พัทยา อัลคาซ่าร์โชว์

Sale!

฿ 350฿ 830 Inc Vat

Clear

30 ปีที่ อัลคาซ่า พัทยา ยืนหยัดเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของพัทยาถือว่าไม่ธรรมดา การแสดงของสาวประเภทสองประเภทเรียกว่า คาบาเร่โชว์ ถือว่า signature ของเมืองพัทยา

สอบถามเพิ่มเติม

โทรLineFB

30 ปีที่  อั ล คา ซ่า ร์ โชว์  พัทยา ยืนหยัดเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของพัทยาถือว่าไม่ธรรมดา การแสดงของสาวประเภทสองประเภทเรียกว่า คาบาเร่โชว์ ถือว่า signature ของเมืองพัทยาและสร้างสีสันให้ยามคำคืน เป็นความบันเทิงที่สนุกได้ทั้งครอบครัว และทุกเชื้อชาติที่ไม่ควรพลาด

สามารถยกเลิกได้

จ่ายผ่านบัตรเครดิต

เวาเชอร์บนมือถือ

จองขั้นต่ำ 1 คนขึ้นไป

ออกใบกำกับภาษี

บริการหลังการขายดีเยี่ยม

เปลี่ยนแปลงได้

จองก่อนโอนทีหลัง

สถานที่ / คำบรรยาย

อั ล คา ซ่า ร์ โชว์  การแสดงคาบาเร่ต์โชว์ สุดเริ่ด ของสาวประเภทสอง

อัลคาซ่า จัดว่าเป็นการแสดงคาบาเร่ต์ ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย  อัลคาซ่าเริ่มจากเวทีการแสดงเล็กๆ มีทีมงานเพียง 100 กว่าคน ต่อมาพัฒนาจนกลายมาเป็น การแสดงคาบาเร่ต์  ระดับตำนานของเมืองพัทยา มีคนจากทั่วโลกให้ความสนใจมาชม การแสดงที่มีดนตรี เสื้อผ้า การเต้น สเต็ปแดนซ์ที่พร้อมเพียง  และ ระบบฉาก แสง สี เสียง และเวทีที่สมบูรณ์แบบ

การแสดงโชว์จากเหล่านักแสดงของอัลคาซ่า  

การแสดงอัลคาซ่าร์

การแสดง อั ล คา ซ่า ร์ โชว์ คาบาเร่ต์เป็นการแสดงลิปซิ้งโดยสาวประเภทสองที่คัดสรรมาอย่างดี  นำเพลงดังเละเพลงที่ประพันธ์ใหม่มานำเสนอโดยเน้นการเลียนแบบท่าเต้นนักร้องดังและผสมผสานกับการแสดง ลีลาท่าทาง ฉากแสนอลังการ ชุดเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย และความงามของนักแสดงที่สะกดคนดูเรียกว่าเอาอยู่และเพลิดเพลิน      การแสดงที่มีเพลงหลากหลายชาติ ไม่ว่าจะเป็น เพลงจีน ฝรั่ง แขก เวียดนาม มาลายู ทำให้ผู้ชมเข้าถึงและลุกเต้นตามได้อย่างสนุกสนาน นักแสดงมีความสามารถแม้เป็นการลิปซิ้ง แต่ก็เรียกความสนใจผู้ชมได้อย่างดี ไม่ว่าจะมาในบทเซ็กซี่หรือตลกโปกฮา เป็นนักแสดงอาชีพที่ผ่านการเทรนนิ่งอย่างแท้จริง

การแสดงโชว์จากเหล่านักแสดงของอัลคาซ่า

 

 โรงละคร อั ล คา ซ่า ร์ โชว์

อั ล คา ซ่า ร์ โชว์ ลงทุนพัฒนาเวทีด้วย การควบคุมการแสดงด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย ระบบ DTS ระบบแสงเสียงคมชัดทุกๆจุดที่ท่านนั่งชมภายในโรงละครหลังใหม่สร้างภายใต้สถาปัตยกรรมที่ทันสมัย ซึ่งจุผู้คนได้กว่า 1,000 คน ต่อรอบโดยโรงละครแบ่งเป็นสองชั้น ชั้นสองเป็นแบบบัลโคนี่

จองตั๋ว อั ล คา ซ่า ร์ โชว์ ล่วงหน้า จะได้ที่นั่งที่ดีและไม่ต้องเสียเวลารอคิว  เหมาะกับการเอ็นเตอร์เทนยามเย็นหรืองานพิเศษต่างๆจองที่ WEB TOURTHAILANDBOOKING.COM ราคาถูกกว่าจองตรงกับ ALCAZAR SHOW เราให้บริการนักท่องเที่ยวนับร้อยต่อเดือนการบริการคืองานของเราเราใส่ใจบริการเลือกที่นั่งดีคอนเฟิร์มที่นั่งที่ดีและส่งวอยเชอร์(เอกสารเพื่อแลกตั๋วเข้าชม  อัลคาซ่า )ให้อย่างรวดเร็ว

ติดต่อสอบถามได้ที่ เบอร์ 02-616-6007,086-342-3149(LINE ID : @LJBIZ)หรือชำระผ่านบัตรเครดิต ONLINE PAYMENT โดยธนาคารกสิกรไทย 

โปรแกรมการแสดง อัลคาซ่า

อัลคาซ่า เปิดการแสดง 4 รอบ / วัน โดยในวันหยุดยาวอาจมีการเพิ่มรอบอีก 

17.00 น.  เวลาในการแสดงรอบละประมาณ 70 นาที
18.30 น.  เวลาในการแสดงรอบละประมาณ 70 นาที
20.00 น.  เวลาในการแสดงรอบละประมาณ 70 นาที
21.30 น.  เวลาในการแสดงรอบละประมาณ 70 นาที
หมายเหตุ   :     แสดง: ทุกวัน  |  สถานที่ เช็คอิน: ณ อัลคาซ่า โชว์  |  การจอดรถ 

หมายเหตุ

  • รับน้ำดื่มประเภทน้ำอัดลมก่อนเข้าชม
  • ชมการแสดง ตามเวลาที่กำหนด
  • หลังจากจบการแสดง นักแสดงจะยืนขอบคุณและท่านสามารถยืนถ่ายรูปที่ระลึก โดยทำการทิปประมาณครั้งละ 50 บาท
  • ห้ามถ่ายภาพหรือวีดีโอขณะทำการแสดง

แนะนำการเดินทาง ไปโรงละครอัลคาซ่า

 การเดินทางไปโรงละครก็แสนง่ายดาย ทำเลที่ตั้งสะดวกหาง่าย  อัลคาซ่าร์ตั้งอยู่ที่พัทยาสายสอง อยู่ขวามือประมาณพัทยาซอย 5-6   เป็นถนนคู่ขนานกับเรียบชายหาด มีที่จอดรถพร้อมครัน รองรับได้ทั้งรถบัส รถยนต์ส่วนตัวได้เป็นหลักร้อย  ควรเดินทางถึงก่อน เวลาการแสดง อย่างน้อย 20 นาที เพื่อเผื่อการใช้เวลาเช็คอิน และเตรียมความพร้อม

แผนที่เส้นทาง

แผนที่การเดินทางไปอัลคาซ่า

 

ที่นั่งของโรงละครอัลคาซ่าสะดวกสะบาย เนื่องจากลูกค้าต่างชาติจำนวนมากที่นั่งจึงใหญ่และนุ่มดี แนะนำให้นั่งชั้นล่าง ชั้นบนอาจไกลไปซักหน่อยค่ะ

 

Alcazar,Alcazar show,อัลคาซ่าร์ พัทยา

 

ราคา

ที่นั่งชาวไทย มาตรฐาน 

ชั้น 2 300 บาท  (ราคาเต็ม)
Deluxe  ชั้นที่ 1  400 บาท  (ราคาเต็ม)

ที่นั่งชาวไทย VIP

500 บาท (ราคาเต็ม)

ที่นั่งชาวต่างชาติ มาตรฐาน 
ชั้น 2    600 บาท (รวม Vat)
Deluxe ชั้น 1    800 บาท (รวม Vat)

ที่นั่งชาวต่างชาติ VIP

1,000  บาท (รวม Vat))