กรุงเทพ เรืออัปสรา

Sale!

฿ 2,300 Inc Vat

Departure:

เรืออัปสรามี 50 ที่นั้ง หากเรือไม่ว่างเมื่อท่านจองและขำระเงินแล้วเราจะคืนเงินร้อยเปอร์เซนต์ หรือท่านสามารถจองเมื่อยืนยันได้ค่อนชำระเงินค่ะ

เนื่องจาก COVID 19 ขณะนี้ไม่เปิดบริการ 

กรุณาโทร 026166007 หรือ 0817316556 ก่อนจอง

สอบถามเพิ่มเติม

โทรLineFB

เรืออัปสรา ” หรือ เรือบันยันทรี แบนด์เดียวกับโรงแรมหรูห้าดาว ล่องเรือเจ้าพระยา รับประทานอาหารมื้อค่ำสุดโรแมนติก เริ่มจากเครื่องดื่มเย็นๆอย่าง “ซันเซ็ท ค็อกเทล” ชมวัดอรุณราชวรารามและวิถีชีวิตริมสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ปิดท้ายด้วยอาหารไทยมื้อค่ำสุดหรูตามตำหรับชาววังดั้งเดิม

สามารถยกเลิกได้

จ่ายผ่านบัตรเครดิต

เวาเชอร์บนมือถือ

จองขั้นต่ำ 1 คนขึ้นไป

ออกใบกำกับภาษี

บริการหลังการขายดีเยี่ยม

เปลี่ยนแปลงได้

จองก่อนโอนทีหลัง

สถานที่ / คำบรรยาย

Apsara cruise  หรือ ล่องเรืออัปสรา บริหารโดยโรงแรมบันยันทรี โรงแรมห้าดาว แบรนด์ดัง เรือดินเนอร์ขนาดเล็กที่ถูกดัดแปลงมาจากเรือขนข้าวสารในสมัยก่อนบริเวณแม่น้ำเจ้าพระยา apsara cruiseสามารถรองรับ แขกได้ถึง 64 ท่าน ภายในเรือถูกตกแต่งให้สวยงามหรูหราตามแบบฉบับไทยๆ

 

ผู้คนมากหมาย; กินอาหารบนเรือ; ห้องรับปีระทานอาหาร; พืนไม้; ความเป็นไทย;

ความบันเทิงและสองริมฝั่งแม่น้ำ

มีดนตรีไทยเล่นประกอบตลอดการล่องเรือเจ้าพระยา การแสดงรำไทยโดยที่นักแสดงจะแต่งชุดไทยออกมารำต้อนรับแขกทุกท่านเรืออัปสรา  จะนำทุกท่านมาสัมผัสถึงบรรยากาศวิถีชีวิตของชาวบ้านของริมสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยายามค่ำคืน ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศโรแมนติกพร้อมดินเนอร์สุดหรู ที่จะสร้างความประทับใจให้คุณไม่มีวันลืม

 

ผู้คนมากหมาย; กินอาหารบนเรือ; ห้องรับปีระทานอาหาร; พืนไม้; ความเป็นไทย;

อาหาร พร้อมเสริฟ

ล่องเรืออัปสรา เสริฟอาหารสุดหรู เริ่มด้วย เมี่ยวคำ ก๊วยเตี๊ยวลุยสวน หมี่กรอบ เป็นออร์เดิฟ เท่ๆ ให้ทุกคนได้ถ่ายรูปด้วย และเรียกน้ำย่อย

 

อาหารที่เสริฟบ ล่องเรืออัปสรา เป็นแบบเซทเมนู ปรุงรสอาหารโดยเชฟ โรงแรมห้าดาว อาหารไม่เพียงรสชาติดี ความสวยงานของจานและการจัดวางก็ไม่ด้อยไปกว่ากัน เรียกว่าถูกปากและต้องตาเลยทีเดียวจองตั๋วการแสดงที่

 

ราคารวม ภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว สามารถออกใบกำกับภาษีได้เลย  ราคาพิเศษโดยการจองที่เรามีบริการเช่าเหมาลำ  เหมาเฉพาะชั้นหรือจัดเฉพาะพื้นที่พิเศษในราคาย่อมเยา

จองตั๋วเรือล่องเรือเจ้าพระยากันกับ เรืออัปสรา เหมาะกับการจัดงานฉลองแต่งงานจัดเลี้ยงบริษัทวันเกิดงานเลี้ยงประจำปีจัดเลี้ยงลูกค้าหรืองานพิเศษต่างๆโดย มีบริการเช่าเหมาลำ  เหมาเฉพาะชั้นหรือจัดเฉพาะพื้นที่พิเศษในราคาย่อมเยาหรือ ชำระผ่านบัตรเครดิต ONLINE PAYMENT โดยธนาคารกสิกรไทยจองที่นี่ราคาถูกกว่าจองตรงเราให้บริการนักท่องเที่ยวนับร้อยต่อเดือนการบริการคืองานของเราเราใส่ใจบริการเลือกที่นั่งวิวสวยคอนเฟิร์มที่นั่งและส่งวอยเชอร์(เอกสารเพื่อแลกตั๋วขึ้นเรือ)ให้อย่างรวดเร็ว

โปรแกรมการล่องเรือเจ้าพระยา กับ เรืออัปสรา

19.30 น. ลงทะเบียน ที่ห้องลงทะเบียนที่ลานจอดรถชั้น 1 เคาเตอร์ เรืออัปสรา ครุยส์ บาย บันยันทรี (ท่าเทียบเรือที่ 1)
20.00 น. เชิญท่านล่องเรือ  พร้อมบริการท่านด้วยเครื่องดื่มต้อนรับ  พร้อมเวลคัมดริ้ง(น้ำสมุนไพร)อิ่มอร่อยกับอาหารไทยเซ็ต โดยฝีมือพ่อครัวชั้นนำ อาหารหน้าตาดี น่ารับประทาน ฟังเพลงเพลิดเพลินกับการแสดงบนเรือ เส้นทางการล่องเรือผ่านสถานที่ที่น่าสนใจดังนี้ ป้อมวิชัยสิทธิ์,วัดกัลยาณมิตร,พระปรางวัดอรุณ,พระบรมมหาราชวัง,พระที่นั่งสันติชัยปราการ,สะพานพระรามแปด

อร่อยกับอาหารรทะเล

ราคา เครื่องดื่มสั่งเป็น alacart

Soft drink เช่น โค้ก เป็บซี่ 170 ++ บาท/ กระป๋อง

เบียร์ ( ช้าง ไฮเนเก้น สิงห์)   260++ บาท/กระป่อง

ไวน์  เริ่มต้น 4000++ บาท/ขวด wine  Moet et Chandon

น้ำเปล่า (น้าแร่)  150 ++ บาท/ขวด

21.45 น. เรืออัปสรา เข้าเทียบท่าเรือริเวอร์ซิตี้ สี่พระยา โดยสวัสดิภาพ

หมายเหตุ :ชนิดเรือ : กลางคืน ทุกวัน  |   สถานที่ เช็คอิน  : ท่าเรือศูนย์การค้าริเวอร์ซิตี้ ท่าที่ 1  สี่พระยา    |    การจอดรถ   :  สามารถจอดรถได้ที่อาคารจอดรถของทางศูนย์การค้าริเวอร์ซิตี้  ฟรี 2 ชม.แรก โดยนำบัตรจอดรถมาประทับตราที่เคาน์เตอร์ของ เรืออัปสรา 

 

River City Shopping Center (ศูนย์การค้า River City)

23 ตรอกโรงน้ำแข็ง ท่าน้ำสี่พระยา ถ.โยธา สัมพันธวงศ์  กรุงเทพ 10110

23 Trok Rongnamkhaeng, Si Phaya Pier,Yota Road, Sampantawong, Bangkok 10100, Thailand

โทร : (66) 02 237-0077 to 78 แฟ็ก : (66) 02 237-7600

 

แผนที่เดินทางไปริเวอร์ซิตี้

เดินทางสู่ริเวอร์ซิตี้โดย

1. รถไฟฟ้าสถานี ตากสินและต่อด้วยเรือด่วน สู่ท่าน้ำสี่พระยา หรือต่อแท็กซี่หรือตุ๊กๆ ก็ใช้เวลาไม่เกิน 5 นาที

2. รถยนต์ หรือ แท็กซี่ โดยลงทางด่วนสีสม และเลี้ยวซ้าย เมื่อถึงแยกเจริญกรุง เลี้ยวขวาข้ามสะพานและเลี้ยวเข้าตรอกโรงน้ำแข็ง ไปท่าน้ำสี่พระยา

การเดินทางโดยรถยนต์

เส้นทางที่ 1 

ลงทางด่วนสีลม เลี้ยวขวาเข้าถนนสีลม >> เจอสามแยกที่สุดทางของถนนสีลม (สามแยกบางรัก) >> เลี้ยวขวาเข้าถนนเจริญกรุง ตรงไปเรื่อย ๆ ค่ะ เมื่อเข้าเส้นทางเดินรถทางเดียว (one way) >> มีสะพานเล็กๆ (สะพานทรัพย์เสถียร) เตรียมชิดซ้ายและขับรถข้ามสะพาน >>  เลี้ยวเข้า ซ.เจริญกรุง 24 เลี้ยวซ้ายเข้าซอยตรงไปตามทางบังคับค่ะจะเจอ อาคารศูนย์การค้าริเวอร์ซิตี้  เลี้ยวซ้ายตามทางและเลี้ยวขวาขึ้นที่จอดรถค่ะ แจ้งเจ้าหน้าที่ว่ามาล่องเรือ ค่ะสามารถจอดรถได้ในอาคารได้เลยค่ะ

เส้นทางที่ 2 

ลงทางด่วนขั้นที่ 1 พระรามสี่ ผ่านหน้า รร.ดุสิตธานี  หรือ พระราม สี่ที่ทางเวนขั้นที่สอง ตรงสถานีรถไฟหัวลำโพง เลี้ยวขวาเข้าถนนพระรามสี่  ขับตรงเรื่อยๆ  เลี้ยวซ้ายตรงข้ามกับสถานีรถไฟหัวลำโพง เข้าถนนมหาพฤฒาราม ซึ่งเป็นทิศทางวันเวย์ ตรงประมาณ 200 เมตรให้เลี้ยวขวาข้ามสะพานข้ามคลอง (สะพานทรัพย์เสถียร) และเลี้ยวซ้ายเข้าเจริญกรุง 24 หรือตรอกน้ำแข็ง ซึ้งติดกับหัวสะพาน   ตรงไปตามทางบังคับค่ะจะเจอ อาคารศูนย์การค้าริเวอร์ซิตี้  เลี้ยวซ้ายตามทางและเลี้ยวขวาขึ้นที่จอดรถค่ะ แจ้งเจ้าหน้าที่ว่ามาล่องเรือ ค่ะสามารถจอดรถได้ในอาคารได้เลยค่ะ

ค่าจอดรถ

จอดรถฟรี 2 ชม.แรก ชั่วโมงต่อไปคิด 20 บาท/ชม. เมื่อประทับตรา ล่องเรืออัปสรา

เส้นทางการเดินเรือของ เรืออัปสรา เริ่มจากริเวอร์ซิตี้ ไปถึงสะพานพระราม 8 และวกกลับมาที่ สะพานตากสินก่อนสินสุดที่ ท่าเรือสี่พระยาเป็นเวลา 2ชั่วโมงเต็มๆ

แผนที่การเดินเรือ

ราคา

ผู้ใหญ่

2,500 บาท (ราคาเต็ม)

เด็ก (4-11 ปี)

1,250 บาท (ครึ่งราคา)