กรุงเทพ เรือแว่นฟ้า

Sale!

฿ 950฿ 1,130 Inc Vat

Clear

สัมผัสบรรยากาศแบบไทย มีเอกลักษณ์ งดงาม กับเรือแว่นฟ้า ที่ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา รับประทานอาหรไทย ชมการแสดงจากมืออาชีพจากกรมศิลปากร การรำโขนรำไทยที่สวยงาม

สอบถามเพิ่มเติม

โทรLineFB

สถานที่ / คำบรรยาย

เรือแว่นฟ้า กับการล่องแม่น้ำเจ้าพระยากับเรือไม้แบบไทยๆ

การ ล่องเจ้าพระยา กลายเป็นกิจกรรมสุดฟิน อันเป็นที่นิยมมากในช่วงสิบปีหลังนี้ ในการเปลี่ยนบรรยากาศจากการไปรับประทานอาหารและสังสรรค์ตามร้านอาหารธรรมดา มาเป็นการท่องเที่ยวพร้อมการรับประทานเพื่อได้สัมผัสกรุงเทพยามค่ำ แสงไฟสลัว และได้ลอยละล่องอยู่กลางลำน้ำเจ้าพระยา วิวทิวทัศน์ สถานที่สำตคัญหรือ main sightseeing ที่เห็นเมื่อเรือล่องผ่าน ทำให้บรรยากาศดีสุดบรรยาย

riverside seafood cruise Bangkok วัดอรุณยามค่ำ

ล่องเรือไม้และเรือครูซ

เรือไม้หรือเรือไทยโบราณ ที่มีพัฒนาการมายาวนานคู่กับสายน้้ำ ทะเล หรือการค้า เรือไม้ของเรือแว่นฟ้าเป็นเรือเก่าแก่ ถูกประยุกต์เป็นภัตราคารลอยน้ำ เรือไม้เป็นเรือเล็กกว่่าเรือครูซทั่วไป เพราะ ความจุสูงสุดไม่เกิน 130 ท่านเท่านั้น จึงเป็นการท่องเที่ยวที่เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบอะไรวุ่นวาย หรือที่มีคนเยอะเกิน เพราะเรือครูสใหญ่จะจุคนได้ถึง 250 -800 ที่นั่ง

 ห้องอาหาร; กินอาหารบนเรือ; ห้องรับปีระทานอาหาร; พืนไม้; ความเป็นไทย;

อาหารที่เสริฟ บนเรือแว่นฟ้า

หลายท่านอาจคิดว่า ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยาเป็นอาหารแบบบุฟเฟ่ต์ทั้งหมด จริงๆแล้วไม่ใช่ค่ะ มีเรือบางลำเป็นแบบอาหารตามสั่งและเรือบางลำเป็นอาหารแบบเซ็ตเมนู ล่องเรือแว่นฟ้า ท่านจะได้รับประทานอาหารแบบเซตเมนู โดยที่อาหารมีสามแบบให้เลือกอาหารไทย เซตอาหารไทยที่มีการอัฟเกรดราคาเป็นแบบซีฟู๊ต และอาหารไทยแบบมังสาวิรัสค่ะ

เวลาบริการ การล่องเรือ แว่นฟ้า 

เรือแว่นฟ้า เริ่มล่องเรือจาก 19:00-21:00 ถือว่าดีมากเพราะเร็ว ไม่ถือว่ารับประทานอาหารค่ำเกินไป อีกทั้งบริการเริ่มต้นที่ ริเวอร์ซิตี้ ที่มีความสะดวกเรืองที่จอดรถมากๆ และการเดินทางไปก็ง่าย

 

การแสดงรำไทยบนเรือแว่นฟ้า

การแสดงบนเรือ 

การแสดงโขน และการแสดงรำไทยกลางรำเรือเป็นอีกการแสดงที่ ลูกค้าชาวต่างประเทศชอบมากๆ

ราคารวม ภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว สามารถออกใบกำกับภาษีได้เลย  ราคาพิเศษโดยการจองที่เรา

เรือแว่นฟ้าเป็นเรือลำเล็กเวลาแล่นอาจโยกไปมาเมื่อมีเรือใหญ่ผ่านจึงไม่เหมาะอย่างยิ่งกับ สตรีมีครรภ์ หรือผนักท่องเที่วเด็กล็ก หรือคนที่เมาเรือง่ายๆ

ล่องเรือแว่นฟ้า เหมาะกับใคร

  • เลี้ยงรับรอง หรือจัดอีเว้น โดยเน้นเป็นลูกค้าจากต่างประเทศ
  • การจัดงานฉลองแต่งงานแบบไทย ที่มีจำนวนผู้ร่วมงานไม่มากนัก

จองตั๋วล่องเรือแว่นฟ้ากับ TourThailandBooking ได้ราคาพิเศษลดถึง 30% เราช่วยเลือกที่นั่งวิวสวยคอนเฟิร์มที่นั่งและส่งวอยเชอร์(เอกสารเพื่อแลกตั๋วขึ้นเรือ)ให้อย่างรวดเร็ว ติดต่อสอบถามได้ที่ เบอร์ 02-616-6007, 086-342-3149 (Line ID : @ljbiz) 

 

ปรแกรมการล่องเรือแว่นฟ้า  

18.30 น. เริ่มลงทะเบียนที่ ชั้นที่ 1 บริเวณใหล้ท่าเรือที่ 1 เป็นห้องของเรือแว่นฟ้า

ท่านนำ เอกสารวอยเชอร์ของ TourThailandBooking หรือ บริษัทแอเลเจบิทซ์ ไปแลกกับ sticker และ บัตรขึ้นเรือ จะมีการระบุที่นั่ง >> นำ sticker ติดที่ปกเสื้อ

จากนั้นเดินเล่นรอเวลา เพื่อพร้อมกัน Check in ที่ River City ท่าเรือที่ 1 (เรือแว่นฟ้า)

18.45 น. เรือแว่นฟ้า เรือดินเนอร์ทรงไทย เดินทางจอดที่ท่า เปิดบริการให้ทุกท่านได้ขึ้นเรือ
19.00 น.  เรือแว่นฟ้า ออกเดินทาง ล่องแม่น้ำเจ้าพระยา ไปทางทิศเหนือ มุ่งสู่สะพานพระราม 8
19.45 น. เรือแว่นฟ้า แล่นผ่านสถานที่สำคัญของแม่น้ำเจ้าพระยา อาทิเช่น หอประชุม Apex ทหารเรือ  ด้านหลังพระบรมมหาราชวัง หรือวัดพระแก้ว วัดโพธิ์ วัดอรุณราชวราราม   จนถึงสะพานพระรามแปด
20.00 น. ชมการแสดงไทย โชว์ศิลปวัฒนธรรมไทยกับการแสดงรำไทยและการแสดงที่เกี่ยวกับวรรณคดีไทยต่างๆ อาทิเช่น  พระนางสุพรรณมัจฉา กับ หนุมาน รำมโนราห์ เป็นต้น
21.00 น. เรือแว่นฟ้า ถึง River City Shopping Complex จากนั้นเดินทางกลัยโดยสวัสดิภาพ ด้วยความประทับใจ
ชนิดเรือ : กลางคืน ทุกวัน  |   สถานที่ เช็คอิน  : ท่าเรือศูนย์การค้าริเวอร์ซิตี้ ท่าที่ 1    |    การจอดรถ   :  สามารถจอดรถได้ที่อาคารจอดรถของศูนย์การค้าริเวอร์ซิตี้ สี่พระยา ฟรี 2 ชม.แรก ชั่วโมงต่อไป 20 บาท/ชม.โดยนำบัตรจอดรถมาประทับตราที่เคาน์เตอร์ของแว่นฟ้า

River City Shopping Center (ศูนย์การค้า River City)

23 ตรอกโรงน้ำแข็ง ท่าน้ำสี่พระยา ถ.โยธา สัมพันธวงศ์  กรุงเทพ 10110

23 Trok Rongnamkhaeng, Si Phaya Pier,Yota Road, Sampantawong, Bangkok 10100, Thailand

โทร : (66) 02 237-0077 to 78 แฟ็ก : (66) 02 237-7600

แฟนที่การเดินทางไปยังริเวอร์ซิตี้

เดินทางสู่ริเวอร์ซิตี้โดย

1.รถสาธารณะ เช่น MRT สถานีหัวลำโพง หรือ BTS สถานี S6 หรือตากสิน สามารเดินหรือ นั่งรถเมย์ หรือเรียกแท็กซี่หรือตุ๊กๆ ไปต่อที่ริเวอร์ซิตี้ได้ค่ะ

2.รถยนต์ หรือ แท็กซี่ โดยลงทางด่วนสีสม … เลี้ยวซ้าย .. ที่แยกเจริญกรุง.. เลี้ยวขวา..ตรงไปบนถนนเจริญกรุง .. ถนนเป็นวันเวย์…ข้ามสะพาน.. ชิดซ้ายทันที.. เลี้ยวซ้ายทันที..เข้าตรอกโรงน้ำแข็ง หรือซอยเจริญกรุง 24 .. ไปท่าน้ำสี่พระยา..หรือริเวอร์ซิตี้

ที่ริเวอร์ซิตี้มีที่จอดรถไหม

ลูกค้าที่ขับรถ สามารถจอดที่ห้างริเวอร์ซิตี้ได้ค่ะ จอดฟรี 2 ชม. ชั่วโมงต่อไปคิด 20 บาท/ชม. โดยอย่าลืมนำบัตรจอดรถไปไปประทับตราที่เรือแว่นฟ้า

เส้นทางการเดินเรือ

เรือล่อง River City > สะพานพระราม 8 > ท่าเรือริเวอร์ซิตี้

เรือล่องผ่านสถานที่สำคัญหลายแห่งเช่น พระบรมหาราชวัง วัดอรุณ หอประชุมเอเป็ค  ท่าเรือยอดพิมาน สะพานพุทธ โรงแรมเพ็นนินซูล่า วัดจีจินเกาะ โรงพยาาบลศิริราช มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เป็นต้น

 

ล่องเรือแว่นฟ้า ราคาบัตร

ผู้ใหญ่ 1,300 บาท (ราคาเต็ม)

เด็ก (4-10 ปี) 900 บาท (ราคาเต็ม)

** สมัครสมาชิกวันนี้ ท่านจะได้ราคาลดพิเศษ จากราคาปกติข้างต้น**

** ราคานี้ ไม่สามารถใช้ได้ในช่วงการท่องเที่ยวตามเทศกาล เช่น ลอยกระทง คริสต์มาส และปีใหม่เป็นต้น   กรุณาจองจากหมวดการท่องเที่ยวช่วงเทศกาลแทนค่ะ**