ชิลชิลกับวันว่าง เที่ยวไทย ที่เสม็ดกับบรรยากาศทะเลยามเย็น

การ เที่ยวไทย ที่เสม็ดถือเป็นการพักผ่อนอย่างหนึ่ง ด้วยบรรยากาศที่เป็นทะเล ทำให้การ  เที่ยวไทย บนเกาะเสม็ดเป็นไปแบบชิลชิล ซึ่งการ เที่ยวไทย บนเกาะเสม็ดถือว่าเป็นสถานที่ยอดฮิตเลยก็ว่าได้ เพราะหากทรายขาว น้ำทะเลสวย ทำให้นักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติต่างมา เที่ยวเสม็ด  กันอยู่ตลอด โดยเฉพาะช่วงเทศกาล ที่จะเต็มไปด้วยผู้คนมากมาย ทำให้ห้องพักมักจะเต็มก่อนเวลาเสมอเพราะความสวยงามของทะเลเมื่อมา เที่ยวเสม็ด ทำให้หลายๆคนอยากมาสัมผัสกับบรรยากาศที่นี่ ซึ่งยังมีสิ่งน่าสนใจอีกมาก มาดูกันต่อค่ะ

ทางเข้าสู่เกาะเสม็ด

 

1. เที่ยวเสม็ด เพื่อพักผ่อน

เพราะทะเลเป็นธรรมชาติอันร่มรื่น ทั้งเกลียวคลื่น สายลม และแสงแดด ที่นักท่องเที่ยวมักจะมา เที่ยวเสม็ด หรือ เกาะอื่นๆ ที่อยู่บริเวณใกล้เคียง เพราะการ เที่ยวเสม็ด ยิ่งมาในช่วงเทศกาลนั้น ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมผู้คนถึงได้หลั่งไหลกันมามากมาย แถมยังโทรจองที่พักล่วงหน้า ทำให้นักท่องเที่ยวคนอื่นๆ อาจจะแบกเป้กลับไป หรือมูฟไปเที่ยวเกาะข้างๆ หรือบางคนรู้ดีว่า การ  เที่ยวเสม็ด  ในช่วงเทศกาลนี่ล่ะคึกคัก จึงได้นำเต็นท์มาด้วย แม้ที่พักจะเต็ม แต่ก็สามารถกางเต็นท์นอนได้อย่างสบาย ซึ่งเหมาะสำหรับหนีความวุ่นวายในเมืองหลวงเพื่อมาพักผ่อนจริงๆ แต่เน้นว่าหากต้องการความสงบจริงๆ อย่ามาช่วงไฮซีซั่นหรือเทศกาล

ที่พัก ณ เกาะเสม็ด

 

2. เที่ยวเสม็ด กับสภาพแวดล้อมที่ชิลชิล

เพราะสภาพแวดล้อมและอากาศที่เย็นสบาย  ทำให้การ เที่ยวไทย ที่เสม็ด มีนักท่องเที่ยวหลายเชื้อชาติ ทยอยกันมาพักอยู่ไม่ขาดสาย บางชายหาดยังมีการจัดถนนให้เป็นระเบียบเพื่อสะดวกต่อการเดินสวนกัน เพราะนักท่องเที่ยวมากมายเกินทำให้การจราจรจากการเดินทางเท้า ถึงกับต้องมีการจัดระเบียบเลยทีเดียว ใครที่อยากจะมา เที่ยวเสม็ด แบบชิลชิล ต้องมาช่วงโลว์ซีซั่นแล้วล่ะ

อ่าวไผ่

 

3. เที่ยวเสม็ด กับกิจกรรมดำน้ำดูปะการัง

เพราะตั้งเป้าแล้วว่าจะมาเที่ยวเสม็ดให้เต็มที่ การเวลาว่างหรือการพักผ่อนในวันหยุดยาวๆ ด้วยการ ดำน้ำดูปะการัง  ซึ่งจะมีเรือคอยให้บริการ และยังมีกิจกรรม ตกปลา และวินเซิร์ฟ ที่จะมาร่วมทริปการเดินทางอีกด้วย ทำให้คุณอาจได้เพื่อนใหม่กลับไปแบบมิตรภาพที่ดีก็ได้

ดำน้ำ

 

4. เที่ยวเสม็ด กับค่ำคืนสุดฟิน

เพราะ เที่ยวเสม็ด นอกจากจะให้ความสุขกับธรรมชาติแล้ว สำหรับนักท่องเที่ยวที่ชอบดริ๊ง ก็สามารถมาที่บาร์เล็กๆ แบบชิลๆ ริมหาดกันได้ที่ หาดทรายแก้ว และอ่าวไผ่ ซึ่งหากคุณมาเสม็ดที่หาดทรายแก้วช่วงค่ำคืนจะมีการโชว์และการละเล่นไว้ต้อนรับนักท่องเที่ยวอีกด้วย

 

ยังมีอีกหลากหลายกิจกรรมที่สุดฟิน ทั้งการนวด สปา และการไปเที่ยวตามอ่าวหรือหาดต่างๆ ที่จะทำให้คุณได้สนุกสุดฟินแบบครบรสกลับไปแบบประทับใจอีกด้วย

เช็คราคาที่พักที่เกาะเสม็ด

ดินเนอร์สุดโรแมนติค