กรุงเทพ SEA LIFE Bangkok

Sale!

฿ 600฿ 1,000 Inc Vat

Clear

เที่ยว สยามโอเชี่ยนเวิล์ด พบกับความอลังการ และความน่ารักของเหล่าสัตว์น้ำจากทั่วโลกกว่า 30,000 ตัว จำนวน 400 กว่าชนิด รวมทั้งสัตว์น้ำที่หายากของโลก ในพื้นที่ถึง 10,000 ตารางเมตรหรือประมาณสนามฟุตบอล 2 สนาม

สอบถามเพิ่มเติม

โทรLineFB

เที่ยว สยามโอเชี่ยนเวิล์ด พบกับความอลังการ และความน่ารักของเหล่าสัตว์น้ำจากทั่วโลกกว่า 30,000 ตัว จำนวน 400 กว่าชนิด รวมทั้งสัตว์น้ำที่หายากของโลก ในพื้นที่ถึง 10,000 ตารางเมตรหรือประมาณสนามฟุตบอล 2 สนาม

สามารถยกเลิกได้

จ่ายผ่านบัตรเครดิต

เวาเชอร์บนมือถือ

จองขั้นต่ำ 1 คนขึ้นไป

ออกใบกำกับภาษี

บริการหลังการขายดีเยี่ยม

เปลี่ยนแปลงได้

จองก่อนโอนทีหลัง

สถานที่ / คำบรรยาย

Explore โลกใต้ทะเล ที่ สยามโอเชียนเวิลด์ Siam Ocean World 

ในปัจจุบันสยามโอเชียนเวิลด์ได้ rebranding เป็น Sea Life Bangkok Ocean World  แต่หลายคนยังจำชื่อ โอเชียนเวิลด์ หรือ สยามโอเชียนเวิร์ด ที่นำเสนอประสบการณ์ผจญภัยใต้ท้องน้ำที่น่าสนใจ อีกทั้งมีกิจกรรมให้เลือกและพร้อมรอให้คุณหนูๆและครอบครัวมาสนุกกันค่ะ

ที่สยามโอเชี่ยลเวิล์ดทุกท่านจะได้พบกับความอลังการ ความน่ารักน่าเอ็นดูของเหล่าสัตว์น้ำจากทั่วโลกกว่า 30,000 ตัว ร่วม400 กว่าชนิด รวมทั้งสัตว์น้ำที่หายากของโลก ในพื้นที่ถึง 10,000 ตารางเมตรหรือประมาณสนามฟุตบอล 2 สนาม หรือสระว่ายน้ำขนาดที่ใช้สำหรับ การแข่งขันระดับโอลิมปิคถึงสามสระ รวมกัน ว๊าว!

ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย เลิศล้ำสุดๆ ในบรรยากาศที่จัดกลมกลืนเหมือนอยู่ใต้ท้องทะเลจริงๆ ร่วมทำกิจกรรมที่สนุกสนาน และได้ความรู้อย่างมากมาย สามารถร่วมกันทำกิจกรรมได้ทั้งครอบครัว ดังนั้นท่านจะพลาดไม่ได้กับ สยามโอเชียนเวิลด์ ความสนุกของคนทั้งครอบครัว

 

สยามโอเชี่ยลเวิล์ด; โลกใต้ท้องทะเล; ปลา; ฉลาม; เต๋า; ปู;

 

จองตั๋ว สยามโอเชี่ยลเวิล์ด ล่วงหน้า ไม่ต้องเสียเวลารอคิว จองที่นี่ราคาถูกกว่าจองตรงเราให้บริการนักท่องเที่ยวนับร้อยต่อเดือนการบริการคืองานของเราเราใส่ใจบริการเลือกที่นั่งดีคอนเฟิร์มที่นั่งที่ดีและส่งวอยเชอร์(เอกสารเพื่อแลกตั๋วเข้าชม)ให้อย่างรวดเร็ว

 ติดต่อสอบถามได้ที่ เบอร์ 02-616-6007,086-342-3149(LINE ID : @LJBIZ)หรือชำระผ่านบัตรเครดิตONLINE PAYMENTโดยธนาคารกสิกรไทย

โปรแกรมการเดินทาง

TourThailandBooking จะพามารู้จักสถานที่ของ สยามโอเชียนเวิลด์ เพื่อวางแผนเที่ยวและใช้เวลาในสถานที่ได้อย่างเหมาะสม

โซนภายใน สยามโอเชียนเวิลด์ Siam Ocean World (Sea Life Bangkok Ocean World) แบ่งออกเป็น 12 โซน เป็นการจำลองบรรยากาศจริงๆ ใต้ท้องทะเลที่มีความหลากหลาย แบ่งพื้นที่ได้ดังนี้

1. โซนแรกเรียกว่ารวมของแปลกๆ The Weird and Wonderous  เริ่มด้วยการตามหาและสังเกตุให้เจอเจ้าปูแมงมุมยักษ์และปลาหมึกยักษ์ สัตว์น้ำจอมเจ้าเล่ห์ที่ชอบพรางตัวอยู่ตามโขดหิน (Rocky Hideout) พฤติกรรมแอบๆซ่อนของสัตว์พวกนี้สร้างคสวามประหลาดใจให้มนุษยือย่างเราๆ

 

สยามโอเชี่ยลเวิล์ด; โลกใต้ท้องทะเล; ปลา; ฉลาม; เต๋า; ปู;

 

2. สยามโอเชี่ยลเวิล์ด ออกแบบทางเดินบนแผ่นอะครีลิกใส ด้านล่างมีฉลามมากกว่า 5 สายพันธ์ุ แหวกว่ายอยู่ ทดสอบความกล้าดูจ้า (Shark Walk) คือโซนที่ท่านเดินแล้วมองเห็นฉลามอยู๋เบื้อล่าง

3. ความสวยงามของแนวปะการังและฝูงปลา ที่มาเพิ่มมีชีวิตชีวาให้โลกใต้ผิวน้ำและตื่นตาตื่นใจไปกับแท็งก์รูปแบบใหม่ ที่จะทำให้น้องๆ หนูๆ ได้สัมผัสกับสัตว์น้ำแบบตาจ้องตาเลยทีเดียว (Coral Reef)

4. อาณาจักรม้าน้ำ อีกหนึ่งสายพันธุ์สัตว์น้ำแห่งท้องทะเล มารู้การดำรงชีวิตของพวกเขาและเพื่อแนุรักษ์พันธุ์ม้าน้ำ (Seahorse Kingdom) ให้อยู่อย่างยาวนาน

5 ป่าดิบชื้น หรือ Rain forest เป็นการสัมผัสความรู้สึกเหมือนเดินอยู่บนสะพานไม้กลางป่าดิบชื้น ทั้งต้นไม้เขียวครึ้ม เสียงน้ำตก สนุกกับการหาตัวกบที่พรางตัวแบบแนบเนียน (tropical Rainforest) มีทั้งพืชและสัตว์อาศัยอยู่รวมกัน รู้จักปลาน้ำจืดตัวโต สีสรรสดสวยไม่แพ้ปลาทะเล

6 ชมทะเลผ่าน Pop Up Tank, Crawl Through Tank และ Secret Cave Tan (Rockpool) เป็นประสบการณ์ใหม่ ที่เด็กจะติดใจ เพราะว่าจะใกล้ชิดกับดาวทะเล อย่างที่สุด

สยามโอเชี่ยลเวิล์ด; โลกใต้ท้องทะเล; ปลา; ฉลาม; เต๋า; ปู;

7. นักแสดงนำ คือเจ้าเพนกวิ้นน้อย เป็นไฮไลท์น่ารัก พร้อมการแสดงโชว์ให้อาหาร (Rock Shore)

8. ส่วนของ โลกใต้ทะเลลึก หรือ Tropical Ocean ถูกสรรค์สร้างโดย แทงค์น้ำขนาดบิ๊กเบิ้มที่สูงกว่า 8 เมตร ให้เราได้สำรวจสัตว์น้ำและแนวปะการังเขตร้อนกันแบบจุใจไป

9.  ดำดิ่งสู่ไฮไลท์ของ ซีไลฟ์โอเชียนเวิลด์ กับอุโมงค์ใต้น้ำสุดอลังการที่ยาวที่สุดในประเทศไทย (Ocean Tunnel)

10.  การจำลองซากเรือปรักหักพังให้เหล่าปลานานาพันธุ์มาแหวกว่าย ในโซน (Shark Shipwreck) และระวังฉลามออกมาโดยที่คุณไม่ทันตั้งตัว

11.โซนแมงกระพรุน หรือ Sea Jellies จะได้มาออกสเต็ปพลิ้วไหวไปพร้อมกับแมงกะพรุนหลากสี ที่ส่องสว่างอย่างสวยงามใต้ผืนที่มืด ตื่นตาตื่นใจกับสีสรรนานา ที่คุณจะต้องหลงจ้อง ไม่รู้ตัว  นักแสดงนำคือ แมลงกระพุนวงเดือนและ แมงกระพรุนกลับหัว การจัดแสงสีและเทคโนโลยี สมัยใหม่ทำให้เพิ่มสีสรรสวยงาม

 

12. ความน่ารักต้องมอบให้กับเพนกวิน Gentoo ในโซน “Ice Adventure” หรือสัตว์ขั่วโลก ที่ทำอะไรก็ดูน่ารักน่าเอ็นดูกับการเคลื่อนไหว ช้าๆ ที่น่าตื่นตาเป็นอย่างยิ่ง (Penquin Ice Adventure)

 สุดท้ายหนัง การ์ตูนแอนนิเมชั่น โดย Sea Life Mascot จะทำให้น้องได้รู้จักกันกับ การเพาะพันธ์ การช่วยชีวิตและการปกป้อง สัตว์ทะเลอย่างง่ายๆ

 

 

การเดินทางสู่ สยามโอเชียนเวิลด์

แผนที่การเดินทาง

สยามโอเชียนเวิลด์ เปิดกี่โมง : เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 10.00 -21.00 (จำหน่ายบัตรรอบสุดท้ายเวลา 20.00 น.

สยามโอเชียนเวิลด์ อยู่ชั้นไหน และอยู่ที่ไหน : 

สถานที่ เช็คอิน: ณ ตั้งอยู่ชั้นบี 1 และบี 2 ในศูนย์การค้าสยามพารากอน สยามสแควร์ | การจอดรถ: ณ ลานจอดรถ ในศูนย์การค้าสยามพารากอน สยามสแควร์

ราคา

สยามโอเชียนเวิร์ด ราคาบัตร 

ผู้ใหญ่

990 บาท (ราคาเต็ม)

เด็ก 

790 บาท (ราคาเต็ม)