กรุงเทพ เรือริเวอร์ไซต์

Sale!

฿ 850 Inc Vat

Departure:

ล่องเรือริเวอร์ไซต์ขอมอบความทรงจำ ด้วยบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกพร้อมกับดนตรีไพเราะ ประกอบการรับประทานอาหารหลากหลายเมนู สดใหม่ทุกค่ำคืน ซึ่งคุณจะได้สัมผัสมนต์เสน่ห์จากแม่น้ำเจ้าพระยา เราจึงขอสร้างความประทับใจให้ในทุกๆโอกาสพิเศษของท่าน

สอบถามเพิ่มเติม

โทรLineFB

ล่อง เรือ เจ้าพระยา ริ เวอร์ ไซ ด์ ขอมอบความทรงจำ ด้วยบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกพร้อมกับดนตรีไพเราะ ประกอบการรับประทานอาหารหลากหลายเมนู สดใหม่ทุกค่ำคืน ซึ่งคุณจะได้สัมผัสมนต์เสน่ห์จากแม่น้ำเจ้าพระยา เราจึงขอสร้างความประทับใจให้ในทุกๆโอกาสพิเศษของท่าน

https://www.youtube.com/watch?v=3ykre_Jwmyk

สามารถยกเลิกได้

จ่ายผ่านบัตรเครดิต

เวาเชอร์บนมือถือ

จองขั้นต่ำ 1 คนขึ้นไป

ออกใบกำกับภาษี

บริการหลังการขายดีเยี่ยม

เปลี่ยนแปลงได้

จองก่อนโอนทีหลัง

สถานที่ / คำบรรยาย

ล่องเรือริเวอร์ไซด์ เรือบริการรถชาติอาหารรสชาติแบบไทยๆ ที่คุ้นเคย

ล่องเรือริเวอร์ไซด์  บริหารงานโดยโรงแรมริเวอร์ไซด์ ♠ มานานปี มีทั้งเรือบุฟเฟ่และเรืออาหารตามสั่ง ♦ เปิดให้บริการ มาหลายปี และมีเรือหลายลำเรือ บุฟเฟ่คือ เรือริเวอร์ไซด์ 4 ที่พึ่งเปิดบริการใน ปี 2559 ตกแต่งอย่างหรูหรา ไม่ผิดหวังแน่นอน โดยสามารถรองรับผู้โดยสารได้ถึง 400 ท่าน

♥ ♥ เรือชั้นล่างเป็นห้องแอร์และชั้นบน ชั้นเปิดโล่งที่ทำให้เห็นวิวอย่างสวยงาม ♣

 

 

บริการล่องเรือริเวอร์ไซด์

♣ ♣ ล่องเรือริเวอร์ไซด์ เริ่มออก ตอน 19 : 30  -21:30 ท่านเริ่มจาสะพานซังฮี้ล่องไปชม สะพานพระราม 8 ก่อนล่องกลับไปจนถึง สะพานกรุงเทพได้ชมเอเชียทีค ที่ผ่านวิวและสถานที่ท่องเที่ยวสวยงาม แล้วกลับมาที่โรงแรมริเวอร์ไซด์อีกครั้ง ♣

 

 

อาหารที่ให้บริการบนเรือ เมื่อล่องเรือริเวอร์ไซด์ บุฟเฟ่

อาหารที่ให้อาหารรสชาติโรงแรมริเวอร์ไซด์ ให้ความสำคัญและจัดเตรียมมาอย่างดี อาหารมากกว่า 100 เมนู และมีแม่ครัวและพ่อครัวปรุงอาหารให้ทานสดๆ มีหลายครัว เช่นครัวไทย ครัวญี่ปุ่น ครัวปิ้งยิ่ง ครัวส้มตำ ครัวยำ ที่ทำอาหารสดๆ ให้ทาน ที่สำคัญอาหารทะเล เช่นกุ้งเผา ปลาหมึกย่าง  ครัวเสต็ก ก็น่านสนใจ สั่งได้ทั้งหมู เนื้อวัวและ อีกทั้งแซลม่อนและน้ำเกรวี่หลายรสชาติ ♥ ♥  อีกทั้งหอยนางรมสดก็มี ขอบอก ♦ ♦ ขอบอกว่า ครัวไทย เด็ด สุด ♦ ♥ ♦

♦ ♦ ♦ อาหารแนะนำเช่นแกงเผ็ดเป็ดย่าง ทอดทันปลา ปลาหมึกย่าง และน้ำจิ้มซีฟูด ωφςΨ 

ราคารวม ภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว สามารถออกใบกำกับภาษีได้เลย  ราคาพิเศษโดยการจองที่เรา   

 

riverside seafood cruise Bangkok วัดอรุณ

ล่อง เรือ เจ้าพระยา ริ เวอร์ ไซ ด์ เหมาะกับการจัดงานฉลองแต่งงานจัดเลี้ยงบริษัทวันเกิด งานเลี้ยงประจำปี จัดเลี้ยงลูกค้าหรืองานพิเศษต่างๆโดยมีบริการเช่าเหมาลำ  เหมาเฉพาะชั้นหรือจัดเฉพาะพื้นที่พิเศษในราคาย่อมเยา รับรองถูกกว่าจองกว่าจองตรงเราให้บริการนักท่องเที่ยวนับร้อยต่อเดือนการบริการคืองานของเราเราใส่ใจบริการเลือกที่นั่งวิวสวยคอนเฟิร์มที่นั่งและส่งวอยเชอร์(เอกสารเพื่อแลกตั๋วขึ้นเรือ)ให้อย่างรวดเร็ว

โทรปรึกษาเรา 02-616-6007, 086-342-3149 (Line ID : @ljbiz) 

โปรแกรมการล่องเรือริเวอร์ไซต์

18.30 น. ลงทะเบียน ณ ท่าเทียบ เรือโรงแรมริเวอร์ไซต์ * * จอดรถที่จอดรถโรงแรมได้เลยค่ะ
19.15 น. นำท่านสู่เรือริเวอร์ไซต์ด้วยการต้อนรับจากพนักงานมืออาชีพด้วยความอบอุ่น  พร้อมรับประทานอาหารรสเลิศ บริการอาหารค่ำบนเรือแบบบุฟเฟ่ต์นานาชาติ

เครื่องดื่มซอร์ฟดริงค์ไม่อั้น (น้ำเปล่า, น้ำอัดลม, ชา, กาแฟ, น้ำแข็ง, โซดา)  แต่เอาเหล้าขึ้นไปต้องเสียค่าเปิดขวดเพิ่มค่ะ

กับเสียงดนตรีอันไพเราะ พร้อมตื่นตากันเรือที่แล่นผ่านสถานที่ที่สำคัญ เช่น วัดกัลยาณมิตร  พระราชวังบางขุนพรหม วัดอรุณราชวราราม วัดพระแก้ว สะพานพระรามแปด  เป็นต้น และหลายสถานที่อีกมากมาย และชมการแสดงที่น่าตื่นตาตื่นใจ

21:30 น. เรือล่องสู่ท่าเทียบเรือ โดยสวัสดิภาพ

 

 

เส้นทางการล่องเรือผ่านจุดสำคัญ ดังนี้ สะพานกรุงธนบุรี สะพานพระราม 8 ป้อมพระสุเมรุ  พระบรมมหาราชวังสะพานพระปิ่นเกล้า วัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม (วัดโพธิ์)วัดระฆังโฆสิตาราม และวัดพระศรีรัตนศาสดาราม  วัดอรุณราชวราราม พระพุทธยอดฟ้า สะพานพระราม 9

 

การเดินทางสู่โรงแรมริเวอร์ไซด์

เลขที่ 195 ซอยวัดภคินีนาถ อาคารติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ถนนราชวิถี แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพฯ

แผนที่การเดินทางไป Riverside Bangkok

การเดินทางไปท่าเรือริเวอร์ไซด์โดยรถยนต์

จากถนนราชวิถี ข้ามสะพานกรุงธน มุ่งตรงไปกลับรถที่สี่แยกบางพลัด แล้วตรงไปกลับรถอีกครั้งที่ใต้สะพานกรุงธน แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าวัดภคินีนาถ ตรงเข้าไปประมาณ 50 เมตร ด้านขวาจะมีลานจอดรถของริเวอร์ไซด์ ท่านสามารถจอดรถที่ลานจอดรถนี้ได้ แล้วเดินเข้าไปอีกประมาณ 10 เมตร โรงแรมริเวอร์ไซด์จะอยู่ด้านซ้ายมือติดแม่น้ำเจ้าพระยา หรือตรงไปจอดที่ลานหน้าโรงแรม เมื่อจอดรถเรียบร้อยแล้วให้ท่านเดินเข้าไปด้านในหลังโรงแรมจะเป็นท่าจอดเรือริเวอร์ไซด์

กรณีเดินทางโดยรถบัส 

เมื่อทางเดินทางมาถึงเชิงสะพานกรุงธน(ซังฮี้) กรุณาโทรแจ้ง ริเวอร์ไซด์ เนื่องจากทางโรงแรมจะได้ประสานงานกับเจ้าหน้าที่ด้านที่จอดรถให้และพอลงจากสะพานก็สามารถเลียวซ้ายเข้ามาในซอยวัดภคินีนาถ (ติดเซเว่น) จะมีลานจอดรถด้านขวามือค่ะ

หมายเหตุ : ชนิดเรือ : กลางคืน ทุกวัน |   สถานที่ เช็คอิน  :  ท่าเทียบเรือโรงแรมริเวอร์ไซต์    |  การจอดรถ  : สามารถจอดรถได้ที่ลานจอดรถของโรงแรมโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย  หากนำรถขนาดใหญ่มาให้แจ้งเจ้าหน้าที่ก่อนเดินทาง

ราคา

ผู้ใหญ่
2,000 บาท (ราคาเต็ม)

เด็ก
1,500 บาท (ราคาเต็ม) ส่วนสูงไม่เกิน 110 ซ.ม.