สวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์ค

หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ไม่ไกลจากกรุงเทพ เหมาะสำหรับวันหยุดพักผ่อนสุดสัปดาห์ที่แสนพิเศษของคุณ ที่ที่คุณสามารถพาครอบครัวไปเที่ยวได้ในวันหยุดพักผ่อนที่น่าตื่นเต้นแบบนี้ได้ เราจึงอยากจะแนะนำและพาคุณไป เที่ยวพัทยาใน1 วัน ที่สวนน้ำ การ์ตูนเน็ตเวิรค์ ซึ่งเป็นสวนน้ำระดับโลกจนต้องไปเที่ยวกันดูสักครั้งว่าจะสนุกสุดมันส์ขนาดไหน ซึ่งสวนน้ำแห่งนี้เป็นแห่งแรกของโลก ตั้งอยู่บริเวณชายหาดบางเสร่ที่พัทยา จังหวัดชลบุรี เป็นที่ท่อง เที่ยวพัทยาใน 1 วัน ที่น่าสนใจและกำลังเป็นที่รู้จักและชื่นชอบอย่างมากของบรรดานักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติหากมีเวลาน้อยมา เที่ยวพัทยาใน 1 วันกับสวนน้ำ การ์ตูนเน็ตเวิร์ค เป็นที่แรกและที่เดียวที่ประเทศไทย

สวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์ค

โปรแกรม เที่ยวพัทยาใน 1 วัน ที่สวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์ค ได้ง่ายดายกับการเดินทางจากกรุงเทพฯเพียงแค่ 1 ชั่วโมงเพียงเท่านั้นเองค่ะ เดินทางก็ง่ายดาย สะดวกสบาย และได้ดื่มด่ำกับความสนุกในแบบที่ทั้งเด็กและผู้ใหญ่จะต้องชอบกันทั้งนั้นค่ะ อยากมา เที่ยวสวนน้ำ การ์ตูนเน็ตเวิรค์ ก็รีบมากันเลยค่ะ เพราะเขามีโปรโมชั่นสุดคุ้มพร้อมเอาใจคนรักการ์ตูนเน็ตเวิร์คที่ถูกอกถูกใจไปเต็มๆ ที่แห่งนี้จะเป็นที่ๆคุณจะต้องชอบอย่างแน่นอนค่ะ ความสนุกมากมายของการมา เที่ยวสวนน้ำ การ์ตูนเน็ตเวิรค์ แห่งนี้นั้นคุณจะได้รับความสนุกสุดเหวี่ยงในแบบที่เรียกว่าครบทุกรสชาติที่คุณต้องชอบค่ะในการ เที่ยวสวนน้ำ การ์ตูนเน็ตเวิรค์ แห่งนี้แน่นอนค่ะ เพราะเขามีการแบ่งโซนการเล่นออกไปถึง 10 โซนด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น ในส่วนของโซน  The Ominiverseที่คุณจะต้องตื่นเต้นเร้าใจของการสไลเดอร์จากที่สูงลงมา รวมทั้งยังมีคลื่นยักษ์ ที่จะทำให้คุณได้ตื่นเต้นและลุ้นระทึกไปกับการผจญภัยของโซนนี้อย่างคาดไม่ถึงเลยค่ะ และโซน RIPTIDE RAPIDS เป็นโซนที่ให้ความรู้สึกเหมือนคุณได้ล่อยอยู่ในแม่น้ำอะเมซอนเลยก็ว่าได้ คุณจะได้รับความตื่นตาตื่นใจตลอดเส้นทางของสายน้ำแห่งนี้แบบสนุกสุดๆเลยทีเดียว หรือจะเป็นในส่วนของโซน SURFARENA ที่เอาใจคนรักการเล่นเซิร์ฟบอร์ด ได้เข้ามาลองเล่นและทดสอบความสามารถในการเล่นเซิร์ฟบอร์ดของคุณว่าจะเจ๋งขนาดไหนกันเชียว เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีในส่วนของโซนต่างๆมากมายที่รอให้คุณได้ไปสัมผัสกับความสุขในครั้งนี้ด้วยตัวคุณเองค่ะ โปรแกรม เที่ยวพัทยาใน 1 วัน ที่สวนน้ำ การ์ตูนเน็ตเวิรค์ สวนน้ำแห่งใหม่ที่ดีที่สุด ทันสมัยที่สุดระดับโลกพร้อมบริการคุณอยู่ที่ประเทศไทยของเราแล้วค่ะ ไม่ไปเห็นจะไม่ได้แล้วสิค่ะ อุตส่าห์มาอยู่ประเทศไทยทั้งที แล้วคนไทยอย่างเราไม่ไปก็คงไม่ได้แล้วละคะ

สวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์ค

และสำหรับท่านใดอยากจะย้อนวัยก็ลองมาใช้โปรแกรม เที่ยวพัทยาใน 1 วัน ที่สวนน้ำ การ์ตูนเน็ตเวิรค์ ซึ่งบอกเลยว่าตอบโจทย์ทุกความสนุกของคุณได้อย่างแน่นอน วันหยุดสุดสัปดาห์นี้หากยังไม่มีโปรแกรมไปเที่ยวไหนก็ลองมา เที่ยวสวนน้ำ การ์ตูนเน็ตเวิรค์ พัทยา จังหวัดชลบุรีของเรา ไม่ไกลกรุงเทพ หนึ่งในสถานที่ท่อง เที่ยวสวนน้ำ การ์ตูนเน็ตเวิรค์ ที่เที่ยวแห่งใหม่ที่น่าสนใจแห่งหนึ่งของพัทยา เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยจริงๆค่ะ