กรุงเทพ

9 ตลาดสไตล์ชุมชนน่าเที่ยว ให้คุณช็อป ชิม แช๊ะได้ สบายใจ

  วันหยุดสุดสัปดาห์ทีไร พิกัดที่จะมุ่งไปก็มีแค่เพียงห้างสรรพสินค้า เบื่อกันบ้างหรือป่าวคะ? กับการเช็คอินในที่เดิมๆ อาหารการกินก็ราคาไม่ธรรมดา ไม่มีความหลากหลาย เราลองเปลี่ยนบรรรยากาศ มาหาที่ช็อปปิ้งแบบง่ายๆ เดินเล่นชิลล์ๆ กันดีกว่าค่ะ เปลี่ยนจากเดินตากแอร์...

ตามกระแสเทรนด์การเข้าพักแบบใหม่ กับ Airbnb พร้อมแนะนำผู้ให้เช่าในกทม.

  ปัจจุบัน Airbnb ได้รับความนิยมกันมากขึ้น หลายๆ คนอาจจะเคยได้ยินมาบ้างแล้ว แต่หลายคนก็อาจจะยังไม่รู้จักกับ Airbnb มาก่อน วันนี้ เราจะมาทำความรู้จักกับ Airbnb และมาดูกันค่ะว่า ในกทม. มีผู้ให้บริการ Airbnb รายไหนที่น่าสนใจกันบ้าง                  Airbnb...

แชร์ Location ที่พักน่านอนในกรุงที่คุณต้องร้องว้าว! ไม่ต้องไปไกลก็ได้พักแบบสบายๆ

มาเมืองกรุงฯ เจอแต่ความวุ่นวาย ร้อนก็ร้อน รถก็ติด ผู้คนก็เยอะแยะเดินกันขวักไขว่ มองทางไหนก็มีแต่ตึกสูงใหญ่เต็มไปหมด ครั้นจะมองหาสีเขียวๆของต้นไม้สักที่ ก็ดูจะกลายเป็นเรื่องยาก ที่พักส่วนใหญ่ ก็เป็นแค่ห้องเล็กๆ แคบๆ แทบมีแต่ความอึดอัด...

ล่องเรือเจ้าพระยา เรือไม้แบบไทยๆ

ล่องเรือเจ้าพระยามีหลากหลายแบบนะคะ หลายๆคนบอกว่าทำไมส่วนใหญ่เวลาล่องเรือเจ้าพระยาถึงมีแต่เรือสำราญขนาดใหญ่เพราะบางท่านต้องการพาลูกค้าต่างชาติมาเลี้ยงต้อนรับ หรือบางคนต้องการสัมผัสถึงความเป็นไทย ทั้งอาหารและบรรยากาศ...

วันหยุดสุดแนว อย่าลืมแวะมาเที่ยวพิพิธภัณฑ์สุดชิกส์ ที่กรุงเทพ

ในช่วงนี้พื้นที่ในกรุงเทพมหานครเป็นระเบียบและน่าท่องเที่ยวขึ้นกว่าแต่ก่อนมาก  อันเนื่องมาจากกระบวนการในการจัดระเบียบสังคมต่างๆของทางผู้บริหารประเทศ ดังนั้นหากคุณอยู่ต่างจังหวัด การได้มา เที่ยวกรุงเทพ...

เรือแกรนด์เพิร์ล รู้ไว้เกี่ยวกับการล่องเรือ GRAND PEARL CRUISE

หลายคนคงรู้จัก เรือแกรนด์เพิร์ล หรือ การล่องเรือแกรนด์เพิร์ลแล้วเป็นอย่างดี เพราะหลายคนก็ยังคงจำภาพความประทับใจได้อย่างดีกับ เรือแกรนด์เพิร์ล แต่สำหรับใครหลายคนที่ยังไม่เคยไปและกำลังจะไปหรือคิดว่าจะไปอย่างแน่นอน...

เรือ GRAND PEARL ราคาและบริการเทียบกับลำอื่น

หากจะพูดถึงเรือที่ให้บริการสำหรับการ ล่องเรือเจ้าพระยา ต้องบอกว่าอาจจะมีหลายๆที่ให้บริการและให้ลูกค้าได้เลือกตามความชอบใจ แต่สิ่งที่น่าสนใจคือแล้วลูกค้าจะเปรียบเทียบอย่างไรเพื่อเลือกให้ได้เรือลำที่ดีที่สุดและคุ้มค่าที่สุด...

ตั๋วแกรนด์เพิร์ลราคา กับ GRAND PEARL CRUISE มีไหม?

หากจะพูดถึงกิจกรรมการล่องเรือหรูไม่ว่าจะเป็นการทำทัวร์ หรืออย่างการดินเนอร์ยามค่ำคืน เชื่อว่าหลายคนต้องถอดใจเพราะติดเรื่องราคาที่คิดไปก่อนว่าต้องแพงแน่นอน เพราะแค่บอกว่านั่งเรือหรูไหนจะบอกว่าดินเนอร์...

เรือ แก รน ด์ เพิ ร์ ล 5 เหตุผล กับการไปล่องเรือดินเนอร์ที่นี่

หากจะพูดถึงความประทับใจของนักท่องเที่ยวหรือผู้ที่เคยไปใช้บริกการล่องเรือดินเนอร์กับเรือ Grand Pearl Cruise  คิดว่าทุกคนแล้วมีความประทับใจกลับมาทุกครั้ง และคงต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า...

5 เหตุผลง่ายที่คุณควรไปชม มวยไทย ไลฟ์โชว์

เดี๋ยวนี้การแสดงในเชิงศิลปวัฒนธรรมไทย กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นมาก โดยเฉพาะการแสดงมวยไทย ดังนั้นหากคุณกำลังพาชาวต่างชาติ หรือผู้ที่สนใจในวัฒนธรรมไทยแล้ว การแสดง มวยไทย ไลฟ์โชว์ ถือเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมมากๆ สำหรับตอบโจทย์ครั้งนี้...

ล่องเรือเจ้าพระยาแกรนด์เพิร์ล ประสบการณ์แห่งความประทับใจ

เรือสำราญที่ได้รับการยกย่องจากชาวต่างชาติ ถึงความหรูหรา และบริการที่สุดแสนประทับใจแล้ว คงหนีไม่พ้น ล่องเรือเจ้าพระยาแกรนด์เพิร์ล ซึ่งถือเป็นเรือที่มีชาวต่างชาติเลือกใช้บริการมากที่สุด และถ้าหากคุณมีเพื่อนๆเป็นชาวต่างชาติ...

ข้อมูลสินค้า