หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางทัวร์ไทย เที่ยวทะเล และต้องการบรรยากาศเสมือนได้เดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่อของโลก อาทิ หมู่เกาะมัลดีฟส์แล้ว จะต้องไม่พลาดที่จะมาเยือนถิ่นแดนตรัง เพื่อสัมผัสกับประสบการณ์ ทัวร์ตรัง ที่แสนวิเศษ สำหรับใครที่ยังไม่แน่ใจว่า จะวางแผนการเที่ยวทะเล ทัวร์ไทยหรือ ทัวร์ตรัง อย่างไร ลองเลือกใช้บริการจากทาง tourthailandbooking.com ดูสิคะ รับรองว่าทริปสนุกๆครั้งนี้ คุณจะต้องประทับใจโดยที่ไม่ต้องนั่งคิดตารางเที่ยวให้ปวดหัวเลยค่ะ

 

สำหรับแพ็คเกจทัวร์ตรังของทาง tourthailandbooking.com จะพาคุณไปสัมผัสกับสถานที่ท่องเที่ยวดังต่อไปนี้

 1. เกาะไหง

หาดจะกล่าวถึงหาดทรายที่ขาวใสสะอาดเสมือนแป้งฝุ่นแล้วต้องยกให้ที่เกาะไหงค่ะ ด้วยตัวชายหาดยาวกว่า 2 กิโลเมตร และการคงความเป็นธรรมชาติของตัวเกาะ สลับการรีสอร์ทที่ปลูกขึ้นให้กับนักท่องเที่ยวอย่างระวัดมัดระวัง จึงทำให้เกาะไหงเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากๆ ถือได้ว่าเป็นแหล่งชาร์ตแบตให้กับชีวิตที่ดีมากๆที่หนึ่งเลยทีเดียว

ตรัง

 

2. ทะเลลันตา

ทะเลลันตา ถือเป็นพื้นที่ทะเลขนาดใหญ่ มีเกาะลันตา และเกาะไหงรวมทั้งเกาะอื่นๆล้อมรอบอยู่ และเนื่องจากตัวทะเลอยู่ในฝั่งอันดามัน จึงทำให้น้ำทะเลนั้นใสสะอาดเป็นธรรมชาติมากๆ และยังมีแหล่งดำน้ำดูปะการัง และอื่นๆมากมายในบริเวณนี้

 

3. เกาะไหง  แฟนตาซีรีสอร์ท  แอนด์ สปา

ถ้าหากคุณกำลังมองหาที่พักที่หรูหราระดับห้าดาว ในราคามิตรภาพบนท้องทะเลตรัง ต้องไม่พลาดที่จะมีชื่อของ เกาะไหง  แฟนตาซีรีสอร์ท  แอนด์ สปาอยู่ในใจของคุณ และข่าวดีคือทัวร์ตรัง ของ tourthailandbooking.com เราเลือกจองที่พักให้กับลูกค้าของเราที่นี่ค่ะ

 

4. ภัตตาคารรายาปุระ 

แวะรับประทานอาหารทะเลสดๆ ส่งตรงถึงภัตตาคารให้กับลูกค้าของเราทุกคนที่นี่

 

ตรัง

5. ถ้ำมรกต เกาะมุก

หากพูดถึงชื่อของถ้ำมรกต คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักชื่อ และตื่นตะลึงไปกับความงามของถ้ำยิ่งตอนที่สะท้อนไปกับแสงอาทิตย์แล้ว ช่างสวยงามจับใจชนิดที่ใครๆเห็นเป็นต้องร้อง ว้าว! กันเลยทีเดียวค่ะ

 

6. เกาะกระดาน

รับชมสถานที่ที่นิยมจัดงานแต่งงานหรือที่เราคุ้นเคยคือ วิวาห์ใต้สมุทร ซึ่งจัดขึ้นที่บริเวณพื้นที่แห่งนี้ค่ะ และคุณจะประทับใจไปกับบรรยากาศรอบข้างเลยทีเดียว

ตรัง

 

7. แหลมกวนอิม

สถานที่ที่เต็มไปด้วยแนวปะการังน้ำตื้นที่สวยงาม ที่คุณสามารถมองเห็นได้แม้เพียงก้มน้ำลงแตะที่ผิวน้ำเท่านั้น

 

ด้วยระยะเวลาเพียง 2 วันกับอีก 1 คืน ที่จะทำให้คุณประทับใจไปกับทัวร์ตรังที่ทาง tourbookingthailand.com คัดสรรอย่างดีมามอบให้กับคุณ ดังนั้นอย่าพลาดโดยประการทั้งปวงหากคุณมีทริปลงใต้นะคะ