ร้านนวดพัทยา

หากคุณเหนื่อยล้าต้องพาร่างไปนวด เพราะ “การนวด” คือวิธีการหนึ่ง ที่จะช่วยบำบัดให้ร่างกายของคุณได้ผ่อนคลาย ยิ่งในปัจจุบันมีโรคสุดฮิตโรคใหม่ ที่คนนิยมเป็นกันเยอะ นั่นก็คือออฟฟิศซินโดรม เนื่องมาจากคนส่วนใหญ่ทำงานประจำ นั่งอยู่ในท่าเดิมนานๆ คลิกเมาส์ทั้งวันอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ พิมพ์แชท โพสเฟส เช็คIG หน้าจอมือถือ ขาดการออกกำลังกาย เส้นยึด ปวดสะบัก นิ้วล๊อค ปวดเมื่อยไปหมดทั้งตัว สารพัดปัญหา และเป็นที่มาของโรครุมเร้าในภายหลัง มันคงจะดีไม่น้อยหากเราได้ไปนอนหลังตานิ่งๆ มีคนนวดกดจุด สัมผัสกลิ่นหอมอโรมาโชยๆ ช่วยให้ผ่อนคลายทั้งร่างกายและสมอง

ตามตำราของแพทย์แผนไทย “การนวด” เป็นศาสตร์โบราณที่นอกจากจะช่วยให้ร่างกายของคุณได้ผ่อนคลายแล้ว ยังช่วยบำบัดและรักษาโรคได้อีกด้วย ด้วยศาสตร์ที่เป็นเอกลักษณ์และความมีเสน่ห์ของสมุนไพรไทยต่างๆ ที่นำมาช่วยบำบัด จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่การนวดแผนโบราณของไทยนั้น ได้รับความนิยมไม่เพียงแค่ในกลุ่มของคนไทยอย่างเดียว แต่ศาสตร์นี้ยังโด่งดังไปไกลถึงต่างประเทศ ทำให้ชาวต่างถูกอกถูกใจการนวดของไทยด้วยเช่นกัน ปัจจุบันจึงมีร้านนวดเพื่อสุขภาพเกิดขึ้นมากมาย ส่วนใหญ่ที่นิยมกันมากก็คือการนวดฝ่าเท้าและนวดไทย โดยใช้เวลาในการนวดอย่างน้อย 1 ชม.

วันนี้ เราจะพามาหาร้านนวดแผนไทยในเมืองท่องเที่ยวอย่างพัทยากันค่ะ มาพักผ่อนทั้งที ที่เที่ยวในพัทยาก็แสนจะเยอะแยะ ขับรถตระเวนกันทั้งวัน เดินเล่นจนเมื่อยขาก็ต้องมาผ่อนคลายกันบ้าง เนื่องจากพัทยาเป็นเมืองท่องเที่ยว ร้านนวดไทยในพัทยาจึงมีมากมาย ผู้ใช้บริการมีทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ ก่อนหน้านี้จะมีบริการถึงริมหาดกันด้วย แต่เนื่องจากทางหน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้มีการจัดระเบียบใหม่ บริการเหล่านั้นจึงหายไป มีแค่เพียงร้านนวดที่เป็นหลักแหล่ง มีเรทราคาการให้บริการตั้งแต่ราคาหลักร้อยถึงหลักพัน ขึ้นอยู่กับเงินในกระเป๋าของเราค่ะ

ร้านนวดในพัทยาที่เราจะแนะนำในวันนี้ เป็นร้านนวดที่คิดค่าบริการในหลักร้อย ราคาสบายๆ เพื่อให้คุณสามารถประหยัดเงินไปเต็มที่กับการท่องเที่ยวกันต่อ เรามาดูกันเลยค่ะ ว่ามีที่ไหนกันบ้าง

ร้านนวดมันดารา พัทยาเหนือ

ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องการบริการ ลูกค้าส่วนใหญ่ติดใจฝีมือในการนวดของหมอทุกคน ร้านตั้งอยู่บนถนนพัทยาเหนือ เข้ามาจากถนนสุขุมวิทเพียง 100 เมตร ก่อนถึงซอยลูกโดด ติดกับร้านนายปืน เยื้องขนส่งรุ่งเรือง ราคานวดเท้าและนวดไทย เริ่มต้นที่ 200 บาท นวดออยเริ่มต้นที่ 300 บาท และนวดประคบเริ่มต้นที่ 400 บาท ภายในร้านค่อนข้างสะอาด มีการจัดแบ่งห้องนวดเป็นโซนส่วนตัว มีชุดให้เปลี่ยน เปิดบริการตั้งแต่ 10:00 – 22:00 น. หากสนใจลองสอบถามหรือจองคิวกันก่อนได้ที่เบอร์ 038-371 518, 080-707 6701 ค่ะ

Mandara Healing Massage; ร้านนวดไทยในพัทยา; Pattaya; Thai massage;

(ขอบคุณรูปภาพและข้อมูลจาก Facebook : Mandara Healing Massage Center ร้านนวดมันดารา พัทยาเหนือ https://www.facebook.com/mandarapattaya/)

ร้านนวดแผนไทย โดยคนตาบอด พัทยา  

คนต่างชาติจะรู้จักกันดีในนาม Thai Massage By The Blind ตั้งอยู่ที่ถนนนาเกลือ 20 เมืองพัทยา ร้านนี้จะให้บริการนวดโดยผู้พิการทางสายตา หากคุณได้ใช้บริการ คุณจะต้องทึ่งในความสามารถของพี่ๆ หมอนวดเหล่านี้ แม้พวกเขาจะไม่มีดวงตาปกติอย่างคนทั่วไป แต่ฝีมือและศักยภาพ ไม่แพ้คนที่มีอวัยวะครบ 32 กันเลยละค่ะ

ภายในร้านจะมีคนรับออเดอร์ของลูกค้า เมื่อทราบแบบการนวดที่ลูกค้าต้องการแล้ว เค้าจะจูงพี่หมอนวดมาให้บริการ ลูกค้าที่เคยมาใช้บริการของที่นี่ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ภายในร้านสะอาด นวดได้ดีมาก กดได้ตรงจุด ที่สำคัญราคาไม่แพง ค่าบริการเริ่มต้นแค่เพียงชั่วโมงละ 160 บาทเท่านั้น มีโอกาสก็ลองแวะไปใช้บริการ อุดหนุนพี่ๆคนตาบอดกันนะคะ สามารถสอบถามและจองคิวล่วงหน้าได้ที่เบอร์ 038-415 374

ร้านนวด Angel Massage Pattaya พัทยา                        

ร้านนี้เป็นอีกร้านหนึ่งที่ได้ขึ้นชื่อว่านวดดี ราคาถูก เปิดบริการตั้งแต่ 10:00 น. – 22:00 น. ตั้งอยู่ที่ หมู่ 12 ถนนเทพประสิทธิ์พัทยา ใช้การนวดแผนตามหลักการนวดแผนโบราณแท้ๆ ทำให้คุณสบายตัวอย่างแน่นอน ราคาเริ่มต้นแค่เพียง 170 บาท 

Lanna Massage; Pattaya; ร้านนวดไทยในพัทยา; Thai Massage;

(ขอบคุณรูปภาพและข้อมูลจาก Facebook : Angel Massage https://www.facebook.com/sarutaya12345/)

ร้านนวด ร้านมารวย นวดแผนไทย พัทยา 

ตั้งอยู่ที่พัทยาเหนือ ซอยโพธิสาร4 ราคาเริ่นต้น 200 บาท สำหรับผู้ที่ท่องเที่ยวดึกและกลับมาไม่ทันร้านนวดอื่นๆ แนะนำร้านนี้เลยค่ะ เพราะเค้าเปิดบริการตั้งแต่ 11:00 – 24:00 น. กันเลยทีเดียว สนใจก็ลองโทรไปได้ที่เบอร์ 082-045 0467

ร้านนวด สยามนวดแผนโบราณ พัทยา

ร้านนี้ลูกค้าแน่นตลอดวัน ส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติซะด้วย แต่ราคาไม่สูงอย่างที่คิด เริ่มต้นแค่เพียง 250 บาทเท่านั้นค่ะ ร้านตั้งอยู่ที่สี่แยกพัทยาใต้ บางละมุง พัทยา เบอร์ติดต่อ 038-429 765

ร้านนวด Thai Lanna Massage & Spa, Pattaya พัทยา

ร้านนี้ตั้งอยู่ที่หมู่ 5 ถนนนาเกลือ พัทยาซอย23 มีพนักงานมากฝีมือกว่า 10 คน ไว้คอยบริการ แต่งกายเรียบร้อย มีความรู้เรื่องเส้นและจุดสำคัญเป็นอย่างดี และได้รับรีวิวชื่นชมมากมาย ภายในร้านตกแต่งค่อนข้างสวยเลยละค่ะ ราคาเริ่มต้นเพียง 200 บาท เบอร์โทรติดต่อ 098-264 3744 หรือ 033-031 791

Lanna Massage; Pattaya; ร้านนวดไทยในพัทยา; Thai Massage;

(รูปภาพและข้อมูล Facebook : Thai Lanna Massage&Spa, Pattaya https://www.facebook.com/ThaiLannaMassageSpaPattaya/ )

ร้านนวดไทย พร้อมลูกประคบที่ตลาดน้ำสี่ภาค พัทยา

หากคุณได้มีโอกาสไปเที่ยวตลาดน้ำสี่ภาคพัทยา และเพื่อไม่ให้เป็นการเป็นการเสียเวลา ก็แวะนวดกันที่นั่นเลยก็ได้ค่ะ เพราะภายในเค้าจะมีร้านนวดไว้คอยบริการอยู่แล้ว เดินเที่ยวเยอะ Shopping เหนื่อย ก็แวะผ่อนคลายได้เลย ราคาเริ่มต้นก็เพียงหลักร้อยเท่านั้นค่ะ

ร้านนวด กาสะลอง นวดแผนไทย แอนด์ สปา พัทยา

ร้านนี้อยู่ในเมืองพัทยา บรรยากาศภายในจะเป็นแบบไทยๆ ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 350 บาท ติดต่อได้ที่เบอร์โทร 082-467 7536

ร้านนวด Plern Health & Massage  พัทยา

อยู่ในอำเภอจอม เทียน พัทยา เบอร์ 038-233 597 ร้านนี้ได้รับการรีวิวจากคนต่างชาติค่อนข้างเยอะเช่นกัน ภายในตกแต่งสวยงาม สะอาด ลองไปใช้บริการกันได้ค่ะ

ร้านนวด May Massage and spa พัทยา

พิกัดซอยพรประภานิมิตร เมืองพัทยา อ.บางละมุง ราคาเริ่มต้น 300 บาท ติดต่อจองคิวที่เบอร์ 038-429 765 หรือ 087-930 4652 รีวิวของร้านนี้ค่อนข้างดีไม่แพ้ร้านอื่นๆ เป็นที่ถูกใจของลูกค้ากับการต้อนรับด้วยความเป็นกันเอง ไม่เพียงแค่นวดแผนไทย แต่ยังมีบริการด้านสปา และดูแลด้านความงามตั้งแต่หัวจรดเท้ากันเลยค่ะ

เป็นไงกันบ้างคะกับร้านนวดแผนไทยในพัทยาที่เราได้แนะนำกันไป เอาเป็นว่าใกล้ที่ไหน ไปกันที่นั่น รับรองว่าคุณจะกลับออกมาด้วยความรู้สึกโล่ง เบาสบายตัวอย่างบอกไม่ถูกกันเลยทีเดียวค่ะ