หลายคนที่ได้มีโอกาสมาชมการแสดงชื่อดังจากบรอดเวย์ของเกาหลี คุกอิน นันทาโชว์ ที่มาสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ เป็นการแสดงที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ถ่ายทอดความสนุกสนาน เร้าใจ ผ่านท่าทางและเสียงเพลงด้วยการผสมผสานดนตรีพื้นบ้านของเกาหลีกับจังหวะที่เร้าใจและทันสมัย นันทาโชว์ เป็นการแสดงที่โดดเด่นที่สุดทางด้านวัฒนธรรมของเกาหลี โดยคุณไม่ต้องเดินทางไปถึงแดนกิมจิ ก็มีโอกาสมาเต็มอิ่มกับการแสดงที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน ที่สามารถดูได้ทั้งครอบครัว ตลอดเวลา 1 ชั่วโมง 30 นาที

การแสดงโชว์นันทา

ความโดดเด่นของนันทาโชว์ นันทาโชว์ 

นันทาโชว์เป็นการแสดงโชว์ที่ไม่ใช้ภาษาพูด แต่อาศัยภาษากายและท่าทาง ที่สามารถสื่อสารกับคนดูตลอดช่วงเวลาการแสดง  ซึ่งไม่ว่าจะเป็นชาติใด ภาษาใด  ก็สามารถเข้าใจนันทาโชว์ได้ ซึ่งการแสดงประกอบไปด้วยการโชว์ทำอาหาร เป็นการสร้างสรรค์ดัดแปลงเครื่องครัว ข้าวของเครื่องใช้ในบ้าน มาทำเป็นเครื่องดนตรีที่เกาหลี เรียกว่า Samulnori (ซามุลโนลี) นอกจากนี้ ผู้ชมยังมีโอกาสได้ชิมซุป และมาร่วมทำอาหารกับเหล่าเชฟด้วย เป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ผู้ชมทั่วโลกสนุกและประทับใจกับนันทาโชว์ ซึ่งไฮไลท์ประจำโชว์คือช่วง Water Drum Sequence ที่นักแสดงทั้ง 5 จะมารวมตัวกัน เพื่อโชว์การตีกลองพร้อมกับเทคนิคแสง สี และน้ำ รวมไปถึงการแสดงตลกแบบละครใบ้ที่เป็นการระเบิดอารมณ์ของความรู้สึกที่จะทำให้ผู้ชมตลกซึ่งจะง่ายต่อการรับชม

การแสดงโชว์นันทา

การดำเนินเรื่อง นันทาโชว์นันทาโชว์ 

เป็นการปรุงอาหารที่ยอดเยี่ยมในครัวมีหัวหน้าพ่อครัวผู้ขี้ขลาดผู้ชาย แต่มีความเซ็กซี่ และเต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง  มีเชฟสาว ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์อันร้อนแรง เรื่องราวในครัวที่มักจะยุ่งวุ่นวายเสมอ โดยเฉพาะผู้จัดการร้านที่มักจะอารมณ์ร้อน และมีคำสั่งให้เตรียมเมนูสำหรับการฉลอง10 เมนูภายในเวลาแค่ 1 ชั่วโมง โดยมีหลานชายมาเป็นลูกมือทำให้ห้องครัวเต็มไปด้วยความวุ่นวาย พ่อครัวเกิดสับผักอย่างบ้าคลั่ง พร้อมกับมีเสียงการเคาะจังหวะอย่างเมามันส์  การปรุงอาหารของ นันทาโชว์ จะเสร็จสิ้นทันในเวลาที่กำหนดหรือไม่ ต้องไปติดตามดูกันต่อ

การแสดงโชว์นันทา

รอบการแสดงของนันทาโชว์นันทาโชว์ 

เป็นการโชว์ที่ได้อารมณ์ ที่ให้ความสนุกสนาน จากศิลปะและการแสดงอันน่าตื่นตาตื่นใจของเกาหลี โดยเปิดการแสดงที่กรุงเทพฯ ที่โรงละคร อาร์ซีเอ พลาซ่า นันทาโชว์ จัดแสดงทุกวันจันทร์ ถึงวันอาทิตย์ รอบ 20.00 น. ส่วนวัน พุธ, ศุกร์, เสาร์ มีรอบโชว์ 17.30, 20.00 น. และจะปิดวันจันทร์แรกของเดือนเพื่อให้นักแสดงได้พักชาร์จแบตกัน ซึ่งการแสดงที่นันทาโชว์ อีกหนึ่งโชว์ที่จะทำให้คุณประทับใจมิรู้ลืม 

การแสดงโชว์ของนันทา