อย่างแน่นอน จนต้องอยากจะย้อนกลับมาดูซ้ำอีกครั้ง