เชียงใหม่ อาร์ทอินพาราไดซ์

Sale!

฿ 180฿ 300 Inc Vat

Clear

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแบ่งปันประสบการณ์ไปกับภาพศิลปะสามมิติ ที่ Art in Paradise Chiang mai

สอบถามเพิ่มเติม

โทรLineFB

อาร์ต อิน พาราไดซ์  ซึ่งตั้งอยู่ที่เชียงใหม่ ด้วยพื้นที่ 5,800 ตารางเมตรถูกสร้างสรรค์ให้เป็นพิพิธภัณฑ์สามมิติที่ใหญ่ที่สุดในโลก

สามารถยกเลิกได้

จ่ายผ่านบัตรเครดิต

เวาเชอร์บนมือถือ

จองขั้นต่ำ 1 คนขึ้นไป

ออกใบกำกับภาษี

บริการหลังการขายดีเยี่ยม

เปลี่ยนแปลงได้

จองก่อนโอนทีหลัง

สถานที่ / คำบรรยาย

ART IN PARADISE Chiang mai

บรรยากาศภายใน

อาร์ต อิน พาราไดซ์  (Chiang Mai)” พิพิธภัณฑ์ภาพวาดลวงตา (Illusion Art Museum) แห่งแรกในจังหวัดเชียงใหม่ นำเสนอศิลปะภาพวาดลวงตา หรือ Illusion Art ศิลปะการวาดภาพที่อาศัยเทคนิค และความเชี่ยวชาญในการวาดภาพลงบนพื้นผิวเรียบให้กลายเป็น “ภาพ 3 มิติ” และให้ความรู้สึกที่เหมือนจริง (Realistic Art) นอกจากนี้พิพิธภัณฑ์ยังนำเสนอผลงานศิลปะในรูปแบบที่เปิดโอกาสให้ผู้เข้าชมมีส่วนร่วมกับงานศิลปะได้อย่างใกล้ชิด (Interactive Art) ผู้ชมสามารถถ่ายภาพโดยสร้างสรรค์จินตนาการ ออกแบบท่าทาง และแสดงอารมณ์ให้สอดคล้องกับภาพวาดแต่ละภาพตามความชอบของตนเอง เสมือนว่าผู้ชมเป็นส่วนหนึ่งของภาพวาด Art in Paradise (Chiang Mai) จึงเป็นสถานที่ที่ทำให้ศิลปะเป็นเรื่องที่เข้าใจได้สำหรับทุกคน และยังมอบความสุข สนุกสนานให้แก่ผู้มาเยือนอีกด้วย

บรรยากาศภายใน

จองตั๋ว อาร์ท อิน พาราไดซ์ เชียงใหม่ ล่วงหน้า ไม่ต้องเสียเวลารอคิว จองที่นี่ราคาถูกกว่าจองตรงเราให้บริการนักท่องเที่ยวนับร้อยต่อเดือน การบริการ คือ งานของเรา เราใส่ใจบริการเลือกที่นั่งดีคอนเฟิร์มที่นั่งและส่งวอยเชอร์(เอกสารเพื่อแลกตั๋วเข้าชม )ให้อย่างรวดเร็ว

ติดต่อสอบถามได้ที่ เบอร์02-616-6007, 086-342-3149 (Line ID : @ljbiz)หรือชำระผ่านบัตรเครดิต online payment โดยธนาคารกสิกรไทย

ข้อมูลการเดินทาง

ไปเที่ยว Art In Paradise ใช้เวลาประมาณ 2-3 ชั่วโมงค่ะ ขึ้นอยู่กับว่าเราชอบถ่ายรูปมากแค่ไหนค่ะ หาไปเช้าคนน้อยก็อาจเสร็วเร็วไม่ต้องต่อคิวยาวนะค่ะ

แผนที่ อาร์ท อินพาราไดส์ เชียงใหม่การเดินทางไป อาร์ท อิน พาราไดซ์ เชียงใหม่, 199/9 Changklan Rd. Changklan Muang Chiangmai Thailand, 50200

ราคา

ผู้ใหญ่
200 บาท (ราคาเต็ม)

ผู้ใหญ่ (สำหรับต่างชาติ)
400 บาท (ราคาเต็ม)

เด็ก
200 บาท (ราคาเต็ม)

เด็ก (สำหรับต่างชาติ)
200 บาท (ราคาเต็ม)