หากจะนึกถึงศูนย์การค้าแห่งใหม่ที่เพิ่งเกิดขึ้นในเขตกรุงเทพมหานคร เชื่อว่าหลายๆคนต้องตอบเป็นเสียงเดียวกันว่า เอเชียทีค อย่างแน่นอน ซึ่งศูนย์การค้าแห่งนี้ได้ทำการเนรมิตโกดังเก่าขนาดใหญ่ที่มีมากกว่า 10 โกดังให้กลายเป็นศูนย์การค้าริมแม่น้ำที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย และแน่นอนหากคุณได้มีโอกาสแวะมาเที่ยวที่เอเชียทีค เรามีกิจกรรมดีๆอีกหนึ่งกิจกรรมเพื่อความบันเทิงที่คุณไม่ควรพลาด นั่นคือการชม คาลิปโซ่ เอเชียทีค หรือการแสดงโชว์คาบาเร่ต์สุดประทับใจริมแม่น้ำเจ้าพระยา สำหรับบทความนี้เราขอรีวิว 5 เหตุผลดีๆที่คุณควรมาชมคาลิปโซ่ คาบาเร่ต์โชว์กันค่ะ

 

1. เป็นการแสดงคาบาเร่ต์โชว์ริมน้ำทีเดียวในประเทศไทย

ถ้าพูดถึงคาบาเร่ต์โชว์ในเมืองไทยนี่นับว่าก็มีไม่น้อยเลยนะคะ การแสดงโชว์คาบาเร่ต์ที่มีมากมายในประเทศไทยก็จะมีรูปแบบที่แตกต่างกันไป แต่ถ้าเป็นการแสดงโชว์ริมแม่น้ำเจ้าพระยาแล้ว คงมีเพียงที่เดียวเท่านั้นที่ คาลิปโซ่ เอเชียทีค เราจะได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศร้านค้าสุดคลาสสิค ริมแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมเติมเต็มความประทับใจด้วยการแสดงคาบาเร่ต์ ในรูปแบบของบอร์ดเวย์ไม่ว่าจะที่นั่ง แสง สี เสียง เต็มรูปแบบกันแบบสุดๆราวกับนั่งเครื่องไปดูถึงถิ่น และเป็นที่แน่นอนว่า คาลิปโซ่ คาบาเร่ต์โชว์ แห่งนี้จะทำให้ความสุขของคุณเต็มอิ่มอย่างแน่นอนเมื่อได้กลับจากเอเชียทีค

การแสดงของคาลิปโซ่

2. นักแสดงมืออาชีพ

ที่คาลิปโซ่โชว์มีการแสดงมหรสพของนักแสดง การละเล่น การรำไทยที่สวยงามช่วยเสริมบรรยากาศตอนรับประทานอาหารก่อนเข้าชมการแสดงจริงๆได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีละครเพลงสั้นๆสลับกับการแสดงตลก ที่จะทำให้คุณต้องหัวเราะไปกับมุขที่นักแสดงนำเสนอไม่ได้ อีกทั้งนักแสดงทุกคนที่ คาลิปโซ่ คาบาเร่ต์โชว์ ต่างมีความสามารถในการแสดงมากๆ เป็นการเอนเตอร์เทนคนดูให้มีส่วนร่วมได้ดีสุดๆจนคุณอาจเผลอคิดไปว่าตนเอง คือหนึ่งในผู้ร่วมแสดงเลยทีเดียว

 

3. ไม่เก็บค่าถ่ายรูปกับนักแสดง

อีกหนึ่งความประทับใจที่คุณไม่อาจจะหาได้จากการแสดงที่อื่น คือเรื่องเล็กๆหลังจบการแสดง อาจจะเห็นจากคาบาเรต์โชว์ทั่วๆไปถึงการมายืนรอกับแขกเพื่อถ่ายรูปเมื่อจบการแสดง หากแต่อาจจะมีสินน้ำใจบ้างเล็กๆน้อยให้กับนักแสดงที่ได้ร่วมถ่ายรูปด้วย  แต่อย่างไรก็ตามที่ คาลิปโซ่คาบาเร่ต์โชว์นักแสดงทุกคนจะมาคอยต้อนรับและส่งผู้ชมทุกท่านเดินทางกลับที่พักอย่างปลอดภัย และหากใครที่ชื่นชอบนักแสดงและเข้ามาขอถ่ายรูปกับนักแสดง คาลิปโซ่ คาบาเร่ต์โชว์ ก็จะพบว่า ลูกค้าทุกๆท่านจะสามารถถ่ายรูปได้อย่างเต็มที่ ด้วยความเต็มใจของนักแสดงคาลิปโซ่ทุกๆคน และที่สำคัญเรื่องการจ่ายเงินเพื่อจะถ่ายรูปด้วยนั้นลืมไปได้เลยค่ะ เพราะที่ คาลิปโซ่ คาบาเรต์โชว์ ไม่มีนโยบายเรื่องการเก็บค่าถ่ายรูปใดๆทั้งสิ้นค่ะ นี่แหละค่ะ คืออีกหนึ่งหัวใจสำคัญของเรื่องการสร้างความประทับใจให้กับผู้ชม

 

4. เวทีแสงสีเสียงสุดอลังการ

ด้วยโรงละคร คาลิปโซ่ คาบาเร่ต์โชว์  ออกแบบมาเพื่อให้ผู้ชม มีความรู้สึกถึงการเข้าไปชมเหมือนการชมในโรงละครบรอดเวย์ระดับโลก ดังนั้นตั้งแต่ลักษณะแผนผังที่นั่ง จึงจัดทำให้เป็นแบบสโลบ ลาดต่ำลงมาเพื่อความชัดเจนในทุกๆที่นั่ง อีกทั้งยังมีการเล่นสี ด้วยสีแดงซึ่งยิ่งทำให้โรงละครดูหรูหรามากกว่าเดิม นอกจากนี้แล้วที่นั่งชมการแสดงทุกๆตัวก็ยังมีโต๊ะกระจกไว้ใช้สำหรับวางเครื่องดื่มที่เป็นซอฟดริ้งค์โดยจะมีเจ้าหน้าที่เดินมาถามเรื่องความต้องการในการในการเลือกเครื่องดื่มด้วย เรียกได้ว่าใส่ใจทุกรายละเอียดค่ะ ส่วนเรื่องระบบแสง สีเสียง นั้นก็ไม่น้อยหน้าโรงระครบอร์ดเวย์ค่ะจึงอลังการดาวล้านดวงกันอย่างงสุดฤทธิ์ ตั้งแต่เปิดตัวก็ทำได้ครบเครื่องค่ะ จนทำให้ผู้เข้าชมทุกท่านมีความรู้สึกร่วมไปกับการแสดงของนักแสดงทันที

 

5. เป็นสีสันของการมาเที่ยวที่เอเชียทีค

การมาชมคาลิปโซ่ เอเชียทีคถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่เราสามารถใส่ไว้ เมื่อมาเที่ยวที่เอเชียทีคได้นอกเหนือจากการชมบรรยากาศ และการรับประทานอาหารรสอร่อยที่เอเชียทีคแล้ว ก็ที่คาลิปโซ่เนี่ยเป็นจุดไฮไลท์สำคัญๆเมื่อถ้าหากมาแล้วมาไม่ถึงนี่นับว่าไม่ได้มาเลยทีเดียว เพราะ ณ ตอนนี้ได้กลายเป็นคาบาเร่ต์โชว์ที่มีชื่อเสียงเป็นอันดับต้นๆของประเทศไปแล้ว ก็เมื่อถามถึงคาบาเร่ต์โชว์ที่ขึ้นชื่อของกรุงเทพแล้ว ก็ไม่พ้น คาลิปโซ่ คาบาเรต์โชว์ จริงๆนะ

 

ด้วยเหตุผลดีๆเพียงห้าข้อนี้ก็ไม่ควรพลาดที่จะชมเอาแล้วค่ะ ถ้าไม่ได้ไปดูนะถือว่าพลาดของจริงค่ะ ดังนั้นเพื่อไม่ให้เสียเที่ยวและสามารถไปคุยกับคนอื่นรู้เรื่องแล้วล่ะก็ไม่ควรพลาดเลยนะ อย่างน้อยสักครั้งล่ะ เพราะในเมื่อมาเที่ยวที่เอเชียทีค แล้ว ก็ต้องแวะชมการแสดงสุดประทับใจอย่าง คาลิปโซ่ เอเชียทีค ด้วยนะคะ

ยังมีข้อมูลเกี่ยวกับคาบาเร่ ให้ได้ค้นหา ก่อนตัดสินใจได้ตามนี้

คาบาเร่ โชว์ กรุงเทพ มีที่ไหนดี ที่ไหนดัง น่าไปดูบอกมาที

เกี่ยวกับ Calypso Show

ใครชอบคาลิปโซ่ ตรงไหน review , Idea

แมมโบ้ คาบาเร่

คาบาเร่ที่อื่น