แฮปปี้ไวท์ / เรือไวท์ออร์คิด (ผับ) กรุงเทพมหานคร ราคาถูกมาก

Sale!

฿ 1,200 ฿ 590 Inc Vat

Clear

สอบถามเพิ่มเติม

โทรLineFB

สัมผัสบรรยากาศและความงามสองฝั่งของแม่น้ำเจ้าพระยาไปกับ เรือไวท์ออร์คิดแฮปปี้ไวท์ พร้อมพบกับการบริการใหม่ในรูปแบบของเรือผับที่จะทำให้สนุกสนานและเพลินเพลินไปกับการล่องเรือยามค่ำคืนที่ไม่ควรพลาด แฮปปี้ไวท์

สถานที่ / คำบรรยาย

  • การล่องเรือสำราญหรูในรูปแบบใหม่ของไวท์ออร์คิด ริเวอร์ครูซส์ ที่เปิดโปรแกรมให้บริการ ในชื่อ ‘แฮปปี้ไวท์ (ผับ)’ เป็นการล่องเรือชมบรรยากาศยามค่ำคืนพร้อมกับดื่มด่ำกับเครื่องดื่มและความสนุกสนานของเรือผับที่ไม่ควรจะพลาด ‘แฮปปี้ไวท์ (ผับ)’
  • จะพาไปชมความงามและเพลินเพลินไปกับสถาปัตยกรรมต่างๆของสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาที่เข้ากับแสงไฟในยามค่ำคืน อาทิเช่น วัดกัลยาณมิตร วัดอรุณราชวราราม วัดพระแก้ว พระบรมมหาราชวัง สะพานพุทธฯ โบสถ์กาลหว่าร์ ห้างริเวอร์ซิตี้ เอเชียทีคฯ ดิไอคอนสยาม การล่องเรือที่จะสัมผัสบรรยากาศที่แสนโรแมนติกเคล้าคลอด้วยเสียงเพลงสนุกสนานบนเรือ พร้อมเครื่องดื่มเย็นๆที่แสนประทับใจมิรู้ลืมกับเรือสำราญ ‘แฮปปี้ไวท์ (ผับ)’

แฮปปี้ไวท์

แฮปปี้ไวท์

แฮปปี้ไวท์

แฮปปี้ไวท์ (ผับ) เป็นเรือสำราญ 2 ชั้นของเรือไวท์ออร์คิด ริเวอร์ครูซ 2 ที่สามารถรองรับได้ถึง 250 ที่นั่ง ที่ตกแต่งและสร้างบรรยากาศให้เหมือนผับ ชั้นบนเปิดรอบ แต่มีหลังคาเปิดปิด หมดกังวลเรื่องสภาพอากาศและสามารถชมความงามของสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาได้อย่างเต็มที่ นอกจากชมความงามของวิวและสนุกสนานกับจังหวะสียงเพลงบนเรือแล้ว

ยังสามารถเพลินเพลินไปกับเบียร์ช้างและซอฟดริ้ง แบบดื่มไม่อั้น สายดื่มเบียร์และอยากสัมผัสบรรยากาศการล่องเรือไม่ควรพลาด โปรแกรมแฮปปี้ไวท์ (Pub) เปิดให้บริการทุกวัน วันละ 3 รอบ เวลา 17.20 น. 19.15 น. และ 20.45 น.

แฮปปี้ไวท์

แฮปปี้ไวท์

แฮปปี้ไวท์

  • ขอแนะนำล่องเรือสำราญ ไวท์ออร์คิด ริเวอร์ครูซ 2 โปรแกรม HAPPY ล่องเรือชมความงามสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา สัมผัสกับรรยากาศอันแสนโรแมนติก ที่จะทำให้ช่วงเวลาพิเศษของคุณและคนที่คุณรัก ซาบซึ้ง ประทับใจมิรู้ลืมเรือสำราญ ไวท์ออร์คิด ริเวอร์ครูซ 2 โปรแกรม HAPPY เป็นเรือสำราญ 2 ชั้น ที่มีความสะดวกสบาย ตกแต่งอย่างประณีต
  • ชั้นบนเปิดรอบด้านสามารถชมวิวทิวทัศน์ของสองฝั่งลำน้ำยามค่ำคืนได้อย่างจุใจ และ มีหลังคาเปิดปิดได้ช่วยให้ท่านไม่ต้องกังวลเรื่องสภาพอากาศ พร้อมสนุกไปกับจังหวะเสียงเพลง โดยโปรแกรมนี้เราบริการ BEER และ SOFTDRINK ให้ท่านฟรี !! ตลอดทริป มีให้บริการทุกวันตลอดปี วันละ 3 รอบ เวลา 17.20 น. 19.15 น. และ 20.30 น. หวังว่าทุกท่านจะมีความสุขไปกับเรา
  • ติดตามโปรโมชั่นดีๆตลอดปี ที่พร้อมบริการคุณแล้ววันนี้ !!
  • Welcome aboard the White orchid river cruise 2 and spend an exciting and memorable 1.15 hours-long evening cruising and dining along the Chaophraya River enchanting magical atmosphere which is something you shouldn’t miss.

โปรแกรมล่อง เรือ ไวท์ออร์คิด ริเวอร์ครูซ 2 โปรแกรม HAPPY

รอบที่ 1 ขึ้นเรือ ที่ ห้างดิไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร เวลา 17.00 น.

17.00น. ลงทะเบียนล่องเรือ ณ ท่าเรือ ห้างดิไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร เจ้าหน้าที่พร้อมต้อนรับท่านผู้มีเกียรติทุกท่าน
17.10น. ยินดีต้อนรับผู้มีเกียรติทุกท่าน ลงเรือไวท์ออร์คิด ริเวอร์ครูซ 2
17.20น. ออกจากท่าเรือ พร้อมทุกท่านล่องเรือไปตามแม่น้ำเจ้าพระยาขึ้นทางเหนือ ชมความสวยงามของทัศนียภาพ และแสงไฟในยามค่ำคืน ที่แสนโรแมนติก เคล้าคลอบรรยากาศด้วยเสียงเพลงไพเราะบนเรือที่เตรียมไว้สำหรับทุกท่าน สัมผัสกับความงามของสถาปัตยกรรมสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาในยามค่ำคืน อาทิเช่น วัดกัลยาณมิตร วัดอรุณราชวราราม วัดพระแก้ว พระบรมมหาราชวัง สะพานพุทธฯ โบสถ์กาลหว่าร์ ห้างริเวอร์ซิตี้ เอเชียทีคฯ ดิไอคอนสยาม สถานที่สวยงามริมแม่น้ำ ร้านอาหาร และ โรงแรม 5 ดาวมากมาย ที่จะสร้างความประทับใจให้ท่านไม่รู้ลืม
18.30น. เรือไวท์ออร์คิด ริเวอร์ครูซ 2 โปรแกรม HAPPY ล่องกลับเข้าสู่ท่าเรือ โดยสวัสดิภาพ พร้อมความประทับใจมิรู้ลืม

 

รอบที่ 2 ขึ้นเรือ ที่ เอเชียทีคฯ เจริญกรุง เวลา 19.15 น.

18.00น. ลงทะเบียนล่องเรือ ณ ท่าเรือ เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนต์ ถนนเจริญกรุง เจ้าหน้าที่พร้อมต้อนรับท่านผู้มีเกียรติทุกท่าน
19.00น. ยินดีต้อนรับผู้มีเกียรติทุกท่าน ลงเรือไวท์ออร์คิด ริเวอร์ครูซ 2
19.15น. ออกจากท่าเรือ พร้อมทุกท่านล่องเรือไปตามแม่น้ำเจ้าพระยาขึ้นทางเหนือ ชมความสวยงามของทัศนียภาพ และแสงไฟในยามค่ำคืน ที่แสนโรแมนติก เคล้าคลอบรรยากาศด้วยเสียงเพลงไพเราะบนเรือที่เตรียมไว้สำหรับทุกท่าน สัมผัสกับความงามของสถาปัตยกรรมสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาในยามค่ำคืน อาทิเช่น วัดกัลยาณมิตร วัดอรุณราชวราราม วัดพระแก้ว พระบรมมหาราชวัง สะพานพุทธฯ โบสถ์กาลหว่าร์ ห้างริเวอร์ซิตี้ เอเชียทีคฯ ดิไอคอนสยาม สถานที่สวยงามริมแม่น้ำ ร้านอาหาร และ โรงแรม 5 ดาวมากมาย ที่จะสร้างความประทับใจให้ท่านไม่รู้ลืม
20.15น. เรือไวท์ออร์คิด ริเวอร์ครูซ 2 โปรแกรม HAPPY ล่องกลับเข้าสู่ท่าเรือ โดยสวัสดิภาพ พร้อมความประทับใจมิรู้ลืม

 

รอบที่ 3 ขึ้นเรือ ที่ เอเชียทีคฯ เจริญกรุง เวลา 20.30 น.

19.30น. ลงทะเบียนล่องเรือ ณ ท่าเรือ เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนต์ ถนนเจริญกรุง เจ้าหน้าที่พร้อมต้อนรับท่านผู้มีเกียรติทุกท่าน
20.15น. ยินดีต้อนรับผู้มีเกียรติทุกท่าน ลงเรือไวท์ออร์คิด ริเวอร์ครูซ 2
20.30น. ออกจากท่าเรือ พร้อมทุกท่านล่องเรือไปตามแม่น้ำเจ้าพระยาขึ้นทางเหนือ ชมความสวยงามของทัศนียภาพ และแสงไฟในยามค่ำคืน ที่แสนโรแมนติก เคล้าคลอบรรยากาศด้วยเสียงเพลงไพเราะบนเรือที่เตรียมไว้สำหรับทุกท่าน สัมผัสกับความงามของสถาปัตยกรรมสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาในยามค่ำคืน อาทิเช่น วัดกัลยาณมิตร วัดอรุณราชวราราม วัดพระแก้ว พระบรมมหาราชวัง สะพานพุทธฯ โบสถ์กาลหว่าร์ ห้างริเวอร์ซิตี้ เอเชียทีคฯ ดิไอคอนสยาม สถานที่สวยงามริมแม่น้ำ ร้านอาหาร และ โรงแรม 5 ดาวมากมาย ที่จะสร้างความประทับใจให้ท่านไม่รู้ลืม
21.35น. เรือไวท์ออร์คิด ริเวอร์ครูซ 2 โปรแกรม HAPPY ล่องกลับเข้าสู่ท่าเรือ โดยสวัสดิภาพ พร้อมความประทับใจมิรู้ลืม

อัตราค่าบริการนี้รวม :

  1. เบียร์ช้างและเครื่องดื่มซอฟดริ้ง
  2. ลูกชิ้นปลาทอด,ไส้กรอกไก่ทอด,ทอดมัน,มันฝรั่งแผ่น,ข้าวเกรียบ
  3. ผลไม้ตามฤดูกาล 3 ชนิด
  4. เพลงDance

ราคา

ผู้ใหญ่ :                   1,200 บาท / ท่าน

เด็ก(4-10 ปี) :        1,000 บาท / ท่าน