แพ 500 ไร่

เดี๋ยวนี้หากต้องการจะไปเที่ยวแบบพักผ่อนจริงหลายๆคนอาจจะต้องไม่เอาโทรศัพท์ไปด้วยเพราะว่าโทรศัพท์นี่แหละทำให้การพักผ่อนของเรามีความสุขน้อยลง งั้นวันนี้เราจะพาไปรู้จักกับที่เที่ยวที่ไม่มีสัญญาณโทรศัพท์ดีกว่ารับรองว่าถ้าไปแล้วได้พักผ่อนและซึมซับกับธรรมชาติแบบเต็มที่นั่นคือ อุทยานแพ 500 ไร่

 

อุทยานแพ 500 ไร่อยู่ที่ไหน

แหล่งท่องเที่ยวแห่งนี้เป็นที่พักเอกชนตั้งอยู่ที่บนผืนน้ำย้ำว่าอยู่บนผืนน้ำของอ่างเก็บน้ำเขื่อนรัชชประภา(เขื่อนเชี่ยวหลาน) ที่นี่จะเป็นแพลอยน้ำ ซึ่งแพลอยน้ำนี้จะล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติอันงดงาม เงียบสงบและที่สำคัญไม่มีสัญญาณโทรศัพท์ทุกเครือข่ายเพราะงั้นมั่นใจได้เลยไม่มีใครโทร เฟส หรือไลน์ตามเราชัวร์ 

 

อุทยานแพ 500 ไร่มีอะไรดี

ที่ แพ 500 ไร่ มีอะไรดี อย่างแรกเลยคือความสวยงามเงียบสงบ รายล้อมไปด้วยธรรมชาติอันบริสุทธิ์ของเขื่อนรัชประภา แต่ถึงจะอยู่กลางน้ำแต่ความปลอดภัยพร้อมสรรพเพราะมีทีมงานฉุกเฉินพร้อมที่จะออกทันทีตลอดเวลาหากเกิดอันตราย รวมถึงมีกิจกรรมผจญภัยที่สนุกมากมายจนเรารู้สึกว่าไม่อยากกลับบ้านเลยก็เป็นได้

 

อุทยานแพ 500 ไร่มีกิจกรรมอะไรบ้าง

กิจกรรมของอุทยาน แพ 500 ไร่ นั้นแบ่งออกเป็นสองกลุ่มนั่นคือ กิจกรรมภายในแพเองประกอบไปด้วย การเล่นน้ำ หรือพายเรือคายัค ลองนึกภาพตามนะว่าเราแช่น้ำผ่อนคลายอยู่ท่ามกลางเขื่อนอันงดงามโอบล้อมด้วยภูเขาและธรรมชาติอันบริสุทธิ์เท่านี้ก็เหมือนยืดอายุ ส่วนกิจกรรมพิเศษอย่างเช่นการท่องเที่ยว การผจญภัย

 

อุทยานแพ 500 ไร่มีอะไรเที่ยว

จากข้อเมื่อกี้ได้บอกไปแล้วว่าอุทยาน แพ 500 ไร่ มีกิจกรรมพิเศษอย่างผจญภัยมีหลายแบบ แต่แนะนำเลยว่าต้องไปถ้ำปะการัง และตะลุยถ้ำน้ำทะลุ รับรองว่าสนุก ประทับใจแน่นอน แต่หากใครชอบถ่ายรูปดูสัตว์ป่าและธรรมชาติก็ต้องไปที่กิจกรรมชมสัตว์ป่าที่คลองแสง หรือเดินป่าไปจุดชมวิวไกรสร รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

 

อุทยานแพ 500 ไร่เที่ยวกี่วันถึงจะพอ

ไปเที่ยวที่นี่ถามว่าไปกี่วันถึงจะพอตรงนี้ก็แล้วแต่ความชอบส่วนตัวแต่แนะนำว่าไปทั้งทีก็น่าจะใช้เวลาในอุทยาน แพ 500 ไร่ นี่อย่างน้อยสามวันสองคืนเพราะว่าที่นี่ไปแล้วรับรองจะต้องติดใจในธรรมชาติที่สมบูรณ์และบริสุทธิ์มาก พร้อมกับซื้อกิจกรรมเสริมการผจญภัยไปตะลุยสำรวจถ้ำน้ำทะลุด้วยนำ รับรองฟินกระจาย

 

สำหรับอุทยาน แพ 500 ไร่ นี่เป็นแหล่งท่องเที่ยวเอกชนที่ถือว่าทำออกมาได้ดีมากเลยทีเดียว บางคนเห็นราคาแล้วอาจจะต้องตกใจแต่บอกได้เลยว่าการไปเที่ยวอุทยานแพ 500 ไร่นี่เพื่อนจะได้พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติอันเงียบสงบ ไร้สิ่งรบกวน (ไม่มีสัญญาณโทรศัพท์ ไวไฟ) บอกเลยว่าถ้าเทียบกับเงินที่จ่ายไปถือว่าคุ้มมาก(ก. ไก่ล้านตัว)